Kimetsu no Yaiba là một trong những bộ manga nổi tiếng và được yêu thích nhất mọi thời đại. Không chỉ được xây dựng với nội dung hấp dẫn, thú vị mà mỗi chiêu thức của các thợ săn trong đó cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Trong đó, các loại hơi thở đóng vai trò quan trọng để thợ săn có đủ sức mạnh chiến đấu với quỷ. Vậy đâu là những hơi thở mạnh nhất trong bộ truyện này?

Hơi thở Mặt Trời

Trong bộ truyện tranh Kimetsu no Yaiba, hơi thở Mặt Trời được biết đến là loại hơi thở đầu tiên được sáng tạo ra. Đây còn là nền tảng hình thành và phát triển của những loại hơi thở khác. Do đó, hơi thở Mặt Trời được xem là loại hơi thở mạnh nhất trên thế giới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hơi thở Mặt Trời mạnh nhất và là nguồn gốc của những loại hơi thở khác

Nếu bạn đã từng theo dõi bộ truyện thì chắc hẳn cũng biết Hơi thở Mặt Trời đã suýt có thể giúp kiếm sĩ giết được Muzan. Được biết, vị kiếm sĩ này có mối liên hệ sâu với dòng họ Kamado. Không chỉ vậy, một số ý kiến còn cho rằng chính vị kiếm sĩ đó đã truyền lại cho tổ tiên của Tanjirou quyền sở hữu Hơi Thở Mặt Trời với tên gọi khác là Điệu nhảy của Hỏa Thần. Nhờ đó và mà những Huyền Quỷ đều tỏ ra vô cùng khiếp sợ khi đối đầu với nhân vật Tanjirou.

                                                    Tự Học Thiền Hơi Thở 

Hơi thở của nước

Ngoài Hơi Thở Mặt Trời thì Hơi thở của nước cũng được đánh giá là mang sức mạnh to lớn. Trong truyện, Hơi thở của nước được phân chia thành 2 nhánh khác nhau. Bao gồm:

  • Hơi thở Đại Xà: là loại hơi thở được sử dụng thường xuyên bởi Xà Trụ Obanai Iguro.
  • Hơi thở Muôn Hoa: loại hơi thở này được người thừa kế chức Trụ cột của Shinobu, cũng là chị gái của nhân vật để lại và thường xuyên được Shinobu dùng vào việc diệt quỷ.

Hơi thở của Nước cũng được đánh giá cao về sức mạnh

Hơi thở của Lửa

Loại hơi thở này thường được cựu Viêm Trụ sử dụng nên cũng được đánh giá là một trong những hơi thở mạnh nhất. Dù đây là hơi thở có nguồn gốc từ lửa nhưng trên thực tế so với Điệu nhảy Hỏa Thần (tức Hơi thở Mặt Trời) còn kém khá xa. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Hơi thở của Lửa đã hỗ trợ rất nhiều trong cuộc chiến với quỷ của các kiếm sĩ.

Hơi thở của Lửa được sử dụng thường xuyên trong các trận chiến

Ngoài ra, có một thông tin khác mà nhiều người không biết về loại hơi thở này. Đó là trong các nhánh thuộc Hơi thở Lửa bao gồm cả Hơi thở của Tình yêu.

Mặc dù trong toàn bộ manga Kimetsu no Yaiba có rất nhiều loại hơi thở khác nhau nhưng những hơi thở kể trên mang đến nguồn sức mạnh lớn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết hôm nay, bạn đọc có thể khám phá thêm nhiều thông tin liên quan đến bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Trả lời