Chúng Tôi Mong Muốn Những Điều Tự Nhiên

Tôi rất biết ơn bạn và những sự giúp đỡ đầy yêu thương.

Tôi có thể nghe được những điều này mỗi ngày, đặc biệt khi tôi bước gần đến những bông hoa và bụi cây. “Chúng tôi mong muốn những điều tự nhiên”, chúng nói với tôi như vậy “và ở những nơi hoang dã hơn là những khu vuờn nhân tạo được cắt tỉa”.

Tôi nhận ra rằng những cư dân ở khu vườn đằng sau nhà tôi luôn tràn đầy hạnh phúc. Tôi có thể thấy đuợc một thế giới hạnh phúc từ sự đầy đủ và khỏe mạnh:

“Những ai không thể cảm nhận được những thiên thần sẽ không biết được sự tồn tại của họ. Hãy nhìn bông hoa đang nở, cây cao, con bướm, chuồn chuồn, chim chóc và những chú sóc. Bạn sẽ thấy nghệ thuật của những thiên thần, ngay trong ngôi vườn đang lớn của bạn. Các thiên thần chỉ yêu cầu bạn đơn giản hãy chăm sóc thật tốt khu đất, cây cối, chim chóc và động vật xung quanh.

Năng Lượng Của Nỗi Đau

Ngay cả thói quen ăn uống của tôi cũng cho thấy được tình yêu thương với chim chóc và động vật. Các thiên thần đã thay đổi chế độ ăn của tôi các đây một vài năm để đáp lại lời thỉnh cầu mong muốn trở thành một nhà tiên tri ngoại cảm.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Họ nói với tôi rằng bạn đang ăn vào những năng lượng đau khổ mỗi khi tiêu thụ thịt động vật. Sự đau đớn của con vật tạo ra các chất hóa học lưu lại trong miếng thịt và khi bạn ăn con vật đó, bạn đang tiêu hóa nỗi đau. Nỗi đau hạ thấp tần số và ngăn cản bạn trong việc lắng nghe những thông điệp từ những hành tinh tâm linh cao cấp. Nếu bạn thật sự muốn có thể lắng nghe và cảm nhận được những điều vượt qua chiếc mặt nạ đang cản trở bạn, hãy dừng ngay việc ăn thịt!

Sau khi nhận được thông điệp này, tôi đã dừng việc ăn các sản phẩm từ thịt động vật.

Tôi nhận ra rằng niềm vui cũng xuất phát từ việc thay đổi thói quen ăn uống, một động lức thúc đẩy  có được từ các thiên thần.

Các thiên thần đã trả lời một cách đơn giản sự thỉnh cầu của tôi trong việc co một sự kết nối tâm linh cao cấp hơn, các thiên thần biết rằng Chủ Nghĩa Ăn Thực Vật thuần túy sẽ làm cho Trái Đất thân thiện.

Nông Nghiệp Hữu Cơ

Một vài ngày sau đó, họ giải thích rằng trồng trọt hữu là cần thiết cho việc thu nhận được những năng lượng sống từ đất và làm giảm sự ảnh hưởng của hóa chất trên cây trồng. Họ cũng giảng giải cho tôi hiểu về quyền của các loại động vật.

Hãy Đối Xử Tốt Với Chúng Tôi

Thật sốc khi khám phá ra sự dã man trong việc đối xử với động vật để dùng làm thức ăn hoặc lấy lông! Những con vật, chim chóc bị nhốt trong một cái lồng mà không thể nhúc nhích được. Chúng tồn tại như đang sống trong địa ngục.

Tôi nhân được một thông điệp từ những linh hồn của các con vật vừa chết vào buổi chiều. Giống như chúng đang đồng thanh nói với tôi, “Chúng tôi không quan tâm đến việc con người sử dụng chúng tôi để làm thức ăn hay quần áo. Vấn đề thật sự nằm ở việc các bạn đối xử với chúng tôi khi nuôi nhốt.

Làm Ơn Hãy Giúp Chúng

Các thiên thần giải thích cho tôi:

“Bạn có thể chọn để không sử dụng các sản phẩm từ động vật và đó là một việc làm thực sự đạo đức. Bạn hãy cảm nhận xem động vật yêu mến các bạn như thế nào. Hãy xem chúng đã dâng hiến bản thân như thế nào cho sự hạnh phúc bên ngoài của bạn bằng cách gửi tặng bạn cuộc sống của chúng. Hãy giúp chúng, làm ơn! Hãy lên tiếng vì chúng, làm ơn! Hãy tạo ra một sự nhận thức về sự đau khổ! Bây giờ và mãi mãi, chúng tôi sẽ làm tất cả để giúp bạn!

Nguồn: “Healing With The Fairies”
Tác Giả: Doreen Virtue

Người Dịch: Nguyễn Trần Quyết và Huỳnh Trần Nhật Vi

Trả lời