Nếu bạn là người mới bắt đầu thì có thể tham khảo Thiền Kim Tự Tháp – lớp học Thiền huyện Hóc Môn – TP HCM. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kỹ năng, kinh nghiệm, có thể giúp bạn đạt đến trạng thái hạnh phúc khi Thiền Định.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền Định là một phương pháp giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Với sự hướng dẫn chi tiết và đầy đủ như vậy thì người Thiền sẽ căn cứ vào đó để tự mình luyện tập thêm hoặc là tự tập nếu như thời gian không cho phép tham gia buổi Thiền tập thể.

Việc có người hướng dẫn như vậy sẽ giúp cho người tập yên tâm hơn về mọi mặt, cũng như có thêm người để trao đổi và trò chuyện, nhờ đó thời gian rèn luyện sẽ không bị chán mà còn có thêm ý chí để duy trì.

Lợi ích của Thiền Định trong cuộc sống

Trong cuộc sống nhiều lo toan, thời gian hạn hẹp như hiện nay thì Thiền Định trở thành một phương pháp giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra Thiền còn rất nhiều lợi ích khác như:

  • Tăng cường trí nhớ, cải thiện sự tập trung, khiến trí óc được cải thiện và nhạy bén hơn.
  • Giảm lo âu và trầm cảm, có khả năng kiềm chế những cảm xúc tiêu cực.
  • Kiểm soát cảm xúc, làm dịu, giảm cảm giác đau lên tới 57%.

Lớp học Thiền huyện Hóc Môn – HCM dành cho người mới bắt đầu

Thiền là một phương pháp giúp nâng cao sức khỏe của bản thân một cách hiệu quả. Nếu bạn ở huyện Hóc Môn – HCM thì có thể tham gia Thiền Kim Tự Tháp  – lớp Thiền dành cho người mới bắt đầu.

Bạn nên tham gia các lớp học Thiền để đảm bảo đạt được trạng thái tốt nhất

Thiền Kim Tự Tháp dạy học chất lượng

Các giáo viên giảng dạy bộ môn Thiền Định tại Thiền Kim Tự Tháp đều có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về Thiền. Do đó kể cả là bạn không biết một chút gì về Thiền cũng có thể tiếp thu nhanh chóng kiến thức, kỹ năng để học hiệu quả nhất. Sau một thời gian học tại đây, bạn sẽ thấy được sức khỏe thể chất và tinh thần của mình được cải thiện rõ rệt.

Thời gian học linh động

Bạn là người đang đi làm, rất bận rộn với nhiều công việc khác nhau trong ngày, và sợ không có thời gian cố định để theo học lớp Thiền? Vậy thì đừng lo lắng, Thiền Kim Tự Tháp xoay ca liên tục với nhiều khung giờ dạy học khác nhau phù hợp với tất cả mọi người. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn ca học, giờ học hợp với lịch trình của bản thân. Học viên sẽ không cảm thấy khó khăn hay gò bó khi theo học Thiền.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các lớp học online nếu ở quá xa không thể đến học trực tiếp. Chất lượng của các buổi dạy online vẫn đảm bảo như lớp học trực tiếp tại trung tâm nên các bạn có thể yên tâm khi đăng ký.

Giá cả hợp lý

Các lớp học Thiền đều có mức giá tầm trung, phù hợp với khả năng tài chính của học viên. Trong quá trình học tập nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn đều sẽ được hướng dẫn tận tình của cụ thể nhất.

Trên đây là một số lợi ích của Thiền Định, cũng như giới thiệu về lớp học Thiền huyện Hóc Môn – HCM hiệu quả, uy tín. Bạn hãy tham gia ngay hôm nay để cải thiện sức khỏe về thể chất và tinh thần cho bản thân.

Huyện Hóc Môn năm ở khu vực ngoại thành của thành phố, tuy nhiên mức độ phát triển lại nhanh, cùng với đó là việc người dân có nhu cầu về sử dụng khoa học công nghệ nhiều.

Tổng quan về huyện Hóc Môn:

Vị trí địa lý của huyện Hóc Môn như sau: hướng Đông tiếp giáp với tỉnh Bình Dương – hướng Tây tiếp giáp với tỉnh Long An – hướng Nam tiếp giáp với quận Bình Tân, quận 12, huyện Bình Chánh – hướng Bắc tiếp giáp với huyện Củ Chi.

Các đơn vị hành chính của huyện được chia thành một thị trấn là Hóc Môn và 12 đơn vị cấp xã bao gồm: xã Xuân Thới Thượng – Xuân Thới Sơn – Xuân Thới Đông – Bà Điểm – Đông Thạnh – Nhị Bình – Tân Hiệp – Tân Thới Nhì – Tân Xuân – Thới Tam Thôn – Trung Chánh.

Là một trong những vùng cửa ngõ quan trọng của thành phố, có các tuyến đường nội thành, tỉnh lộ, hương lô, quốc lộ lớn. Bên cạnh đó còn có các con sông và rạch thuận lợi để phát triển giao thông đường thủy.

Ở hiện tại thì nền kinh tế của huyện có sự phát triển khá nhanh, nguyên nhân chính là chính sách xây dựng khu đô thị hiện đại, trong đó phải kể đến khu Sophia Garden và Xuân Thới Sơn.

Huyện Hóc Môn được biết đến với lịch sử phát triển lâu đời, cùng với đó là ưu điểm về mặt vị trí địa lý, thích hợp cho người dân tới để sinh sống và làm việc. Thêm vào đó là có các khu vui chơi, giải trí và du lịch góp phần vào sự tăng trưởng của các hộ gia đình và trên toàn huyện.

Thiền tại huyện Hóc Môn:

Thiền đang dần trở nên phổ biến không chỉ tại thành phố, mà kể cả các thị trấn hoặc xã phường đều có. Được hình thành với nhiều hình thức tập luyện khác nhau.

Đa phần chúng ta đều nghĩ Thiền cần thực hiện một mình ở một nơi yên tĩnh, tuy nhiên nếu vậy có đôi khi bạn cảm thấy chán nản hoặc không có động lực để luyện tập, do đó nhiều nơi hiện nay đang hình thành việc Thiền có sự trợ giúp của người hướng dẫn cho một tập thể.

Trước khi bắt đầu vào buổi ngồi Thiền, người hướng dẫn sẽ bỏ ra khoảng vài phút đồng hồ để giới thiệu về buổi tập ngày hôm nay, nêu ra phần lý thuyết hướng dẫn cơ bản. Một vấn đề Thiền có thể được chia thành nhiều buổi tập, điều này sẽ giúp cho tất cả mọi người đều hiểu, cũng như luyện tập được chắc chắn và nhuần nhuyễn hơn, đây cũng xem như nền tảng cơ bản đã vững chắc.

Thông thường dưới sự hướng dẫn của một người thì buổi Thiền sẽ kéo dài khoảng gần nửa tiếng đồng hồ, sẽ có chuông để báo hiệu cho mọi người.

Trả lời