Thiền Định là phương pháp giúp con người giải tỏa căng thẳng, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần tốt nhất. Ngày nay, khái niệm Thiền và các lớp học Thiền đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Vì vậy, việc tham gia các lớp học Thiền miễn phí huyện Chương Mỹ sẽ giúp bạn có không gian tĩnh tâm tốt nhất. Và để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn lớp học Thiền của Kim Tự Tháp.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Lớp học Thiền Định miễn phí huyện Chương Mỹ

Lớp học Thiền miễn phí huyện Chương Mỹ tốt nhất

Nếu lịch trình công việc của bạn quá dày, không thể sắp xếp khoá tu dài hạn tại Thiền Viện thì hãy tham khảo lớp học Thiền Định Kim Tự Tháp. Với lịch học được sắp xếp linh động về thời gian, phù hợp mọi lứa tuổi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lớp học Thiền Định miễn phí của Kim Tự Tháp đã giúp rất nhiều học viên tĩnh tâm, cải thiện sức khoẻ về thể chất và tinh thần. Tại lớp Thiền Định của chúng tôi, bạn sẽ được tham gia các bài học từ cơ bản đến chuyên sâu. Giúp bạn định thần tâm lý hiệu quả, hơn nữa còn giúp đẩy lùi các bệnh về tim mạch, huyết áp… rất tốt.

Đồng thời, học viên sẽ được hướng dẫn Thiền Định bởi những giảng viên hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên sâu trực tiếp đứng lớp hướng dẫn bạn. Đảm bảo tham gia khóa học dài hạn hay ngắn hạn đều mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Hiện tại, Kim Tự Tháp đã xây dựng lớp học Thiền Định miễn phí ở khắp các quận huyện địa bàn Hà Nội. Dù bạn ở bất cứ quận huyện nào cũng đều có thể tham gia lớp Thiền miễn phí của chúng tôi,

Những lưu ý khi học Thiền Định

Đôi khi bạn chỉ quan tâm đến việc chọn lớp học Thiền chất lượng tốt mà bỏ quên việc điều chỉnh tâm lý trước khi học. Vậy nên, khi đã chọn được lớp học Thiền bạn hãy lưu ý một số tiêu chí điều chỉnh tâm lý dưới đây để đạt kết quả tốt nhất:

Những lưu ý về tâm lý khi học Thiền Định

  • Quay lưng lại với thế giới: Khi bắt đầu học Thiền, bạn nên tĩnh tâm và gác lại mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình. Có thể thu mình vào thế giới riêng để tập trung hơn.
  • Thả lỏng người, không trông mong bất cứ điều gì. Bởi khi bạn càng trông chờ vào điều gì đó thì kết quả Thiền Định sẽ không được như mong muốn.
  • Không căng thẳng và cưỡng bách mình.
  • Giữ vững tâm lý thoải mái để bắt đầu bài tập Thiền, không nên quá vội vàng trong Thiền Định.
  • Quan sát mọi thứ diễn ra trong đầu mình và thản nhiên đón nhận và để nó trôi đi nhẹ nhàng.
  • Học cách tôn trọng bản thân: đừng nên tự trách mình khi chưa đạt được kết quả Thiền như mong muốn. Hãy học cách tôn trọng bản thân và kiên trì Thiền Định, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Học Thiền tại huyện Chương Mỹ của Kim Tự Tháp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy nhanh tay đăng ký để được sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của bạn.

Thuộc vùng ngoại thành của thành phố theo hướng Tây Nam, nhưng lại là vị trí cửa ngõ quan trọng, với nhiều điểm đặc trưng như làng nghề truyền thống thủ công, địa điểm du lịch hấp dẫn, mức độ đô thị hóa nhanh.

Sơ lược về Huyện Chương Mỹ:

Mặc dù là khu vực ngoại thành thế nhưng tại đây lại có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi: có hướng Bắc tiếp giáp với huyện Quốc Oai – hướng Nam tiếp giáp huyện Ứng Hòa và Mỹ Đức – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Hòa Bình – hướng Đông tiếp giáp với huyện Thanh Oai và quận Hà Đông.

Dựa vào vị trí nêu trên thì Huyện Chương Mỹ sẽ là nơi có nhiều tuyến đường giao thông vô cùng quan trọng, thế nên tương lai chắc chắn phát triển về lĩnh vực đất đai, hơn nữa còn có điều kiện khí hậu sẽ thích hợp để phát triển thành vùng xanh cho thành phố.

Đơn vì hành chính được phân chia với hai thị trấn là Xuân Mai và Chức Sơn, thêm vào đó là 30 xã: Tân Tiến – Tiên Phương – Tốt Động – Thanh Bình – Thủy Xuân Tiên – Thụy Hương – Thượng Vực – Trần Phú – Trung Hòa – Trường Yên – Văn Võ –  Đại Yên – Đông Phương Yên – Đông Sơn – Đồng Lạc – Đồng Phú – Hòa Chính – Hoàng Diệu – Hoàng Văn Thụ – Hồng Phong – Hợp Đồng – Hữu Văn – Lam Điền – Mỹ Lương – Nam Phương Tiến – Ngọc Hòa – Phú Nam An – Phú Nghĩa – Phụng Châu – Quảng Bị.

Tại đây tồn tại nhiều đình – chùa – miếu – đền, thêm nữa là được ưu đãi về mặt thiên nhiên, với phong cảnh đẹp bắt mắt. Cùng với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và danh lam thắng cảnh.

Đặc biệt không thể bỏ qua sự phát triển của nhiều làng nghề truyền thống, là nhân tố tạo nên diện mạo mới cho huyện. Với tổng cộng có 27 làng nghề, tạo ra các sản phẩm như mây trẻ, nón lá, mộc, điêu khác, nông sản, khắc đá, ….

Yếu tố Thiền tại Huyện Chương Mỹ:

Đối với mỗi trường thái, mỗi kiến thức cá nhân thì Thiền sẽ được biết đến với nhiều ý niệm khác nhau. Người luyện tập Thiền có thể xem đây là một kỹ thuật để đưa trạng thái bản thân tiến tới mức độ tốt đẹp hơn. Có thể là sự thoải mái, giảm căng thẳng, tĩnh lặng, không phải lo lắng sợ hãi.

Thông thường một người khi lựa chọn Thiền sẽ bắt nguồn từ một mục đích nào đó, đồng thời phải thực hiện được mục đích ấy.

Sau khi đã có được nguồn động lực và sự quyết tâm thì hãy bắt tay ngay vào việc Thiền, thông qua một phương pháp phù hợp nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu đã được đặt ra từ trước.

Nếu như việc bạn Thiền là đúng, thì theo thời gian đời sống của bạn sẽ có sự thay đổi, mà thay đổi ở đây sẽ được diễn ra từng ngày, nhưng thời điểm đầu chúng ta thường không nhận ra được.

Biểu hiện khi Thiền lâu chính là bình tĩnh, tập trung, thiện tâm, thói quen tốt, từ ái, tình trạng sức khỏe tốt hơn, kể cả có mắc bệnh thì thời gian khỏi được rút ngắn lại.

Trả lời