Mối quan hệ giữa Tâm Trí và Linh Hồn (Tâm Thức) trong Vũ Trụ như thế nào? Cách nào liên kết giúp Tâm Trí và Tâm Thức và Vũ Trụ tạo thành thể thống nhất? Chắc hẳn đây là thắc mắc không của riêng ai. Vậy đâu là đáp án chính xác cho câu hỏi này, các bạn hãy cùng Kim Tự Tháp tìm lời giải đáp qua bài viết chia sẻ hôm nay nhé.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tâm hồn và Tâm Trí và một thể thống nhất có mối quan hệ mật thiết với vũ trụ

Mối quan hệ của Tâm Trí và Linh Hồn trong Vũ Trụ

Linh hồn được xem là bản chất tinh thần của loài người. Nó có thể tách rời khỏi cơ thể chúng ta trong một số hoạt động đặc biệt như Thiền, ngủ hay Yoga. Trong cuộc sống, nó được ghi nhận với các khoa tư tưởng, hành động và cảm xúc. Linh hồn như bản chất của con người quyết định cách bạn cư xử và bản chất này là một phần vĩnh cửu trong mỗi chúng ta. Ý tưởng về sự tồn tại của các linh hồn có mối liên hệ chặt chẽ hơn với tâm linh và Vũ trụ.

Tâm trí là thuộc về ý thức của con người, nó bắt đầu từ não bộ và được thể hiện thông qua suy nghĩ, hành động, cảm xúc, ý chí và trí tưởng tượng của con người. Tâm trí là nơi chúng ta quyết định làm thế nào để có được niềm vui cũng như chứa đựng những suy nghĩ tiêu cực và phiền muộn.

Tâm trí và Linh Hồn, cả hai đều đến từ phần bên trong của mỗi chúng ta. Chúng tồn tại và phát triển trong thân thể của từng con người. Và thân thể đó gắn kết với vũ trụ không chỉ qua các hoạt động sinh hoạt thường ngày mà nó còn là sợi dây vô hình mà chúng ta chỉ có thể dùng ý thức, linh cảm để cảm nhận.

Cách liên kết giữa Tâm Trí và Linh Hồn (Tâm Thức) trong Vũ Trụ

Thiền năng lượng vũ trụ chính là cách đồng điệu cho Tâm Trí và Linh hồn

Khi Tâm Trí và Linh Hồn của một người khi không có sự kết nối, đồng điệu sẽ khiến cho cơ thể không đạt trạng thái lý tưởng nhất mà sẽ bị những suy nghĩ, lo lắng trong cuộc sống làm ảnh hưởng. Tình trạng kéo dài sinh ra u uất, phiền muộn và dễ mắc bệnh tật. Để giải quyết vấn đề này, một bộ môn khoa học cự kỳ tinh tế đã được nghiên cứu và ra đời đó chính là Thiền.

Thiền Định sẽ giúp kết nối Tâm Trí và Linh Hồn (Tâm Thức) với Vũ Trụ tạo thành thể thống nhất. Hiểu đơn giản thì đây là cách bạn rèn luyện tâm thức của mình nhằm mang lại sự hài hòa giữa Thân và Tâm, tạo sợi dây liên kết đồng điệu cho Tâm Trí và Linh hồn. Thiền chữa bệnh bằng Năng lượng Sinh học hay trường hào quang, năng lượng vũ trụ,… sẽ giúp giải thoát tâm thức, linh hồn con người khỏi những tạp niệm. Đồng thời thu hút nguồn năng lượng tích cực từ vũ trụ vào các luân xa. Từ đó giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và cuộc sống nhiều tươi vui với  tâm trí tự do, tinh thần kiên định và  bản lĩnh vững vàng.

Mối quan hệ giữa Tâm Trí và Linh Hồn (Tâm Thức) trong Vũ Trụ như thế nào? Hy vọng qua những chia sẻ trong bài viết thắc mắc này đã được làm sáng tỏ. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Kim Tự Tháp.

Trả lời