Điều tiếp theo xảy ra trong quá trình thụ thai là những tế bào lưỡng cực rất nhỏ bắt đầu đi qua Zona Pellucida. Một đi xuống và trở thành cực Nam và một trở thành cực Bắc. Và rồi, không biết từ đâu xuất hiện một cái ống, chạy thẳng xuống trung tâm của tế bào. Sau đó, các nhiễm sắc thể bị vỡ làm đôi, và một nửa trong số chúng nằm tại một bên của đường ống và một nửa nằm ở bên kia (Hình.7-9).

Đây là một hình ảnh quen thuộc trong trường năng lượng của con người, nó rất giống với trường năng lượng của một người trưởng thành. Khi nghiên cứu sâu hơn về điều này, bạn sẽ nhận thấy có một trường năng lượng tương tự xung quanh bạn. Bạn có một cực bắc và một cực nam, và bạn có một cái ống chạy thẳng xuống, xuyên qua cơ thể. Vì vậy, tấm hình này rất giống trường năng lượng của một người trưởng thành, mặc dù trường năng lượng của con người phức tạp hơn thế.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sau khi các nhiễm sắc thể xếp dọc theo hai bên ống, chúng hình thành nên hai tế bào, mỗi bên một ống, và mỗi tế bào chứa 44 + 2 nhiễm sắc thể (Hình.7-10).

Đây là hai tế bào đầu tiên trong một quả trứng chuột (Hình.7-11). Zona Pellucida đã được lấy ra để bạn có thể nhìn thấy phần bên trong.

Một thông tin quan trọng được đưa ra vào khoảng năm 1992. Nhiều cuốn sách nói rằng con cái cho đi 22+1 nhiễm sắc thể và con đực cho đi 22+1. Theo họ thì điều này là sự thật; và họ thậm chí còn không xem xét đến những khả năng khác. Nhưng giờ đây thì con người đã phát hiện ra rằng điều này không đúng. Con cái có thể cho đi bất kỳ một con số nào. Cô ấy có thể cho đi 22+1 hoặc 44+2, hoặc bất kỳ con số nào ở giữa. Thông tin mới này có thay đổi hoàn toàn bộ môn di truyền học. Họ đã ném hầu hết mọi thứ họ biết ra ngoài cửa sổ và bắt đầu lại từ đầu.

Các nhà khoa học từng phụ thuộc vào kính hiển vi điện tử để chụp ảnh. Bây giờ họ có kính hiển vi Laze để có thể quan sát những điều đang thật sự xảy ra. Họ đang thu thập thông tin với một tốc độ đáng kinh ngạc và tôi chắc rằng bây giờ họ đã tiến xa hơn rất nhiều so với những gì chúng ta được thấy. Khoa học đang lập bản đồ 100.000 nhiễm sắc thể trong DNA của cơ thể người. Chỉ trong vòng vài năm nữa, chúng ta sẽ biết mỗi nhiễm sắc thể có công dụng gì. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có thể thiết kế nên bất kỳ kiểu người nào bạn có thể tưởng tượng, tạo ra bất kỳ ngoại hình hoặc trí thông minh nào, hoặc cơ thể, cảm xúc hay bất kỳ điều gì mà chúng ta muốn. Chúng ta sẽ có thể làm điều đó và biết chính xác những gì mà mình có thể nhận được. Chúng ta là Thượng Đế chăng? Đây là một câu hỏi cần phải có câu trả lời rõ ràng.

Trả lời