Bà Rịa – Vũng Tàu ngày một hiện đại, phát triển thì cuộc sống lại càng bí bức, ngột ngạt. Công việc bộn bề, lo toan, áp lực, stress rút cạn sức lực, nguồn sống và cả những niềm vui. Có những lúc, dường như mọi việc đều quay lưng, chẳng điều gì thuận theo ý ta. Gia đình bất đồng, bạn bè lừa gạt, đồng nghiệp cạnh tranh, cơm – áo – gạo – tiền, vô số gánh nặng ồ ạt xuất hiện… Làm thế nào để cân bằng tất cả? Rất có thể, lớp học Thiền tại Bà Rịa – Vũng Tàu tại Kim Tự Tháp có thể giúp bạn.

—————————————————————————————————————————————————-

Lớp Thiền Offline Kim Tự Tháp tại Vũng Tàu 

 Gửi các Vị Thầy và các Bạn yêu quý!

Mời các bạn tham dự lớp Thiền miễn phí tại Vũng Tàu:

Thời gian: 7h30 đến 9h, sáng Chủ Nhật hằng tuần

Địa điểm: A2-2/7, Trung tâm đô thị Chí Linh, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

SDT: 0982021610 – Master Hương

Xin cám ơn!

“Kim Tự Tháp giúp dễ dàng đi vào trạng thái Thiền hơn và nhận nhiều năng lượng hơn gấp 3 lần”

Group Zalo: https://zalo.me/g/xsucqt988

Khóa học Thiền tại Bà Rịa – Vũng Tàu cùng bạn nhìn nhận, sắp xếp lại cuộc sống

Căng thẳng kéo dài, lo âu quá độ, cảm xúc hỗn loạn, ức chế thần kinh bào mòn cơ thể hơn những gì bạn tưởng. Nếu đã lâu chưa tìm được 1 giấc ngủ ngon, chưa thể tận hưởng 1 bữa ăn vừa miệng và thậm chí còn rối loạn tiêu hoá, đau đầu hay rối loạn tâm lý thì đã đến lúc bạn cần hướng vào trong và yêu thương bản thân mình hơn. Bởi lẽ, ngay trong từng nhịp thở, cơ thể hay chính tâm hồn bạn đang kêu cứu.

Tự Học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sắp xếp lại cuộc sống với Thiền

Đã đến lúc nhìn nhận lại mọi việc, xác định những điều thật sự quan trọng. Sắp xếp lại cuộc sống chính là những gì bạn cần. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện điều đó? Có rất nhiều cách, bạn có thể chủ động tìm hiểu trong sách báo và internet. Trong đó, ghé đến Trung tâm Thiền Kim Tự Tháp ở Bà Rịa – Vũng Tàu và dành thời gian tại đây là lựa chọn của nhiều người.

Nếu quan tâm đến thiền thì hãy để Thiền Kim Tự Tháp giới thiệu đến bạn những Khóa học Thiền tại Bà Rịa – Vũng Tàu do chúng tôi tổ chức.

Tham dự đơn giản nhận những giá trị bất ngờ

Khá đơn giản để đăng ký tham dự lớp học Thiền ở Bà Rịa – Vũng Tàu của Thiền Kim Tự Tháp. Sau khi theo dõi bài viết này, bạn có thể liên hệ, trao đổi với Thiền Kim Tự Tháp ngay trên website, fanpage hoặc gọi điện trực tiếp. Chúng tôi sẽ lắng nghe mọi vấn đề, tiếp nhận và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Bạn có thể liên hệ với Thiền Kim Tự Tháp để tham dự những khóa Thiền tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tất nhiên, có nhiều cách để nói về Thiền và triết lý Thiền Định. Nhiều người có thể tự học, tự hành Thiền ngay tại nhà nhưng học trực tiếp để được trao đổi, trải nghiệm thực tế vẫn hiệu quả hơn. Nhất là khi bạn được Thiền cùng mọi người, cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ mọi người.

Tham gia lớp học Thiền không hẳn là giải pháp hàng đầu đem đến cho bạn cuộc sống thoải mái, an yên nhưng đó là lựa chọn đã đem đến những giá trị không gì có thể thay thế. Giá trị của thiền là thực, chính vì thế, nếu quan tâm đến lớp học Thiền tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Thiền Kim Tự Tháp.

Được chính thức thành lập vào năm 1991, nằm tại khu vực Đông Nam Bộ ven biển. Bà Ria Vũng Tàu nổi tiếng nhất có lẽ là ngành du lịch và dầu mỏ, đồng thời tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh.

Tổng quan về tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu:

Vị trí địa lý: hướng Nam tiếp giáp với biển Đông – hướng Đông tiếp giáp với biển Đông và tỉnh Bình Thuận – hướng Tây tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh – hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai.

Khí hậu gió mùa, thế nên trong một năm sẽ thể hiện rõ với hai mùa mưa và nắng. Mặc dù nằm giáp với biển thế nhưng lại không có quá nhiều bão đi qua.

Trên toàn tỉnh địa hình được phân chia thành bốn nhóm chính, một là vùng hải đảo – bán đảo – vùng đối núi bán trung du – vùng thung lũng đồng bằng ven biển.

Các đơn vị hành chính: có hai thành phố là Bà Rịa và Vũng Tàu, một thị xã Phú Mỹ, năm huyện: Châu Đức – Cồn Đảo – Đất Đỏ – Long Điền – Xuyên Mộc, 29 phường, sáu thị trấn và 47 xã.

Tỉnh có một số tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, trong đó số lượng đất còn chưa được sử dụng vẫn nhiều, địa hình đa dạng với nhiều loại khác nhau đã tạo nên một số cảnh đẹp, đây chính là yếu tố thu hút được đầu tư từ bên ngoài.

Nằm gân với những vùng trung tâm lân cân, các khu vực đô thị, do đó sẽ là cơ sở để phát triển thương mại dịch vụ, cũng như khoa học nghiên cứu.

Hệ thống cơ thể hạ tầng kỹ thuật khá phát triển, giao thông thuận lợi, có nhà máy xí nghiệp, đặc biệt là nhà máy điện cao thế.

Thiền Định đơn giản và dễ dàng

Vấn đề Thiền trên địa bàn Tỉnh:

Tâm thức là một yếu tố mà con người không thể nào mọi lúc mọi nới đều điều khiển được. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể điều chỉnh được tâm lý thông qua việc Thiền định.

Tập Thiền muốn được thành công thì chúng ta cần phải nhớ kỹ một số vấn đề nền tảng nhất như sau:

Trước hết chúng ta không nên quá căng thẳng, cố gắng cưỡng ép bản thân mình, nỗ lực quá mức. Điều này không làm việc tập luyện đạt kết quả tốt, mà ngược lại sẽ gây ảnh hưởng xấu.

Điều thứ hai chính là vội vàng, Thiền không giống như những bộ môn thể dục thể thao khác, chỉ cần một vài tuần là thấy hiệu quả, mà đòi hỏi người tập phải có sự kiên trì, luyện tập thường xuyên không bỏ lỡ ngày nào.

Đừng để tâm có sự phân biệt, tức là nhìn vào thành quả của người khác, để áp dụng cho chính mình. Bởi vì nếu quá trình tập luyện của người khác ở cấp độ cao hơn hiện tại mà bản thân mình có được, sẽ dẫn tới sự nguy hiểm. Mỗi cá nhân sẽ có thể trạng khác nhau, nên việc tập Thiền cũng không hề giống nhau, tương tự như vậy kết quả có thể đến nhanh hoặc lâu.

Trong khi tập Thiền thì tâm thanh tịnh mới là điều quan trọng, đừng quá đè nặng mọi thứ trong lòng, con người không thể giải quyết được tất cả mọi mong muốn, phải học cách chập nhận hiện thực và tìm hướng đi tốt nhất cho chính mình.

Trả lời