Trung tâm Thiền Bình Phước Kim Tự Tháp là địa chỉ học Thiền lý tưởng dành cho những người đang tìm các khóa học Thiền uy tín. Bởi đến đây, các Thiền sinh sẽ cùng được xả stress, giải tỏa căng thẳng cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính lâu ngày. Nếu bạn đang tìm lớp học Thiền thì hãy tham khảo thông tin về trung tâm Thiền này. 

Giới thiệu trung tâm Thiền Bình Phước

Trung tâm Thiền tại Bình Phước Kim Tự Tháp tại Thành phố Đồng Xoài được nhiều Thiền sinh biết đến với quy mô lớp học lớn. Ngoài ra, trung tâm có không gian đáp ứng đủ các tiêu chí của một lớp học Thiền tịnh tâm như:

  • Lớp học yên tĩnh, không có tiếng ồn.
  • Diện tích lớp học rộng vừa phải.
  • Không khí trong lành, mát mẻ, không có khói bụi do xe cộ.
  • An ninh đảm bảo an toàn.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thiền sinh được hướng dẫn cách ngồi Thiền đúng

Ngoài ra, khi tham gia các lớp Thiền tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ cách chuẩn bị trang phục đến tư thế ngồi Thiền Định đúng cách.

Các buổi học đều dưới sự hướng dẫn của người tu Thiền có kinh nghiệm lâu năm. Bởi vậy, sau khóa học sẽ giúp Thiền sinh trở nên an tĩnh, bớt lo nghĩ về hành động bất an, từ đó tịnh tâm bước vào trạng thái kiên định.

Ai có thể đăng ký học Thiền tại trung tâm Bình Phước Kim Tự Tháp?

Hiện nay, để tránh khỏi những xô bồ của cuộc sống nhiều người đã tìm đến Thiền Định. Vậy ai có thể đăng ký học Thiền ở trung tâm Bình Phước tại Kim Tự Tháp?

Trung tâm Thiền Định tại Bình Phước không giới hạn về số lượng người tham gia đăng ký khóa học. Vì tại đây, có rất nhiều khóa học vào buổi sáng, trưa, chiều, tối. Bạn có thể đăng ký lớp học Thiền phù hợp với thời gian làm việc và sinh hoạt của bản thân.

Các Thiền sinh tại trung tâm đa dạng lứa tuổi

Tuy nhiên, khi đến học Thiền tại đây, trung tâm mong muốn các Thiền sinh:

  • Khi đăng ký học Thiền cần cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân và nộp học phí theo quy định từng khóa học.
  • Tham gia khóa học đầy đủ theo như lịch đăng ký để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Kiên trì Thiền Định đúng thời gian và đúng phương pháp mà Thiền sư hướng dẫn.

Do đó, tất cả mọi người đều có thể đăng ký lớp học Thiền tại trung tâm Bình Phước. Chỉ cần bạn có mong muốn được tịnh tâm và kiên trì theo lớp học. Sau khóa học Thiền, các Thiền sinh sẽ có cái nhìn tích cực về cuộc sống, giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Trung tâm Thiền Bình Phước Kim Tự Tháp được nhiều Thiền sinh đăng ký bởi xây dựng các khóa học Thiền bài bản Thiền sư nhiệt tình. Ngoài ra, không gian Thiền yên tĩnh,  không khí trong lành chính là địa điểm giúp cho việc Thiền Định đạt hiệu quả tốt nhất.

Thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ, về mặt diện tích có thể xem là vị trí đứng đầu, là điểm cầu nối của nhiều vùng kinh tế trọng điểm khác. Trên địa bản Tỉnh Bình Phước có lợi thế về nhiều mặt, đặc biệt là về cây trồng công nghiệp.

Tổng quan về Tỉnh Bình Phước:

Vị trí địa lý: hướng Bắc tiếp giáp với tỉnh Đắk Nông và nước Campuchia – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Bình Dương – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Tây Ninh và nước Campiuchia – hướng Đông tiếp giáp tỉnh Đồng Nai và Lâm Đồng.

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, trong một năm sẽ có hai mùa chính, một là mùa mưa, hai là mùa khô.

Tài nguyên phần lớn là đất dùng để trồng cây công nghiệp lâu năm, thêm vào đó là diện tích rừng cũng khá lớn, tập trung nhiều loại cây gỗ quý hiếm và động vật quý hiếm, hơn nữa còn giúp bảo vệ môi trường, giảm lũ lụt.

Du lịch cũng là một thế mạnh, bao gồm nhiều di tích lịch sử, địa điểm thắng cảnh du lịch. Chẳng hạn như hồ suối Lam – thác số 4 – hồ Sóc Xiêm – Tràng Cỏ Bàu Lạch – khu vực Bà Rá Thác Mơ – Thác Dakmai – Thác Voi – Rừng nguyên sinh Cát Tiên – đập Bà Mụ – vườn quốc gia Bù Gia Mập – …

Tỉnh hiện nay được phân chia đơn vị hành chính với một thành phố Đồng Xoài, hai thị xã là Bình Long và Phước Long, 8 huyện: Bù Đăng – Bù Gia Mập – Bù Đốp – Chơn Thành – Đồng Phú – Hớn Quản – Lộc Ninh – Phú Riềng, thêm 15 phường, sáu thị trấn, 90 xã.

Vấn đề Thiền trên địa bàn Tỉnh:

Trong vài năm chở lại đây Thiền thực sự phát huy được lợi ích của nó đối với con người. Rất nhiều lĩnh vực trong đời sống áp dụng Thiền để nâng cao hiệu quả, ví dụ như Yoga – y học – tâm lý học.

Thiền sẽ chở nên khó khăn đối với người mới bắt đầu, có thể bạn sẽ cảm nhận mình không thể ngồi Thiền được, tuy nhiên nếu bạn nắm vững được những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ thực hành được Thiền:

Phải lựa chọn đúng loại Thiền phù hợp với bản thân của mình, trong đó có thể thử luyện tập nhiều phương thức Thiền khác nhau để rút ra loại nào tốt nhất cho bản thân.

Đừng có tâm lý về tác dụng của Thiền là siêu việt, biến ước mở của chúng ta chỉ trong một lần tập. Lợi ích của Thiền được thể hiện sau một khoảng thời gian dài luyện tập. Nếu bạn muốn có công hiệu liền thì hãy chọn một hình thức thể thao khác.

Hiện nay chúng ta có nhiều hình thức luyện tập Thiền khác nhau, tuy nhiên cơ sở tốt nhất dành cho người mới chính là dựa vào một người hướng dẫn, họ sẽ chỉ dẫn những kiến thức đúng, kỹ thuật đúng. Một giáo viên chắc chắn sẽ tốt hơn việc bạn tự tìm hiểu, tự đọc sách. Bởi vì việc thực hành có thể khác biệt so với việc chúng ta chỉ đọc bằng lý thuyết.

Một lời khuyên của chuyên gia cho người mới đó là sự kiên trì, định hướng đúng ngay từ đầu bằng cách thực hành đúng.

Trả lời