Một người Nga tên là Igor Charkovsky đã tham gia nghiên cứu quá trình sinh sản dưới nước trong một thời gian dài. Anh ấy có thể đã hỗ trợ ít nhất 20.000 ca sinh con dưới nước. Con gái của ông là một trong những người đầu tiên được sinh ra dưới nước. Charkovsky và nhóm của ông đã đưa một phụ nữ đến Biển Đen để sinh con dưới nước. Họ đã ngồi ở đó để chuẩn bị cho ca sinh, với người phụ nữ đang nằm dưới nước sâu khoảng hai feet.

Tôi nhớ là ba chú cá heo đã tiến đến, đẩy mọi người ra và chiếm lấy không gian. Những chú cá heo đã làm điều gì đó trông giống như quét cơ thể của cô ấy (Một điều mà tôi đã từng trải nghiệm), và làm một cái gì đó với hệ thống con người. Sản phụ hầu như không đau đớn, không sợ hãi. Đó là một trải nghiệm phi thường. Trải nghiệm sinh sản dưới nước để cá heo làm hộ sinh đã bắt đầu được ứng dụng, hiện đã phổ biến trên toàn thế giới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Có phép màu kỳ lạ trong sóng siêu âm mà cá heo đã chiếu vào lúc mới sinh dường như khiến bà mẹ hoàn toàn thư giãn.

Cá heo có thiện cảm với con người. Đây không phải là một quy tắc tuyệt đối, nhưng thường đúng. Nếu bạn đi bơi với cá heo và có trẻ em bơi ở xung quanh, cá heo sẽ tiến đến trẻ em trước. Nếu không có trẻ em thì họ sẽ tiến đến phụ nữ. Nếu không có phụ nữ, họ đến với đàn ông. Và nếu có một người phụ nữ đang mang thai, cô ấy thu hút toàn bộ sự chú ý của cá heo và họ sẽ quên đi tất cả những thứ khác. Đứa bé sắp chào đời đó là điều diệu kỳ nhất. Những chú cá heo trở nên rất phấn khích khi họ nhìn thấy một thai phụ đang có mang. Họ yêu quý điều đó.

Cá heo có thể làm những điều thật sự đáng kinh ngạc. Những đứa trẻ được sinh ra với bà đỡ cá heo (Ít nhất là tại Nga) là những đứa trẻ phi thường. Từ những gì tôi đã đọc cho đến nay, không một em bé nào có chỉ số IQ dưới 150, và tất cả chúng đều có cảm xúc ổn định và thể chất cực kỳ mạnh mẽ. Họ dường như vượt trội hơn theo cách này hay cách khác.

Pháp cũng có hơn 20.000 ca sinh dưới nước. Họ sinh con trong những bể lớn. Khi lần đầu tiên bắt đầu làm việc này, họ đã đặt tất cả các dụng cụ cấp cứu trên bàn, với một bác sĩ túc trực trong trường hợp xảy ra vấn đề. Nhưng đã không có một vấn đề nào trong một thời gian dài; một năm trôi qua và họ vẫn không gặp trở ngại. Một năm nữa lại trôi qua và 20.000 ca sinh nở hoàn toàn thành công mà không có một biến chứng nào! Bây giờ thì những dụng cụ và thiết bị mắc kẹt ở một góc nào đó vì đơn giản là không cần dùng đến nó. Vì một lý do nào đó, khi một phụ nữ nổi trong nước, có vẻ như hầu hết các biến chứng đều tự nó giải quyết hết.

Tôi đã giành một chút thời gian với nữ trợ lý của Charkovsky tại Nga. Cô ấy mang đến nhiều bộ phim đã được thực hiện trong các ca sinh. Tôi đã xem hai bộ phim về hai người phụ nữ khác nhau sinh con. Không những không hề đau đớn, họ lại còn đạt cực lạc trong quá trình sinh con, cực lạc kéo dài kéo dài khoảng hai mươi phút. Đó là niềm hân hoan tột độ.

Tôi cũng đã xem một số bộ phim Nga có trẻ sơ sinh và trẻ em từ hai đến ba tuổi trở lên ngủ ở phía dưới bể bơi. Theo nghĩa đen, chúng ngủ ở dưới nước, dưới đáy hồ bơi và cứ khoảng mười phút lại ngoi lên trong khi vẫn còn đang ngủ, ngoi mặt lên, hít thở thật sâu rồi trở lại và lắng xuống đáy một lần nữa. Những những đứa trẻ sống trong nước – Xem đó là nhà của chúng. Mọi người gọi chúng là Homodolphinus, chúng dường như là sự pha trộn giữa con người và cá heo. Nước trở thành ngôi nhà tự nhiên của chúng, và chúng cực kỳ thông minh.

Vì vậy, tôi rất tôn trọng việc sinh đẻ dưới nước. Và có cá heo xuất hiện ở đó thật sự là điều kỳ diệu. Tôi nghĩ rằng đó là một xu hướng lành mạnh khi mà nhiều quốc gia đang cho phép cách thức mới này ra đời, mặc dù Hoa Kỳ gặp rất nhiều áp lực chống lại điều này. Gần đây thì áp lực dường như đã giảm xuống và tôi nghĩ bạn có thể làm điều này hợp pháp ở Florida và California. Trên khắp thế giới, ở New Zealand, Úc và những nơi khác, có rất nhiều các trung tâm hỗ trợ cho việc sinh nở dưới nước. Và tất nhiên, càng nhiều phụ nữ thấy những người phụ nữ khác không bị đau đớn khi sinh con nên rõ ràng là họ cũng sẽ muốn làm điều đó.

Trả lời