Lớp Thiền miễn phí huyện Mỹ Đức dành cho người mới bắt đầu làm quen và hiểu hơn về Thiền. Hơn nữa, việc tham gia các lớp Thiền miễn phí sẽ là cơ hội để bạn tâm an định, lòng thảnh thơi. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn lớp Thiền miễn phí ở đâu an toàn, hãy thử tham khảo lớp Thiền Kim Tự Tháp.

Lợi ích lớp Thiền miễn phí tại Kim Tự Tháp

Thiền và những lợi ích của Thiền là vô số không thể phủ nhận được. Cụ thể, học Thiền tại Kim Tự Tháp mang lại những lợi ích về mặt sức khỏe như:

  • Học Thiền giúp giảm stress, kiểm soát căng thẳng hiệu quả.
  • Giúp học viên cải thiện trí nhớ và tập trung hơn.
  • Giảm các triệu chứng rối loạn tâm thần, trầm cảm.
  • Cải thiện giấc ngủ, giúp bạn ngủ sâu, ngon giấc hơn.
  • Thiền giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, ổn định đường huyết và nguy cơ gây đột quỵ, các bệnh về tim mạch, xương khớp.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lợi ích của lớp học Thiền Kim Tự Tháp

Qua những lợi ích kể trên, đã khẳng định học Thiền mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người. Tinh thần, cảm xúc của chúng ta được cải thiện rõ rệt khi học Thiền cùng Kim Tự Tháp. Sau khóa Thiền Định, tâm bạn trở nên bình an và cảm nhận được hạnh phúc hiện hữu quanh mình.

Lớp Thiền miễn phí huyện Mỹ Đức dành cho người mới

Kim Tự Tháp hiện đang khai giảng nhiều lớp học Thiền miễn phí trên địa bàn huyện Mỹ Đức dành cho người mới. Bên cạnh những lớp Thiền học trực tiếp tại trung tâm còn có lớp Thiền online cho học viên. Do đó, nếu bạn chưa có thời gian tham gia trực tiếp tại trung tâm, có thể đăng ký lớp online linh động theo lịch làm việc của mình.

Lớp Thiền miễn phí của Kim Tự Tháp được xây dựng bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiền và quản trị cảm xúc. Đến với khóa học Thiền này, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những kỹ năng cần thiết. Từ đó, cải thiện sức khỏe, quản trị cảm xúc và tăng sự tập trung hơn thông qua mỗi bài Thiền.

Lớp học Thiền miễn phí huyện Mỹ Đức an toàn cho người mới

Giảng viên sẽ hướng dẫn cho học viên từng bước Thiền từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể gồm: nhập môn Thiền Định, cách Thiền bằng hơi thở, kiểm soát cảm xúc. Cùng với đó là các bài thực hành Thiền cho người hiện đại như Thiền hành, Thiền ngồi, Thiền buông thư hay Thiền trong thức tỉnh…

Kết thúc khóa học tại Kim Tự Tháp, bạn sẽ nắm bắt được hết các bài Thiền và tự Thiền Định tại gia được. Hơn nữa, sức khỏe và cảm xúc của bạn sẽ cải thiện rõ rệt theo hướng tích cực.

Học Thiền miễn phí huyện Mỹ Đức tại Kim Tự Tháp chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Lớp học không chỉ giúp có sức khỏe tốt, tâm an định mà còn phù hợp thời gian biểu tốt nhất cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký lớp thiền để nhận lịch học sớm nhất cho mình.

Thuộc một trong những đơn vị cấp Huyện của thành phố Hà Nội, cách trung tâm hơn 50km theo hướng Tây Nam.

Tổng quan về Huyện Mỹ Đức:

Xét về vị trí địa lý địa hình: có hướng Bắc tiếp giáp với huyện Chương Mỹ – hướng Nam tiếp giáp với tỉnh Hà Nam và Hòa Bình – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Hòa Bình – hướng Đông tiếp giáp với huyện Ứng Hòa.

Địa hình đa phần là vùng đồng bằng, ngoài ra còn có các khu vực là núi đá và hang động đá vôi. Với sự kết hợp của hồ, sông, núi tạo nên thắng cảnh đẹp thu hút nhiều khác du lịch tham quan.

Danh lam thắng cảnh nổi tiếng có: thu thắng cảnh Chùa Hương, khu du lịch hồ Quan Sơn, khu thắng cảnh Chùa Cao, khu di tích đền thờ Đinh Tiền Hoàng Đế.

Phân chia đơn vị hành chính có số lượng là 22, trong đó có một thị trấn Đại Nghĩa và 21 xã: Thượng Lâm – Tuy Lai – Vạn Kim – Xuy Xá – An Mỹ – An Phú – An Tiến – Bột Xuyên – Đại Hưng – Hương Sơn – Lê Thanh – Mỹ Thành – Phù Lưu Tế – Phúc Lâm – Phùng Xá – Đốc Tín – Đồng Tâm – Hồng Sơn – Hợp Thanh – Hợp Tiến – Hùng Tiến.

Các làng nghề truyền thống xúa: dệt may, nhuộm, thêu ren, mây tre, trồng dâu nuôi tằm, du lịch phục dụ, thêu, cót và múa rối, mây giang tre đan.

Huyện đang tiến hành chương trình xây dựng vùng nông thôn mới, phát triển cơ sở hạ tầng thương mai, nâng cao khu sản xuất nông nghiệp lớn hơn, dựa vào tiềm năng có sẵn và các quy hoạch đầu tư để chủ động mời gọi các nhà đầu tư.

Thiền tại Huyện Mỹ Đức:

Đối với những người ngồi Thiền thì bao giờ họ cũng có bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.

Chẳng hạn như nếu mới vừa ăn xong thì phải hai tiếng sau mới được tiến hành ngồi Thiền, lý do khi cơ thể ăn no thì sẽ không thể tập trung tốt được, luôn có cảm giác cơ thể nặng nề hơn.

Khoảng 30 phút trước khi Thiền chúng ta không nên làm bất cứ công việc gì, để cơ thể thư giãn nhẹ nhàng, để sau đó tinh thần tập trung tốt hơn, không cảm thấy mệt mỏi uể oải.

Không gian Thiền không nên để ánh sáng đèn chiếu thẳng ở phía trước mặt mà nên quay lưng về điểm sáng, điều này sẽ không tạo cảm giác khó chịu hoặc bất an.

Thời gian ngồi Thiền sẽ được nâng lên từ từ, người mới bắt đầu chỉ cần Thiền 5 phút đồng hồ là đủ, sau khoảng hai tuần sẽ tăng lên mười phút, cứ tăng tiếp lên 15 phút – 20 phút – nửa tiếng – 40 phút – …… Lưu ý không nên tăng thời gian này một cách quá đột ngột, vì hiệu quả sẽ không được đảm bảo tốt nhất.

Giai đoạn đầu khi Thiền có thể chân sẽ tự bung ra, chân sẽ bị đau, khó tập trung. Tuy nhiên bạn đừng có chán nản, mà hãy kiên trì vài tuần, sau đó sẽ cảm nhận được bước tiến rõ rệt, không còn khó khăn nữa.

Trả lời