Có thể chúng ta, lúc này hoặc lúc khác, sẽ tự hỏi “mục đích khi sống trên Trái đất là gì?”, “Có thực sự cần thiết phải có quá nhiều đau khổ, quá nhiều khó khăn?”.

Thực ra, sống trên Trái đất, chúng ta đơn thuần chỉ là những diễn viên trên sân khấu, chúng ta thay quần áo để phù hợp với vai diễn mà chúng ta phải đảm nhận, và ở cuối mỗi vai diễn chúng ta phải rút lui một thời gian, để quay lại với những vai diễn tiếp theo trong trang phục khác nhau.

Khi chúng ta đang đi trên con đường tâm linh, chúng ta không thể bị hủy diệt. Chúng ta miễn dịch với những khó khăn và bệnh tật. Và, linh hồn cần có sự tích lũy kinh nghiệm bằng cách thúc đẩy một cơ thể bằng xương bằng thịt, một cơ thể mà chỉ là một khối chất đầy sinh lực, để học lấy những bài học cần thiết. Trên trái đất, cơ thể như một con rối được điều khiển theo các mệnh lệnh của Bản thể cao cấp, thông qua sợi dây bạc.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Một người, một thực thể, sẽ quay về với Bản thể cao cấp trên các hành tinh vi tế sau một cuộc sống trên Trái đất. Các thực thể sẽ nhìn thấy tất cả những sai lầm, tất cả những tội lỗi của cuộc sống, và sẽ xác định, có thể một mình, có thể trong một nhóm với những thực thể khác, những bài học nào đó đã không được hoàn thành và phải được thực hiện lại một lần nữa.

Vì vậy, theo kế hoạch đó, các thực thể sẽ đi vào cơ thể một lần nữa. Việc tìm kiếm cha mẹ được thực hiện, các bậc cha mẹ phải đủ khả năng và các phương tiện cần thiết để phù hợp với các bài học được yêu cầu. Có nghĩa là, nếu một người đã quen với việc sử dụng và xử lí tiền bạc hợp lí, người ấy sẽ được sinh ra với cha mẹ giàu có hoặc nếu một người đã thành công từ những việc xấu xa, người đó sẽ được sinh ra với cha mẹ trong những hoàn cảnh nghèo khó. Họ thậm chí còn có thể sinh ra bị bại liệt hoặc mù lòa, tất cả phụ thuộc vào những gì phải được học.

Một con người trên trái đất giống như một đứa trẻ trong lớp học. Một đứa trẻ trong một lớp học với rất nhiều đứa trẻ khác. Vì một số lý do, đứa trẻ cá biệt này đã không học tốt, không thành thạo những bài học, và do đó vào cuối kỳ học nó nhận lấy một kết quả kém từ các kỳ thi.

Các giáo viên quyết định dựa trên cơ sở thái độ của học sinh, xếp hạng trong kỳ học và sự lộn xộn gây ra trong kỳ kiểm tra, anh ấy không phù hợp, anh ấy không sẵn sàng để được lên lớp. Như vậy, người học sinh đó rời trường vào kỳ nghỉ hè , với những kiến ​​thức chưa đạt vào cuối kỳ học, và khi trường học khai giảng, một lần nữa họ sẽ phải quay trở lại lớp cũ!

Vì vậy, trong thế giới tâm linh, vài tháng trước khi một con người được sinh ra, nơi nào đó trong thế giới tâm linh sẽ có một cuộc bàn luận, sự thật là như vậy.

Khi chuẩn bị đi vào vào một cơ thể con người, họ sẽ thảo luận với các cố vấn làm thế nào để có thể được học một số bài học nhất định,tương tự như một sinh viên trên Trái đất sẽ thảo luận làm thế nào anh ta có thể đạt được một trình độ như mong muốn của mình. Các cố vấn tâm linh có thể cho biết rằng các học sinh sắp bước vào ngôi trường của thế giới này sẽ trở thành một người con trai hoặc con gái của một cặp vợ chồng đã kết hôn nào đó, hoặc thậm chí của một cặp vợ chồng chưa từng kết hôn.

Sẽ có một cuộc thảo luận về những gì phải được học và những khó khăn gì phải trải qua. Sự thật, khó khăn dạy chúng ta một cách nhanh và lâu dài hơn hơn sự bình an giả tạo.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy, không phải một người ở một vị trí thấp kém tại trái đất thì người đó là tầm thường trong thế giới tâm linh. Thông thường, một người có thể ở một vị trí tầm thường nhất định trong cuộc sống, để có được những bài học nhất định, có thể là một thực thể cấp cao.

Thật bất hạnh khi ở Trái đất một con người được đánh giá bằng số tiền họ có được, bởi cha mẹ của họ là ai, và điều này, tất nhiên thật vô lý.

Do đó, những người nghĩ rằng vì họ có thật nhiều tiền, họ sẽ được một vị trí phía trước ở trên thiên đàng, đây là một nhầm lẫn đáng buồn và khó hiểu. Tiền, vị trí, cấp bậc và sắc tộc không có gì quan trọng, vấn đề duy nhất để bận tâm đó là mức độ tâm linh mà người ta đã đạt được!

Khi cha mẹ phù hợp đã được tìm thấy, vào thời điểm thích hợp, thực thể tâm linh sẽ đi vào hình hài cơ thể của trẻ sơ sinh chưa ra đời, và khi đi vào cơ thể đó, ngay lập tức những trí nhớ nhận thức về cuộc sống trước đó sẽ bị xóa đi.

Dĩ nhiên, sẽ là một điều khủng khiếp nếu đứa bé vẫn nhớ được những sự liên hệ gần gũi với chính bố mẹ lúc trước! Sẽ là bi thảm và đau đớn nếu em bé có thể nhớ rằng trong quá khứ nó một vị vua vĩ đại, và bây giờ nó là người nghèo nhất trong những người nghèo. Vì vậy, thật may mắn và hạnh phúc khi người bình thường không thể nhớ được cuộc sống trước của mình, nhưng khi họ vượt qua được đời sống này theo một cách nào đó và quay trở lại với thế giới tâm linh, tất cả mọi thứ., TẤT CẢ MỌI THỨ, sẽ được nhớ lại.

Tác Giả: T. Lopsang Rampa
Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết

Trả lời