“Kim tự tháp là một công cụ hội tụ, khuếch đại, cộng hưởng… cho các nguồn năng lượng điện từ”

Câu hỏi: “Ông có thể nói về sức mạnh của kim tự tháp? Tôi nghe nói về một phát minh gần đây, à, có hai phát minh, một được gọi là cái cảm biến, nó là một miếng mề đay hình trái tim dựa trên sự tập trung năng lượng kim tự tháp, cái kia gọi là ‘ neurophone’ , nó được cho là làm gì đó với trường điện từ để có lợi cho cơn thể. Ông có thể nói về điều đó không?

BASHAR: Trên một phương diện nào đó. Cho phép tôi đề cập đến ý tưởng thứ hai, cái mà bạn gọi là “neurophone ‘ trước tiên. Nó chưa được hoàn thành một cách tổng thể, nhưng nó đang phục vụ được một phần của  mục đích đó vào thời điểm này. Sau này, điều này sẽ được hiểu một cách đầy đủ hơn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

 Ý tưởng thứ nhất được đáp ứng một cách cơ bản về chức năng như cách bạn mô tả.

Cho phép tôi nói một cách cơ bản tại thời điểm này, với sự đổi mới mạnh mẽ đang diễn ra, có rất nhiều kiến thức về loại thông tin này. Bạn sẽ tìm thấy rằng việc tạo ra các cấu trúc kim tự tháp bằng kim loại và tinh thể sẽ đáp ứng một cách cơ bản, nền tảng về một sự hiểu biết mới về năng lượng và phương pháp mới của công nghệ.

Ban có thể thực hiện các thử nghiệm khác nhau với nhiều loại cấu trúc kim tự tháp được làm từ các kim loại khác nhau, với các loại tinh thể khác nhau.

Thử nghiệm và xem bạn nhận được loại hiệu ứng nào, gom chúng lại, xếp chúng thành hàng thẳng lên; làm rất nhiều điều khác nhau với nó. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Nhưng bạn đang đi đúng hướng trong việc nhận ra chính mình để trở nên tinh tế hơn ở khía cạnh riêng của bạn.

Như vậy, hình dạng kim tự tháp là biểu tượng của ý tưởng thu hút các nguồn năng lượng theo cách đó, và đó là lý do tại sao bạn thấy rằng, trong môi trường tự nhiên, hình dạng tinh thể tự nhiên mà bạn đặt tên là “hòn đá từ trường” hoặc “đá nam châm”sẽ là hai kim tự tháp đối đáy với nhau.

Đó sẽ là hình dạng của tinh thể, và sẽ phát tán ý tưởng của cấu trúc kim tự tháp để hoạt động như một công cụ hội tụ, khuếch đại, cộng hưởngcho một số nguồn năng lượng điện từ đặc biệt cụ thể tương tự như thấu kính ánh sáng.

Các kim tự tháp tập trung một loại ánh sáng khác, ánh sáng của nguồn sinh lực sống.

Câu hỏi: “Nếu cảm biến này được phát triển trong kim loai đồng thì có hiệu quả như thế nào?

BASHAR: Nó sẽ có tác động lên một số khía cạnh nhất đinh phía bên trong, tôi sẽ nói, sự cân bằng vật lý giữa quá trình sinh hóa, nội tiết và khoáng chất của cơ thể.

Nó sẽ có tác động đến những gì liên quan đến sự thay đổi vật lý / sinh hóa bên trong cơ thể: cân bằng bằng cách đó.

Vàng cũng có khả năng vàng và cân bằng nó.

Câu hỏi: Bạc thì sao?

Nhất đinh nó sẽ cân bằng khác, tôi nói, hệ thống tuyến hoá sinh trong cơ thể, và trong một ý nghĩa nào đó nó cũng có một tác động mở. Có thể là tích cực, hoặc tiêu cực….có thể có tác động về một mặt nào đó trong lĩnh vực tâm thần.

Câu hỏi: Tại Ai Cập, trong cái được gọi là Đại kim tự tháp, có một nơi được gọi là phòng của vua. Và những gì đã được tìm thấy trong phòng của Vua         là một hộp đá trống mà không có nắp đậy?

BASHAR: vâng, đó là phòng cộng hưởng.

Câu hỏi: khi tôi thấy nó, có một cái khoanh ở bên ngoài cái hộp đá. Cái hộp đó dùng để làm gì?

BASHAR: cho những người đã được khai tâm nằm vào đó và có thể họ sẽ có trãi nghiệm thoát xác.

Dù sao thì đó là mục đích của kim tự tháp nguyên thuỷ như một tiên phong trong việc mở rộng sự hiểu biết về sự tồn tại cua linh hồn.

Câu hỏi: gần đây nó đã được sử dụng như thế nào? Và, tại sao các kim tự tháp đóng cửa với các khối đá lớn để không ai có có thể tiếp cận vào buồng đó?

BASHAR:  Bạn sẽ hiểu rằng có một sự công nhận là thời đại của kiến ​​thức mà  đã được đưa từ Atlantis sang đã kết thúc, và khi có sự thừa nhận rằng các bậc khai ngộ đã không còn tồn tại trong xã hội nữa thì sau đó buồng đã được niêm phong.

Câu hỏi: cái gì được phép ở teong kim tự tháp, ví dụ như bông hoa hay là một mẫu trai cây .

BASHAR : Ý tưởng của hình dạng đặc biệt trong tỷ lệ đặc biệt đó hoạt động như một thấu kính cho Trái đất, hoặc, từ trường của bất cứ hành tinh nào. Trong cùng một cách rất giống với một lăng kính sẽ hội tụ một chùm ánh sáng, kim tự tháp sẽ tập trung một chùm tia từ tính.

Câu hỏi: Trong đó chúng ta nên làm gì ? Với những loại vật liệu gì?

BASHAR:  Bất kỳ loại nào cũng được. Nó sẽ làm việc. Nó chỉ đơn giản là ý tưởng về tỷ lệ như nó làm gián đoạn điện từ trường của hành tinh của bạn.

Câu hỏi: mặt đáy luôn ở dưới, mật đáy luôn ở trên mặt đất?

BASHAR:  ở một cách khác nhau nó sẽ có tác dụng khác nhau. Và phải hiểu rằng dưới một kim tự tháp có một kim tự tháp đảo chiều. Bạn hãy tưởng tượng các tinh thể tự nhiên về chất từ là hai kim tự tháp bốn mặt và đáy đối đáy.

Câu hỏi: Có phải đó là, trên thực tế, những gì người Ai Cập đã nói với chúng ta về những bức vẽ hai chiều của họ; và nếu như vậy, làm thế nào có liên quan đến các kim tự tháp?

BASHAR: ở mức đọ nào đó thì họ đúng là như vậy. Các loại hình nghệ thuật cách điệu là một sự hiểu biết rằng các hình thức vật lý thì rất giống như cái bóng , trong một cách nào đó. Đối với linh hồn cao hơn thì nó dúng là hai chiều.

Kim tự tháp là công cụ giúp họ tiếp cận với những linh hồn cao hơn, trong thực tế, với việc điều chỉnh sự rung động họ có thể nhận ra rằng chiều vật lý bạn đang nghĩ đó rất là thô đặc, thực tế thì nó rất ảo , đơn giản như cái bóng thôi.

Với việc ở nhiều lần trong các căn phòng trong kim tự tháp này, họ cho phép chính mình thoát ra khỏi cơ thể để có những tầm nhìn xa gần mà cho họ hiểu về …………của thực thể vật lý.

Nó là công cụ chiều thứ tư mà cho phép họ hiểu về chiều thứ ba, trong một ý nghĩa nào đó , với một phương cách hai chiều.

Các kim tự tháp là một công cụ mật độ thứ tư. Họ chiếu mình vào chiều thứ tư, và do đó, quan điểm của họ về chiều thứ ba bị mất đi tính vững chắc của nó.

Đó là điện từ trường. Là một thấu kính điện từ của thế giới các bạn. Khi bạn cho phép thấu kính này tập trung năng lượng vào cơ thể năng lượng hào quang của bạn, nó sẽ mở rộng hơn cho phép bạn có thể kết nối với bản thể cao cấp hơn.

Câu hỏi: Ai đã xây dựng nó? Khi nào và để làm gì?

BASHAR: Theo cách nói của các bạn thì nó được xây dựng bởi những người Ai Cập cổ đại với những kiến thức từ thời Atlantis.

Từ rất xa xưa trong lịch sử của các bạn, đã có rất nhiều sự lai tạo giữa các giống loài, hầu hết mọi người trong số các bạn đều có sự liên hệ với nhau. Người dân ở Atlantis, chính là những người dân bản địa chính gốc của trái đất, những người đầu tiên đặt chân đến thế giới của các bạn.

Không có ai trong các bạn là người chính gốc ở Trái đất cả. Và do đó, con người và những công nghệ xuất phát từ Atlantis làn tỏa đi nhiều hướng trên trái đất và được tiếp nhận bởi nền văn minh Ai Cập cổ đại. Đó là cơ sở của việc tạo ra các kim tự tháp đầu tiên, Kim Tự Tháp Giza là một trong số đó. Sự thật thì có rất nhiều kim tự tháp đã được xây dựng, phần lớn chúng đều nằm ở đáy đại dương Atlantic.

Phần lớn các kim tự tháp cuối cùng được xây dựng bởi người Ai Cập sau khi họ đã quên mất hầu hết những kỹ thuật và công nghệ đã được sử dụng ở Atlantis trong việc tạo ra sự rung động và cách chiến thắng trọng lực để đặt các tảng đá vào đúng vị trí. Đại Kim Tự Tháp được tạo ra trong điều kiện như vậy.

Đại Kim Tự Tháp của các bạn được xây dựng cách đây khoảng 10 ngàn năm trước.

Câu hỏi: Và kim tự tháp được xây dựng với mục đích gì?

BASHAR: Một cách đơn giản, nó là một tinh thể, một thỏi nam châm, một máy khuếch đại từ trường trái đất, một cỗ máy tập trung điện từ, một chiếc máy tạo cân bằng. Tại trung tâm của kim tự tháp – Phòng của Vua – là nơi tập trung của các dòng năng lượng cho phép con người có thể nâng mức rung động của mình lên cao để trải nghiệm vượt ra ngoài cơ thể. Có thể dùng cách này để kết nối với bản thể cao cấp. Đó là mục đích đầu tiên thông qua việc nâng cao sự rung động năng lượng.

Những suy nghĩ tại sao những kim tự tháp này lại được xây dựng đã trở nên có liên quan tới cuộc sống tiếp theo và được kết nối với những lăng mộ. Ngày trước, họ nghĩ rằng con người có thể có được sử bất tử của linh hồn.

 

Tác Giả: Bashar / Darryl Anka
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời