Rèn luyện sức khỏe trong khi tình dịch dịch bệnh còn diễn biến phức tạp là điều vô cùng quan trọng. Trong số nhiều môn thể dục thì Thiền được rất nhiều người lựa chọn bởi bộ môn này không khiến bạn mất sức mà vẫn đảm bảo rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Đến với các lớp Thiền miễn phí huyện Thanh Oai của Kim Tự Tháp bạn sẽ được tư vấn phương pháp tập luyện khoa học nhất.

Kim Tự Tháp tổ chức lớp Thiền miễn phí tại huyện Thanh Oai cho mọi lứa tuổi

Trước đây mọi người đều nghĩ Thiền chỉ dành cho những người trung niên, người cao tuổi. Tuy nhiên trên thực tế Thiền dành cho mọi lứa tuổi và mang đến hiệu quả cho tất cả mọi người nếu tập luyện khoa học, đúng kỹ thuật. Thiền giúp bạn rèn luyện sức khỏe hiệu quả mà không tốn sức như nhiều môn thể dục thể thao khác. Vì vậy mà lượng người học Thiền hiện nay không ngừng tăng cao.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Kim Tự Tháp tổ chức các lớp Thiền miễn phí cho mọi lứa tuổi

Tại khu vực huyện Thanh Oai hiện nay nhu cầu rèn luyện, tăng cường sức khỏe bằng các môn thể dục, thể thao ngày một lớn. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó, Kim Tự Tháp đã tổ chức và khai giảng các lớp Thiền miễn phí dành cho mọi lứa tuổi. Từng lứa tuổi sẽ có các lớp Thiền phù hợp nhất để mang đến hiệu quả tốt về sức khỏe.

Giáo trình học Thiền khoa học, mang đến hiệu quả vượt trội

Tùy từng đối tượng mà sẽ có giáo trình học Thiền khác nhau. Theo đó, đối tượng trẻ tuổi thì các bài giảng sẽ được nâng cao để giúp mang đến hiệu quả tốt nhất. Còn đối với đối tượng cao tuổi, trung niên thì các bài tập đều nhẹ nhàng và cường độ chậm để giúp đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện.

Giáo trình đều được thiết kế phù hợp với từng đối tượng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến xương khớp hay gây chấn thương trong quá trình tập luyện. Đây cũng chính là ưu điểm khiến các lớp Thiền miễn phí của Kim Tự Tháp đều được rất nhiều người dân huyện Thanh Oai lựa chọn tham gia.

Trẻ nhỏ tập Thiền cũng mang đến nhiều lợi ích

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi

Đội ngũ giảng viên các lớp Thiền đều là người có kinh nghiệm, đã có các chứng chỉ thiền uy tín. Vì vậy mà họ luôn cam kết chất lượng giảng dạy cũng như giúp người dân có được phương pháp Thiền đúng chuẩn và mang đến hiệu quả rõ rệt nhất.

Các lớp Thiền miễn phí huyện Thanh Oai đều được Kim Tự Tháp khai giảng mới mỗi ngày cho mọi đối tượng. Vì vậy bạn có thể liên hệ Kim Tự Tháp để được tư vấn về nhu cầu học, lớp học Thiền phù hợp với độ tuổi cũng như cơ địa để vừa đảm bảo sức khỏe tốt lại an toàn, không chấn thương.

Mang đậm nét truyền thống văn hóa lịch sử dân tộc, hơn thế nữa còn có vị trí địa lý thuận lợi, điểm huyết mạch thông thương đến nhiều vùng lân cận trọng điểm.

Tổng quan về Huyện Thanh Oai:

Về vị trí địa lý: có hướng Tây tiếp giáp với huyện Chương Mỹ – hướng bắc và Tây Bắc tiếp giáp với quận Hà Đông – hướng Đông Nam tiếp giáp huyện Phú Xuyên – hướng Tây Nam tiếp giáp huyện Ứng Hòa – hướng Đông Bắc tiếp giáp huyện Thanh Trì – hướng Đông tiếp giáp huyện Thường Tín.

Trên địa bàn Huyện được phân chia với 21 đơn vị hành chính, trong đó có một thị trấn Kim Bài và 20 xã: Dân Hòa – Tân Ước – Liên Châu – Thanh Thùy – Cự Khê – Mỹ Hưng – Cao Viên – Kim An – Thanh Mai – Thanh Cao – Bích Hòa – Xuân Dương – Cao Dương – Thanh Văn – Hồng Dương – Tam Hưng – Đỗ Động – Bình Minh – Kim Thư – Phương Trung.

Sau nhiều năm xây dựng, Huyện Thanh Oai đã có sự thay đổi về cơ cấu kinh tế, chuyển dần sang công nghiệp và tiêu thủ công nghiệp và xây dựng, tiếp sau đó là ngành nông nghiệp và dịch vụ.

Nền văn hóa đặc trưng của khu vực bắc bộ, nổi bật chính là nhiều đền chùa cổ, làng nghề truyền thống, bao gồm làng làm nón – điêu khắc – làm pháo – mây tre. Ngoài ra khách đến đây cũng sẽ được tham quan nhiều di tích văn hóa lịch sử cách mạng.

Yếu tố Thiền tại Huyện Thanh Oai:

Một ngày nếu bạn có thể tập trung tinh thần ngồi Thiền vài phút đồng hồ sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, giảm bớt những ảnh hưởng mang tính tiêu cực trong đời sống.

Có một số căn bệnh xuất hiện mà bản thân chúng ta không thể thấy được, đó là nhứng biểu hiện của sự căng thẳng và áp lực. Từ đó làm cho huyết áp và nhịp thở bị thay đổi, nếu tình trạng kéo dài sẽ mang lại nguy hiểm rất lớn.

Mặc dù chúng ta sẽ sử dụng thuốc để điều trị, thế nhưng không thể nào khỏi hẳn, hoặc chỉ bớt trong thời gian ngắn sau đó lại phát tác, nhưng nếu áp dụng Thiền thì kết quả lại tốt hơn hẳn, không những khỏi bệnh mà còn tăng cường sức khỏe nữa.

Theo một nghiên cứu ta thấy rằng, Thiền mang lại tác dụng vô cùng tốt cho hầu hết các hệ thống trong cơ thể, đặc biệt là hệ thần kinh – tim mạch – huyết áp – não bộ. Giúp bạn tăng khả năng tư duy sáng tạo, kết nốt với thế giới bên ngoài.

Thiền được biết đến với nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như Thiền tập trung – Thiền hướng tâm – Thiền chánh niệm – Thái cực quyền và khí công – Thiền siêu việt – Thiền hành.

Bạn cần phải nhớ rằng, Thiền cần phải được duy trì thường xuyên, do đó có thể xem đây là hành trình của đời sống, mục đích cuối cùng của con người chính là sự yên bình và thoải mái từ trong tâm hồn, tập trung được suy nghĩ. Trên thực tế có những người phải mất vài năm, hoặc nhiều hơn mới đạt tới cảnh giới.

Trả lời