Chúng ta sẽ tiếp tục với chuyến phiêu lưu tiếp theo. Giờ thì các bạn đã thấy được cách các dạng hình học được hình thành trong quá trình thụ thai. Bạn cũng đã thấy cách chúng ta bắt đầu với một khối nhỏ gồm tám tế bào trở thành trung tâm của cơ thể. Bây giờ tôi muốn nhìn vào các dạng hình học bên ngoài cơ thể. Tôi sẽ trao lại cho bạn tất cả những gì mà các thiên thần đã gửi tặng đến tôi.

Câu chuyện bắt đầu khi tôi ở Boulder, Colorado, trong khoảng thời gian giữa năm 1976 – 1978;. tôi đã sống trong một ngôi nhà chung với một nhóm bạn và có phòng ngủ riêng. Một đêm, các thiên thần đến và trao cho tôi một bài học mới. Họ chỉ cho tôi các dạng hình học bằng cách chiếu những dạng phát sáng trong không gian. Nó sẽ giống như hình ảnh ba chiều xuất hiện cách tôi chừng bảy hoặc tám feet. Những thiên thần đã cho tôi thấy hình ảnh này của một hình tròn và một hình vuông (Hình.7-20). Họ muốn tôi tìm hình ảnh này trong khối Thập tam cầu (Hình.7-21). Sau đó họ nói lời chào tạm biệt và rời đi mà không để lại cho tôi một hướng dẫn cụ thể nào.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sau khi họ rời đi, tôi nghĩ rằng điều này sẽ không quá khó, vì họ luôn cho tôi một số công việc nhỏ cần phải làm. Tôi sẽ làm công việc này, đợi họ trở lại để giao cho tôi một công việc khác. Tôi đã nghĩ là nó sẽ không mất quá nhiều thời gian. Nhưng bất chợt, tôi phát hiện ra là nó không hề dễ xơi đến như vậy. Ít nhất là bốn tháng trôi qua và tôi vẫn không thể tìm ra.

Tôi đã ngồi trong căn phòng của mình vào khoảng chín giờ tối, sàn nhà phủ đầy những bức vẽ. (Tôi đã sử dụng sàn của tôi làm bàn vì tôi có rất nhiều bản vẽ). Cửa phòng đã đóng, và tôi đã ngồi đó nghiên cứu bản vẽ của mình, cố gắng giải quyết vấn đề mà các thiên thần đã giao cho. Tôi có rất nhiều hình vẽ mà bạn không thể hình dung ra được, cố gắng tìm ra vị trí của vòng tròn và hình vuông trong khối Thập tam cầu..

Trong những ngày đó, tôi không nói cho ai biết công việc mình đang làm; Tôi đã không nói với mọi người từ rất lâu rồi vì đây là một trải nghiệm rất riêng của tôi. Và dẫu sao thì cũng không ai quan tâm đến. Hồi đó không ai quan tâm đến những dạng hình học vì nó chưa xuất hiện trong ý thức của hầu hết mọi người như bây giờ.

Hình.7-21. Metatron

Trả lời