Chào mừng bạn đã đến với ngày thứ 12!

Thịnh vượng trong sự tỉnh thức cho phép chúng ta quan sát cuộc sống như là một cuộc phiêu lưu nhiệm màu – Nơi mà ta gặp được những điều kỳ diệu và sống chan hòa với thiên nhiên. Nó bao gồm khả năng nhìn thấy vẻ đẹp ở bất kỳ đâu mà ta đi tới với tấm lòng đầy biết ơn, trái tim luôn mở rộng chào đón bất kỳ ai mà ta gặp, tin tưởng vào kế hoạch của vũ trụ. Dựa theo quy luật của sự chuyên tâm và khát khao mãnh liệt, chúng ta nhận ra rằng cấp độ cao nhất của thực tại là trường năng lượng mang đến cho tất cả sinh linh cơ hội để phát triển. Đặt sự tập trung cao độ, chú tâm vào đúng lĩnh vực mà mình muốn hiển lộ trong cuộc sống: Vẻ đẹp, tình yêu, tiền bạc sẽ hình thành nên từ dạng năng lượng để rồi bạn và những rung động đó hút lấy nhau. Sự tập trung cao độ sẽ là thời điểm tích lũy năng lượng, sự chú tâm hiện thực hóa sẽ là bước đệm để chuyển hóa. Một khi đã rõ ràng sứ mệnh cũng như mục tiêu để bạn hoàn toàn chú tâm thực hiện, hãy quy hàng bằng cách tĩnh lặng, để rồi vũ trụ sẽ điền nốt vào chỗ trống. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp Thiền hình dung – Nơi mà bạn sẽ tạo cho mình thói quen chuyên tâm và rồi giải phóng điều đó.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hãy bắt đầu. Bây giờ, hãy ngồi xuống cùng nhau Thiền Định để kết nối đến suối nguồn của sự đủ đầy. Vui lòng ngồi trong tư thế thoải mái nhất, đặt nhẹ nhàng hai tay lên đùi và từ từ nhắm mắt lại. Hãy cho phép tâm trí đi đến một bãi biển thật đẹp – Nơi mà những dòng cát vàng chảy xuống như đường ngọt giữa những đầu ngón chân. Những gợn sóng nhẹ nhàng tuôn chảy dưới lòng bàn chân. Mùi thơm dịu dàng từ mặt cát vương nhẹ trên sống mũi và bạn hít một hơi thật sâu. Ở trên mặt nước kia là một đàn cá heo đang chơi đùa. Một cái chai lớn chứa đựng tập giấy và cây viết ở rất gần và bạn nhặt chúng lên. Bạn bắt đầu viết lên tập giấy danh sách những dự định chân thành mà bạn muốn làm bằng cả trái tim, từng dòng từng dòng một. Đây là những ước mơ, khát khao cháy bỏng của bạn.

Khi đã lập danh sách xong, bạn cuộn tập giấy để lại trong chai rồi ném nó vào đại dương bao la. Cảm nhận sự đủ đầy đến từ bãi biển tươi đẹp. Yêu cầu vũ trụ chuyển những nội dung trong chai, và thêm nó vào trong đại dương tỉnh thức.

Để chuẩn bị cho buổi Thiền ngày hôm nay, hãy chú tâm vào thông điệp trọng tâm sau:

Tôi sẽ đặt sự tận tâm của mình vào đại dương bao la, nơi chứa đựng mọi sự khả thi và để cho vũ trụ vận hành trong tôi.

Tôi sẽ đặt sự tận tâm của mình vào đại dương bao la, nơi chứa đựng mọi sự khả thi và để cho vũ trụ vận hành trong tôi.

Bất kỳ khi nào bị quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ, những cảm thọ ở trên cơ thể, hay tiếng ồn xung quanh, hãy đơn giản là chuyển sự tập trung vào câu Mantra: Om… Pritam nama

Và rồi Thiền Định tiếp.

Giờ thì hãy tĩnh lặng và Thiền.

1 giờ Thiền Định…

Hãy quay trở về với cơ thể này, cho phép bản thân được thư giãn, hơi thở của bạn thật sâu và chậm rãi. Khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng mở mắt ra.

Tôi sẽ đặt sự tận tâm của mình vào đại dương bao la, nơi chứa đựng mọi sự khả thi và để cho vũ trụ vận hành trong tôi.

Trả lời