Theo các thiên thần, tám tế bào ban đầu này gần gũi với con người thật của bạn hơn là cơ thể vật lý, gần hơn với bản chất tự nhiên của bạn. Điều đó nghe có vẻ kỳ lạ, tôi biết, bởi vì chúng ta đã quen với việc nhận dạng bằng cơ thể vật lý của mình. Nhưng tám tế bào đầu tiên này gần gũi hơn với bản thể thật sự của bạn. Những thiên thần nói rằng tám tế bào này là có mối liên hệ bất tử đối với cơ thể bạn. Bạn sẽ có một cơ thể hoàn toàn mới sau mỗi từ 5-7 năm; mọi tế bào trong cơ thể bạn sẽ chết trong khoảng thời gian từ 5-7 năm và được thay thế bằng tế bào mới, ngoại trừ tám tế bào ban đầu. Chúng vẫn còn sống từ khi bạn được thụ thai cho đến khi bạn chết và lìa bỏ thân xác. Tất cả những tế bào còn lại đều sẽ ra đi theo vòng đời, nhưng tám tế bào này thì không.

Những tế bào này được căn giữa chính xác ở trung tâm dạng hình học của cơ thể, hơi cao hơn tầng sinh môn (Perineum). Đối với phụ nữ, Perineum nằm giữa hậu môn và âm đạo. Đối với nam giới thì Perineum nằm giữa hậu môn và bìu. Có một chút da ở đó, và thậm chí mặc dù không phải là một lỗ hổng vật lý, nhưng thực sự có một trường năng lượng mở. Đó là nơi ống trung tâm chạy qua cơ thể, đi ra từ đỉnh thông qua luân xa vương miện ở đỉnh đầu. Nếu bạn nhìn vào một đứa trẻ sơ sinh trong vài tuần đầu tiên, bạn sẽ thấy trên đỉnh của đầu đứa bé sẽ đập thình thịch. Nếu nhìn vào phần dưới của đứa bé – Perineum, bạn sẽ nghe thấy cùng một nhịp đập. Đó là bởi vì đứa bé thở đúng cách. Cả hai đỉnh đều đập vì năng lượng đang chảy từ hai cực, không chỉ từ trên xuống mà còn từ dưới đi lên – Và chúng gặp nhau. Đây là sự hiểu biết cơ bản về Mer-Ka-Ba. Từ điểm mà tám tế bào đầu tiên được định vị, khoảng cách từ điểm đó đến đỉnh đầu cũng chính là khoảng cách từ điểm đó đến chân bạn của bạn. Và các tế bào được sắp xếp giống như khi chúng mới xuất hiện tại mô hình Quả trứng của sự sống – Lên Bắc, xuống Nam.

Nếu như nhận thấy trong hình minh họa trước, khi Quả trứng của sự sống hướng lên phía Bắc và hướng xuống phía Nam, bạn có thể nhìn xuyên qua chính giữa của quả cầu ánh sáng ở mặt sau. Điều rất khác xảy ra khi bạn nhìn vào một hình lục giác – Bạn không thể nhìn xuyên qua một mô hình lục giác. Tôi muốn bạn lưu ý tới sự khác biệt này để dễ dàng hơn khi chúng ta nói về việc thiền định để kích hoạt Mer-Ka-Ba.

Hình 7-16 và hình tiếp theo là hai hình chiếu của tám tế bào đầu tiên. Tám tế bào nguyên thủy này là chìa khóa. Bởi vì theo các thiên thần, chúng ta không phát triển như một chuỗi đậu, càng ngày càng dài.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.7-16. Dạng hình học của 8 tế bào

Hình ảnh quả trứng chuột này được chụp ngay khi tám tế bào bắt đầu phân chia lại (Hình.7-17). Đó không phải là một tấm hình hoàn hảo, vì những bức ảnh này rất khó lấy được; các tế bào đang phân chia rất nhanh chóng. Họ phải lột bỏ Zona Pellucida, để các tế bào dừng lại đúng chỗ, sau đó mới có thể chụp ảnh.

Hình.7-17. 8 tế bào trứng chuột đầu tiên

Trả lời