Lớp học Thiền Vĩnh Phúc Kim Tự Tháp miễn phí cho những học viên mới tham gia. Điều này đã khiến cho lớp học ngày càng thu hút được số lượng lớn người tham gia. Nhưng đó chưa phải là vấn đề quan trọng nhất khi tham gia học Thiền. Học viên tham gia bởi sau khi học tập mọi căng thẳng, mệt mỏi bị loại bỏ, sức khỏe tốt hơn, tinh thần minh mẫn hơn.

Mục đích của lớp học Thiền Vĩnh Phúc là gì?

Lớp học Thiền tại Vĩnh Phúc là một lớp học được tổ chức bởi Thiền Kim Tự Tháp. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận có phạm vi toàn cầu. Tổ chức này ra đời với mục đích là phổ cập Thiền Định Anapanasati, Chủ nghĩa Ăn thực vật và Năng lượng Kim Tự Tháp đến với mọi người.

Lớp Thiền Online miễn phí!

Zoom URL: https://us02web.zoom.us/j/7979789789?pwd=R0VTcnlpdms1QnFnTElWL09qWTJPZz09

Zoom ID: 7979 789 789    –    Pass: hoitho79

Thời gian: 21h mỗi ngày.

Tham gia group Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

Lớp học Thiền tại Vĩnh Phúc miễn phí cho người mới

Con người khi giác ngộ được tất cả những gì mà Thiền Định Kim Tự Tháp muốn truyền thụ, sẽ thấy tốt hơn. Sống lương thiện, tinh thần thoải mái, học tập và làm việc tốt, mọi sự mệt mỏi, căng thẳng sẽ tan biến. Cái mà bạn nhận được khi tham gia lớp học chính là sức khỏe tốt.

Vì sao lớp học Thiền Vĩnh Phúc dạy miễn phí

Có nhiều người luôn cảm thấy ngần ngại khi tham gia lớp học Thiền tại thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Họ sợ rằng sẽ không thích hợp để học bộ môn này, nếu tham gia rồi bỏ dở sẽ rất uổng với số học phí đã bỏ qua. Đó là lý do mà Thiền Kim Tự Tháp Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc miễn phí học tập cho những người mới.

Lớp học Thiền tỉnh Vĩnh Phúc mang đến một không gian yên tĩnh và thoáng mát để luyện tập

Bởi thế nếu bạn cảm thấy không phù hợp với lớp học này thì có thể không tham gia học tiếp. Học cảm thấy phù hợp thì đăng ký tiếp tục học chuyên sâu hơn. Và thực tế thì 100% học viên tham gia học thử Thiền Kim Tự Tháp thì đều đăng ký tham gia học chính thức. Kết quả đủ thấy đây là một bộ môn dễ học và tốt với sức khỏe mọi người.

Lợi ích khi tham gia học Thiền Kim Tự Tháp

  • Điều mà tất cả học viên đểu nhận được khi ngày đầu tiên học Thiền Định chính là tinh thần bắt đầu thấy thoải mái hơn. Càng về sau tinh thần càng phấn trấn, mọi lo âu mệt mỏi đều tan biến, còn lại chỉ là niềm vui, hạnh phúc và một tinh thần thoải mái.
  • Được tham gia học thử khi bạn vẫn còn cảm thấy phân vân không biết bộ môn này có thích hợp với mình hay không.
  • Có một nơi yên tĩnh, mát mẻ, thoải mái, an toàn để tập luyện.
  • Được chỉ dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Học viên được dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp

Bạn đang cảm thấy phân vân không biết có nên học Thiền hay không? Lớp học Thiền Vĩnh Phúc của chúng tôi dạy miễn phí để bạn trải nghiệm. Đăng ký khóa học tại https://kimtuthap.org/

Thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, có vị trí trọng điểm về kinh tế, cũng là cửa ngõ của thủ đô, giúp kết nối hai vùng kinh tế lớn Tây Bắc và đồng bằng Sông Hồng với nhau.

Vị trí địa lý: hướng Nam và hướng Đông tiếp giáp với thủ đô Hà Nội – hướng Tây giáp với tỉnh Phú Thọ – hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang.

Tổ chức hành chính: 2 thành phố là Vĩnh Yên và Phúc Yên, 7 huyện: Bình Xuyên – Lập Thạch – Sông lô – Tam Đảo – Tam Dương – Vĩnh Tường – Yên Lạc, 105 xã, 16 thị trấn, 15 phường.

Với vị trí trọng điểm, thế nên ngành công nghiệp được đầu tư phát triển, có tổng cộng 20 khu vông nghiệp, 41 cụm công nghiệp.

Ngoài ra du lịch cũng có điều kiện phát triển, với nhiều danh lam thắng cảnh, cùng với nhiều lễ hội truyền thống như hội bơi trải Tứ Yên, tứ dan chi nghiệp, Đúc Bụt lang Phù Liễn, đền Gia Loan, đả cầu cướp phết, đinh Tích Sơn, Sơn Đồng, chọi trâu Hải Lựu, …

Thiền quan trọng đầu tiên chính là tư thế, ngồi đúng tư thế mới mang lại hiệu quả tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Giả sử tư thế ngồi không bị sai thì tác dụng không được phát huy mà còn gây ảnh hưởng xấu cho cơ thể.

Thiền cần phải có sự tập trung vào hơi thở, chú ý tới hoạt động của cơ thể, tác dụng có được là giảm đau nhức, nâng cao tuổi thọ, giảm stress, điều khiển được suy nghĩ, tốt cho não bộ đặc biệt là tăng cường trí nhớ.

Ngồi Thiền không nhất thiết chỉ được thực hiện tại nhà, mà ngay trong thời gian đi làm chúng ta vẫn ngồi Thiền được, hoặc khi đi chơi, khi tập thể dục.

Chúng ta sẽ thực hiện bằng tư thế ngồi, lưng thẳng, cổ và xương sống phải thẳng, hai tay đặt lên trên hai đầu gối chân, thả lỏng cánh tay. Tùy thuộc vào từng người mà lựa chọn một trong ba tư thế ngồi Thiền, tư thế xếp bằng – tư thế bán kiết già – tư thế kiết già. Trong đó theo các chuyên gia thì tư thế kiết giá sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc điều chỉnh tư thế phù hợp, chúng ta cần lựa ý về không gian thực hiện, không nên quá ép bản thân ngồi thật lâu, loại bỏ mọi suy nghĩ lung tung mà chỉ tập trung vào hơi thở.

Trả lời