Phù thuỷ là hình tượng có tiếng và được nhiều người biết đến bởi quyền năng siêu nhiên. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì những người này đã mai danh ẩn tích từ lâu hoặc không còn tồn tại. Vậy linh hồn phù thuỷ tìm ở đâu?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Phù thuỷ là những người có khả năng thực hiện phép thuật, có năng lực siêu nhiên

Tìm hiểu về phù thuỷ

Phù thuỷ là những người có khả năng thực hiện phép thuật, có năng lực siêu nhiên và đã xuất hiện từ thời xa xưa. Họ bị đồn đoán và bị coi là gây hại nhưng sự thật thì không phải phù thuỷ nào cũng vậy. Có rất nhiều phù thuỷ ban phước và giúp đỡ mọi người thông qua các loại ma thuật mà họ sở hữu.

Đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa xác định được phù thuỷ xuất hiện lần đầu tiên là vài thời điểm nào. Theo Kinh Thánh thì họ xuất hiện sớm nhất vào giữa 931 TCN và 721 TCN.

Tìm linh hồn phù thuỷ ở đâu?

Theo nhiều tài liệu của Phật Giáo thì phù thủy đã biến mất từ hàng ngàn năm trước. Sách cổ của Ấn Độ cũng có ghi chép về những vị vua Pala có khả năng tạo ra thuốc trường sinh giúp mọi người sống lâu hay trẻ lại.

Thời kỳ mà phù thuỷ nổi danh nhất chính là thời Trung Cổ với những cuộc săn phù thuỷ. Ở châu Âu, vào những năm 1400, đã có rất nhiều phù thuỷ bị tìm ra, bị thiêu sống hoặc treo cổ. Do đó, muốn tìm linh hồn phù thuỷ, bạn có thể tìm đến Đức, đây là nơi có nhiều phù thuỷ bị trừng trị nhất.

Phải tìm ở đâu để thấy được linh hồn phù thuỷ?

Mối liên hệ giữa Thiền Định và phù thuỷ

Thuật phù thuỷ được lưu hành phổ biến ở Mỹ xoay quanh thuyết Gaia. Trong đó, những câu chú thuật được dựa trên nguồn gốc của thiên nhiên và Thiền Định.

Khi thiền, con người sẽ được quay trở lại với bản chất thật của mình, từ đó nhận ra bản chất của vạn vật xung quanh. Trong quá trình đó, niệm thần chú bằng cách cầu nguyện và đọc lên, tập trung vào việc giải phóng năng lượng bản thân và vạn vật.

Khi kết nối với các nguồn năng lượng đó, vòng tròn sức mạnh và linh hồn sẽ được hội tụ. Thông qua đó, những câu thần chú truyền thống dựa vào tâm linh sẽ trở nên hiệu nghiệm.

Bài viết trên đây đã giới thiệu cũng như trả lời giúp bạn câu hỏi “Linh hồn phù thuỷ tìm ở đâu?”. Nếu bạn biết thêm bất kỳ thông tin nào về đề tài thú vị này, đừng quên chia sẻ nó để mọi người cùng biết nhé.

Trả lời