Giữa cuộc sống bộn bề với những giây phút cập rập, ắt hẳn bạn sẽ muốn có một khoảng thời gian tĩnh lặng cho bản thân mình, và Thiền học chính là phương pháp hiệu quả nhất. Vừa giải tỏa được tâm trạng và cải thiện chất lượng trong tương lai, các bài tập Thiền quả thật rất đáng để thử. Trong đó, Thiền Định Nguyễn Phi Hùng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm với nhiều bài học thú vị và bổ ích.

Thiền Định Nguyễn Phi Hùng là gì?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thế nào là Thiền Nguyễn Phi Hùng?

Nguyễn Phi Hùng là một ca sĩ với nhiều bản nhạc để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với khán giả. Dù đã hơn 40 tuổi song vẻ ngoài của anh luôn khiến người ta ngỡ ngàng vì sự trẻ trung, năng động ngược lại hoàn toàn.

Được biết anh thường xuyên luyện tập các bài Thiền yoga để cải thiện sức khỏe, và chính vì sở hữu một cơ thể tốt nên ngoại hình của anh cũng được truyền cảm hứng theo. Những bài tập Thiền sẽ không quá khó với anh vì thực chất, Nguyễn Phi Hùng xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp, chính vì thế các động tác Thiền đâu đó sẽ là nguồn cảm hứng.

Mang đến cuộc sống lạc quan, tích cực hơn

Những bài Thiền Định của anh chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống của bạn. Và viết đâu ngoại hình của chúng ta cũng có thể “lão hóa ngược” như Nguyễn Phi Hùng.

Ý nghĩa của Thiền Định Nguyễn Phi Hùng

Những bài tập Thiền của Nguyễn Phi Hùng đều là các động tác thư giãn mà anh được trải nghiệm từ người thầy của mình, mang lại các lợi ích cho tinh thần cũng như thể chất của bạn. Ngoài ra, mọi căng thẳng và stress trong ngày cũng được giảm đi đáng kể để các hoạt động về sau diễn ra một êm xuôi nhất.

Bài tập Thiền của Nguyễn Phi Hùng tập trung vào ý nghĩ của chúng ta, lấy não để điều khiển mọi suy nghĩ cũng như cử động của cơ thể. Dần dần qua từng lời nói, bạn sẽ cảm nhận được cái nhẹ nhàng và sự đắm chìm của mình vào thực tại.

Ý nghĩa bài tập Thiền của Nguyễn Phi Hùng

Bên cạnh đó, những bài tập Thiền của Nguyễn Phi Hùng cũng mong muốn chúng ta hòa quyện vào từng giây phút sâu lắng, sống chậm lại để nhìn nhận thật xa mọi việc, qua đó mang đến từng lớp suy nghĩ tích cực cho chính bản thân mình được an nhiên.

Những chú ý khi tập Thiền Nguyễn Phi Hùng

Để đạt hiệu quả tốt nhất với những bài tập của Nguyễn Phi Hùng, chúng ta cần quan tâm đến những điểm sau:

  • Mặc một bộ quần áo thật thoải mái để dễ dàng thực hiện các động tác nằm hay ngồi lâu không cảm thấy bí bách.
  • Cố gắng đắm mình vào toàn bộ bài tập, không ngắt quãng và không để thứ gì tác động đến mình. Cách tốt nhất bạn nên bỏ chiếc điện thoại của mình ra ngoài tầm với.
  • Khi tập trung với một người khác, sau khi thực hiện xong các động tác, nếu thấy đối phương đang trong trạng thái ngủ, đừng đánh thức và hãy để họ tự nhận thức và dậy.
  • Luôn duy trì nhận thức trong khi thực hiện các động tác và cố gắng duy trì ý niệm ình sẽ không rơi vào giấc ngủ.
  • Cố gắng lắng nghe và tập trung vào những gì mà Nguyễn Phi Hùng hướng dẫn bạn trong video. Mọi cử động được thực hiện thông qua chính ý nghĩ của bạn chứ không phải bằng hành động.

Các lưu ý khi ngồi Thiền Nguyễn Phi Hùng

Bên trên là những thông tin về Thiền Định Nguyễn Phi Hùng mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được định nghĩa, ý nghĩa cũng như các lưu ý của bài tập Thiền đối với mình. Và để có một cuộc sống tích cực, lạc quan hơn, mang đến một tâm trạng dễ chịu cho chính bản thân mình, hãy trải nghiệm các bài tập của Nguyễn Phi Hùng.

Trả lời