Thiền là giải pháp trị liệu giúp xoa dịu tâm hồn, giảm stress và hỗ trợ đẩy lùi nhiều bệnh tật, các vấn đề sức khỏe hiệu quả. Ở các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ trung tâm mở lớp học Thiền miễn phí để mọi người tham gia luyện tập.

Trung tâm thiền Kim Tự Tháp Việt Nam

Trung tâm Thiền Kim Tự Tháp, ở Thành phố Hồ Chí Minh, là địa chỉ quen thuộc của nhiều người thích bộ môn Thiền. Lớp học Thiền miễn phí của trung tâm tổ chức rất linh hoạt, phù hợp với lịch trình của các đối tượng học viên khác nhau.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Trung tâm thiền Kim Tự Tháp được nhiều người yêu mến

Hiện nay, Kim Tự Tháp đang tổ chức khóa học offline và lớp trực tuyến miễn phí cho người bận rộn. Trung tâm có những khóa học Thiền liên tục 1 ngày, 2 ngày, với khung thời gian linh hoạt buổi sáng, buổi chiều, buổi tối, cuối tuần.

Diện tích của trung tâm rộng rãi, không gian thoáng mát, yên tĩnh dễ chịu giúp học viên dễ dàng thư giãn, tập trung vào các bài tập. Bên cạnh hoạt động Thiền Định, học viên của trung tâm cũng có thể tham gia các lớp đàm đạo, thảo luận về Thiền hoặc trò chuyện để thấu hiểu lẫn nhau.

Thiền Định giúp gác lại những âu lo

Nội dung các bài tập Thiền của Kim Tự Tháp hướng học viên đến mục đích nhìn nhận đúng về bản thân, suy nghĩ lạc quan tích cực hơn. Khi tham gia các bài học Thiền ở Kim Tự Tháp học viên cũng sẽ được thuyết giảng về các vấn đề nhân sinh quan trong cuộc sống, học cách rũ bỏ phiền muộn. Giảng viên trung tâm có kinh nghiệm về Thiền đồng thời nhiệt tình, vui vẻ giúp học viên dễ dàng hòa nhập.

Ngoài ra, Kim Tự Tháp còn cung cấp nhiều tài liệu, sách báo liên quan đến Thiền để giúp học viên chủ động nghiên cứu sâu hơn lĩnh vực này. Qua đó nâng cao giác ngộ tư tưởng, có được nhận thức đúng về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Đăng ký học thiền ở Kim Tự Tháp như thế nào?

Nếu muốn rũ bỏ những nỗi muộn phiền trong tâm trí, quên đi áp lực cuộc sống bạn hãy đến với lớp học Thiền miễn phí của Kim Tự Tháp. Trong không gian cổ ấm áp, dễ chịu của trung tâm, học viên có thể tìm thấy sự tĩnh tâm trong các bài tập Thiền định.

Lớp học thiền Kim Tự Tháp được nhiều người yêu mến

Bạn có thể có đăng ký học bằng cách theo dõi thông tin tại website hoặc fanpage của trung tâm. Hoặc học viên có thể inbox trực tiếp trên fanpage của trung tâm để được cung cấp lịch khai giảng các lớp miễn phí nhanh chóng nhất. Tại Fanpage trung tâm thường xuyên chia sẻ các lớp học trực tuyến Zoom miễn phí cũng như các buổi thảo luận về Thiền.

Học viên qua đó có thể giãi bày những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống, tìm hiểu thêm về Thiền Định. Mọi vấn đề, câu hỏi của học viên sẽ được giảng viên tại Trung tâm Kim Tự Tháp giải đáp chi tiết. Kim Tự Tháp sẽ sắp xếp nhiều buổi học khác nhác nhau phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng của học viên. Nếu chưa thể sắp xếp tổ chức học Thiền được ngay, trung tâm sẽ lưu trữ thông tin của các học viên và thông báo lịch học sau.

Trên đây là thông tin về lớp học Thiền miễn phí uy tín Kim Tự Tháp tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều học viên yêu thích. Nếu muốn tham gia tập Thiền từ cơ bản đến nâng cao bạn hãy tham khảo và liên lạc với trung tâm để trao đổi về lịch học.

Trả lời