Khái niệm cơ thể astral, etheric đã xuất hiện từ rất lâu và nhận được khá nhiều sự quan tâm. Mỗi con người chúng ta đều có những nguồn năng lượng khác nhau chồng lên nhau, chúng có vai trò đối với sức khỏe và sự hạnh phúc của mỗi người. Vậy cơ thể astral, etheric là gì?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Cơ thể astral và etheric là gì?

Cơ thể astral, etheric là gì?

Khái niệm cơ thể astral, etheric đã xuất hiện từ lâu nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được ý nghĩa của chúng. Dưới đây sẽ phân tích hai khái niệm này để bạn có thể hiểu rõ hơn.

Cơ thể etheric là gì?

Cơ thể etheric hay còn gọi là thể dĩ thái hay thể phách, chúng chính là lớp gần nhất với cơ thể vật lý và mở rộng ra bên ngoài da khoảng 3cm – 6cm. Chúng có tác dụng điều Chỉnh sự trao đổi thông tin và năng lượng giữa con người và môi trường bên ngoài.

Bên cạnh đó, etheric được coi là một phần năng lượng trường sinh học và trường xoắn. Lớp dĩ thái có vai trò tập hợp và phân phối năng lượng sống từ mặt trời và bên ngoài môi trường vào trong cơ thể chúng ta.

Ngoài ra, cơ thể etheric còn đảm nhận việc định hình cơ thể con người, DNA có thể giao tiếp với etheric  thông qua các trường năng lượng điện từ. Hơn nữa, còn có thể điều hòa thông qua hệ thống kinh mạch châm cứu.

Một ví dụ cụ thể hơn chính là, khi chúng ta nói về ánh hào quang của một người nào đó chính là đang nói đến năng lượng etheric. Chúng có tổng cộng 7 gam màu chính: xanh lam, xanh lá cây, tím, vàng, đỏ đậm,, cam và hồng (giống như màu của 7 chakra- luân xa).

Cơ thể etheric

Cơ thể astral là gì?

Cơ thể astral hay còn gọi là astral body được hiểu là thể vía, thể cảm dục/cảm xúc bao bọc trên thể Etheric. Chúng được liên kết với những ham muốn, cảm xúc và cảm giác của con người. Thông qua lớp này, cảm giác của cơ thể vật lý sẽ được kết nối với tâm trí một cách cao hơn. Đặc biệt, trường năng lượng này có khả năng thay đổi được phạm vi và màu sắc tùy theo cảm xúc của chúng ta.

Cơ thể astral, etheric

Qua những phân tích ở trên, chúng ta đã phần nào hiểu được khái niệm astral body và etheric body. Hãy luôn yêu quý và chăm sóc cơ thể của mình một cách tốt nhất để luôn ở trong trạng thái vui vẻ, thoải mái.

Đối với những người cảm xúc thường xuyên bất ổn định thì có thể kết hợp phương pháp ngồi Thiền. Áp dụng mỗi ngày sẽ giúp bạn thấu hiểu cơ thể mình một cách tốt hơn và đáp ứng được yêu cầu của chính bản thân mình.

Ngồi Thiền mỗi ngày rất tốt cho cơ thể

Qua bài viết bạn đã hiểu được cơ thể astral, etheric là gì và cách để có một cơ thể khỏe mạnh. Hy vọng bạn có thể thấu hiểu được cơ thể của mình và khiến cho bản thân tốt lên mỗi ngày.

Trả lời