Lớp Học Thiền Kim Tự Tháp tại nhà (miễn phí) thực sự là một giải pháp hiệu quả được hiểu người lựa chọn vì có thể chủ động được thời gian cũng như tiền bạc. Hiện tại, Thiền đang là một bộ môn được rất nhiều người lựa chọn bởi nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Con người sẽ tìm lại được sự thư thái, tĩnh tâm và những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống nhờ ngồi Thiền.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Học thiền tại nhà với Kim Tự Tháp

Lý do nên tham gia Lớp Học Thiền Kim Tự Tháp tại nhà

Thiền là một phương pháp tập luyện đơn giản nhưng lại mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Hiện nay, có rất nhiều lớp học Thiền tại nhà miễn phí được mở ra để phục vụ nhu cầu học của mọi người. Lớp học Thiền tại nhà của Kim Tự Tháp phù hợp với mọi lứa tuổi và đem lại những lợi ích cho người học như sau:

Ngồi Thiền đúng tư thế

Ngồi Thiền mặc dù không hề khó nhưng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả đem lại. Chính vì vậy, khi tham gia các lớp học Thiền tại Kim Tự Tháp bạn sẽ được hướng dẫn tư thế ngồi đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, có 6 tư thế ngồi Thiền để người học lựa chọn như:

  • Ngồi Thiền tư thế Seiza Kiết Già.
  • Ngồi Thiền tư thế toàn Kiết Già.
  • Ngồi Thiền tư thế Miến Điện.
  • Tư thế ngồi Thiền trên ghế.
  • Ngồi Thiền tư thế phần tư Kiết Già.
  • Ngồi Thiền tư thế bán Kiết Già.

Mỗi tư thế ngồi Thiền đều có độ khó riêng và đòi hỏi kỹ thuật, lớp học ngồi Thiền tại nhà sẽ giúp bạn lựa chọn được tư thế phù hợp nhất. Sau đó, tăng dần từ tư thế ngồi Thiền đơn giản lên tư thế phức tạp hơn. Trong quá trình ngồi Thiền, bạn nên lựa chọn những nơi yên tĩnh hoặc bật những bài nhạc thiền nhẹ nhàng để tăng khả năng tập trung.

Tư thế ngồi Thiền đúng sẽ mang lại hiệu quả cao

Luyện tập hơi thở

Hơi thở có vai trò rất quan trọng trong quá trình ngồi Thiền, chính vì vậy việc luyện tập hơi thở được đặt lên hàng đầu. Tự luyện tập có thể khiến bạn không làm chủ được hơi thở của mình, vì vậy hãy tham gia Lớp Học Thiền Kim Tự Tháp miễn phí tại nhà để được hướng dẫn.

Trong quá trình Thiền, bạn hãy luôn chú ý đến hơi thở của mình. Tuyệt đối đừng suy nghĩ sang các chuyện khác vì có thể sẽ khiến quá trình Thiền không được hiệu quả. Hãy luôn đặt sự tập trung lên hàng đầu khi ngồi Thiền, bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh tâm trong tâm hồn.

Lớp Học Thiền Kim Tự Tháp tại nhà

Thiền tại nhà hoàn toàn miễn phí

Như đã nói ở trên, ngồi Thiền sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung, thanh lọc tâm trí và cải thiện tinh thần. Đồng thời, giúp cho tất cả mọi người có được một cuộc sống an yên, tốt đẹp. Chính vì vậy, Kim Tự Tháp đã mở lớp học Thiền tại nhà miễn phí dành cho mọi đối tượng. Bạn có thể lựa chọn tham gia lớp học online hoặc offline.

Tại Kim Tự Tháp có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm về Thiền Định. Chắc chắn, sẽ đem đến cho bạn những giờ học chất lượng và hiệu quả. Sau vài buổi học, học viên sẽ cảm nhận được sự thay đổi lớn về tinh thần và cuộc sống. Mọi thứ xung quanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn sẽ cảm thấy trân quý mọi khoảnh khắc và những người xung quanh mình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lớp học Thiền Kim Tự Tháp miễn phí tại nhà dành cho tất cả mọi người. Hãy liên hệ với Kim Tự Tháp tham gia lớp học để cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Trả lời