Khi vẽ một lưới 64 ô vuông và kết hợp mô hình xoắn ốc này, chúng tôi có được Hình 8-11. Đặt chồng bức vẽ của Da Vinci lên tấm lưới 8 x 8 này [Hình. 8-12], tám ô vuông (bóng mờ) dường như có một thuộc tính duy nhất. Có bốn cách để di chuyển hình xoắn ốc Fibonacci ra khỏi một trong bốn hình vuông kép. Quay trở lại Hình 8-11, chúng ta hãy sử dụng hình vuông kép trên làm ví dụ. Một cách để bắt đầu là từ góc trên bên phải, như được hiển thị bằng nét đậm hơn. Nó băng qua một hình vuông (1), rẽ phải để băng qua một hình vuông khác (1), rẽ phải một lần nữa để vượt qua hai hình vuông (2), nó chạm đến đỉnh của tấm lưới. Tiếp tục rẽ phải, nó vượt qua số 3 (số tiếp theo trong dãy), tiến đến phía bên phải. Số tiếp theo là 5, lấy đoạn thẳng ở dưới cùng của lưới. Số sau là 8, lấy đường thẳng ngang qua ba ô vuông trước khi nó rời khỏi lưới.

Một cách khác bạn có thể bắt đầu từ hình vuông kép này là từ phía dưới bên phải, như được hiển thị bởi đường sáng hơn (điều này tạo thành một kim tự tháp nhỏ ở hai đầu hình vuông). Trong trường hợp này, bạn sẽ rẽ 90 độ sang bên trái, vượt qua một hình vuông (1), lại một lần nữa (1), rồi 2, lần này đi qua tâm bốn ô vuông của tấm lưới (nơi chứa tám ô ban đầu). Sau khi rẽ trái một lần nữa để vượt qua 3 ô vuông, đoạn thẳng chạm vào phía bên phải của lưới. Tiếp theo, số 5 sẽ rời khỏi lưới sau khi vượt qua hai ô vuông. Tính đồng bộ của chuyển động thật sự hoàn hảo.

Tất cả điều này là rất quan trọng để hiểu quá trình tái sinh của người Ai Cập. Họ sử dụng khoa học để tạo ra trạng thái nhận thức đồng bộ dẫn đến sự bất tử. Chúng ta sẽ thực hiện điều đó một cách tự nhiên nhưng bạn sẽ cảm thấy có chút hữu ích khi hiểu cách một nền văn minh cổ đại đã cố gắng đạt đến trạng thái bất tử.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Mạng lưới nhân loại và công nghệ điểm 0

Mạng lưới 64 ô vuông xung quanh con người đang được khoa học tìm hiểu. Trên thực tế, có một nhánh khoa học hoàn toàn mới đang được hình thành, mặc dù nó có một thời gian khó khăn để thoát ra vòng xoáy chính trị. Nhánh khoa học mới này được gọi là công nghệ điểm 0. Tôi tin rằng mạng lưới này là dạng hình học của công nghệ điểm 0, mặc dù hầu hết các nhà khoa học nhìn nhận nó theo một cách khác. Hầu hết mọi người có liên quan đến công nghệ điểm 0 đều nghĩ về nó tồn tại ở dạng sóng hoặc năng lượng. Họ nói về năm điểm trong một dạng sóng, như được hiển thị ở đây [Hình. 8-13]. Hoặc họ nghĩ về điểm không là lượng năng lượng mà vật chất có được khi (và nếu) nó đạt đến 0 độ Kelvin, hoặc số 0 tuyệt đối. Với tôi, cả hai cách này đều hợp lý, nhưng cách dựa trên hình học thiêng liêng cuối cùng sẽ trở thành nền tảng của nhánh khoa học mới này vì nó mang tính cơ bản và đặc thù. Những điểm này liên quan đến dạng sóng và cũng liên quan đến hơi thở. Chúng giống như những cánh cửa dẫn vào thế giới khác. Đó cũng là công nghệ điểm 0 nếu bạn tập trung vào hơi thở của con người.

Sự hiểu biết về điểm 0 mới này bắt nguồn từ một dạng hình học ở đằng sau, và dạng hình học đó ở xung quanh cơ thể con người. Cơ thể con người luôn là thước đo của mọi sự sáng tạo.

Trả lời