Lớp học Thiền Tuyên Quang của chúng tôi đang có số lượng lớn học viên đang theo học và hiện đang nhận được những phản hồi rất tích cực. Do vậy, nếu bạn đang có dự định học Thiền và đang ở gần thành phố Tuyên Quang thì có thể đăng ký tham gia tại Kim Tự Tháp. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mang đến những điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Tìm hiểu về Thiền và các khóa học Thiền Tuyên Quang

Thiền và những lợi ích thực Thiền có thể mang lại

Thiền Định được hiểu là cách chúng ta rũ bỏ tất cả mọi thứ và chỉ tập trung duy nhất vào hơi thở của mình. Khi làm như vậy, Thiền sẽ mang đến một sức mạnh kỳ diệu cho chúng ta:

  • Tâm an: Với những ai đang tìm kiếm một giải pháp để chữa lành cho các vết thương tâm hồn, muốn giải thoát bản thân khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì nhất định phải học Thiền. Chỉ cần áp dụng liên tiếp mỗi ngày ngồi Thiền 15 phút trong 1 tuần, chúng tôi có thể khẳng định rằng bạn sẽ bớt suy nghĩ, bớt đau khổ phiền não và nhất là thôi không còn những ác ý nữa
  • Trí sáng: Thiền là cách chúng ta định tâm lại để suy nghĩ về tất cả mọi thứ. Nhờ có được những khoảng lặng như vậy, mà não bộ của chúng ta có cơ hội được tái tạo ra những suy nghĩ mới, tích cực hơn, phân định đúng sai chính xác hơn. Đặc biệt, Thiền giúp bộ óc hoạt động sáng tạo hơn và giảm thiểu được nguy cơ suy giảm trí nhớ.

Những lợi ích tuyệt vời khi theo học Thiền

Vậy làm thế nào để đăng ký tham gia lớp học Thiền Tuyên Quang

Nếu bạn đã nhận thức được Thiền đang rất cần với bản thân và cũng dành cho mình cơ hội để bình tâm lại mọi thứ thì hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Đến với lớp học Thiền Tuyên Quang của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Trực tiếp hướng dẫn cách ngồi Thiền học Thiền từ cơ bản nhất bởi các nhà giáo có chuyên môn và am hiểu về Thiền
  • Có được một không gian, một cộng đồng để cùng nhau học Thiền, cùng nhau chia sẻ về cuộc sống và tạo ra một cơ hội gắn kết mở lòng hơn
  • Tiếp thêm động lực để theo đuổi Thiền và duy trì thói quen Thiền mỗi ngày

Để đăng ký tham gia các khóa học Thiền bạn hãy thực hiện như sau:

  • Hãy truy cập vào website: https://kimtuthap.org/ và tìm khóa học Thiền Tuyên Quang
  • Lựa chọn lớp học có thời gian phù hợp với thời gian rảnh của bạn. Ngoài ra, tại đây còn có lớp học Thiền online phù hợp cho những bạn ở xa trung tâm hoặc quá bận rộn nhưng vẫn muốn theo học Thiền
  • Ngay sau đó, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn để thông báo về lộ trình học và xác nhận tham gia khóa học.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu thêm về lớp học Thiền Tuyên Quang. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội được cộng tác và hỗ trợ bạn khi tham gia học Thiền.

Thuộc vùng núi phía Bắc, cụ thể là vùng Đồng Bắc Bộ của đất nước, địa hình phần lớn là đồi núi, do vậy kinh tế chủ yếu phát triển là ngành nông nghiệp và lâm nghiệp.

Vị trí địa lý: hướng Bắc tiếp giáp tỉnh Cao Bằng và Hà Giang – hướng Nam tiếp giáp tỉnh Vĩnh Phúc – hướng Tây tiếp giáp tỉnh Yên Bái và Phú Thọ – hướng Đông tiếp giáp tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên.

Tổ chức hành chính: 1 thành phố Tuyên Quang, 6 huyện: Chiêm Hóa – Hàm Yên – Lâm Bình – Na Hang – Sơn Sương – Yên Sơn, 122 xã, 6 thị trấn, 10 phường.

Xét về địa hình thì Tỉnh chủ yếu phát triển nông nghiệp, trong đó lúa là cây trồng chính, ngoài ra còn có một số cây khác như sắn, khoai lang, chè, lạc, sả, cây ăn trái.

Du khách khi đến có thể tham quan một số địa điểm di tích lịch sử như: di tích lịch sử Tân Trào, khu di tích Kim Bình, khu di tích Kim Quan, khu di tích Đá Bàn, khu di tích Làng Ngòi, khu di tích chiến thắng Khe Lau. Hoặc một vài danh lam thắng cảnh đẹp mắt như Hồ Na Hang, Thác Mơ Na Hang, thành cổ nhà mạc, suối nước khoáng, động tiên, Thác Bàn Ba.

So sánh những bộ môn thể dục thể thao rèn luyện thân thể hiện nay thì Thiền được xem như là không thú vị, không mang lại hứng thú ban đầu cho người tập, nhưng nếu đã tập Thiền thì chắc chắn sẽ gây ra sự hấp dẫn riêng.

Đã có rất nhiều nghiên cứu về Thiền và chứng minh được lợi ích tuyệt vời mà Thiền mang lại cho con người. Đặc biệt là tác động tốt cho người bệnh trầm cảm, kiểm soát cơn đau nhức, tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.

Có một điều nhiều người bị nhầm tưởng về Thiền, đó chính là Thiền phải ngồi một chỗ mà thôi, nhưng không hẳn là vậy. Chúng ta sẽ kết hợp Thiền với nhiều hoạt động khác nhau trong cuộc sống. Chẳng hạn như Thiền đi bộ để xoa dịu tâm trí, hay Thiền nghe nhạc không lời, Thiền trong công việc sinh hoạt thường ngày, Thiền võ thuật.

Hơn nữa không nhất thiết phải ngồi Thiền thật lâu, theo một số nhà chuyên môn thì chỉ cần bạn tập trung Thiền thì 1 phút cũng mang lại tác dụng tốt rồi.

Trả lời