Câu hỏi: Khi kích hoạt quả bom nguyên tử, điều gì sẽ xảy ra với những yếu tố nguyên thủy?

Chúng được chuyển đổi thành năng lượng và các yếu tố khác. Nhưng còn nhiều thứ hơn nữa trong bức tranh tổng thể. Có hai kiểu bom: phân hạch và nhiệt hạch. Phân hạch là vật chất phân tách và nhiệt hạch là gắn chúng vào với nhau. Không có vấn đề gì cả khi gắn chúng lại với nhau – Sẽ không ai phàn nàn về điều đó. Tất cả các Mặt Trời đã được biết trong vũ trụ là những lò phản ứng nhiệt hạch. Tôi nhận ra điều tôi sắp nói không được đồng ý về mặt khoa học, nhưng khi bạn tách vật chất ra ngoài qua quá trình phân hạch thì một vị trí ngoài không gian tương ứng được liên kết với nó cũng bị ảnh hưởng – Trước làm sao, sau làm vậy. Nói cách khác, không gian bên trong (Vi mô) và không gian bên ngoài (Vĩ mô) được kết nối với nhau. Đây là lý do mà sự phân hạch là không hợp pháp trong toàn vũ trụ.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Việc kích nổ bom nguyên tử cũng tạo ra một sự mất cân bằng lớn trên Trái Đất. Ví dụ: Khi bạn xem xét sự cân bằng của sáng tạo trong đất, không khí, lửa, nước và ete, một quả bom nguyên tử gây ra một vụ nổ lớn (Yếu tố hỏa tăng cao) ở một nơi. Nó sẽ tạo nên sự mất cân bằng và Trái Đất phải đáp trả..

Nếu bạn đổ 80 triệu tấn nước vào một thành phố, điều đó cũng sẽ là một nguyên nhân gây nên sự mất cân bằng. Bất cứ nơi nào bạn có quá nhiều không khí, quá nhiều nước, quá nhiều bất cứ kỳ yếu tố nào thì nó cũng sẽ bị mất cân bằng. Thuật giả kim là kiến thức về cách giữ cân bằng tất cả mọi yếu tố. Nếu bạn hiểu những hình dạng này và biết mối liên hệ giữa chúng thì bạn có thể tạo ra bất kỳ điều gì bạn muốn. Ý tưởng toàn bộ là thấu hiểu tấm bản đồ ẩn sâu bên dưới. Hãy nhớ rằng, bản đồ là cách linh hồn di chuyển trong Hư Không. Nếu như nắm được tấm bản đồ nằm bên dưới thì bạn sẽ có được kiến thức và sự hiểu biết để cùng sáng tạo với Chúa.

Hình 6-27 cho thấy mối quan hệ tương hỗ của tất cả các hình dạng này. Mỗi một điểm kết nối với điểm tiếp theo đều có mối liên hệ toán học nhất định liên quan đến tỷ lệ phi. Bạn càng tập trung vào điều này thì năm hình dạng sẽ ngày càng trở thành một. Chúng ta chỉ mới bắt đầu nhớ đến bộ môn khoa học cổ đại này, mặc dù họ đã hiểu tường tận mọi thứ ở Ai Cập, Tây Tạng và Ấn Độ từ lâu lắm rồi. Họ đã hiểu điều đó ở Hy Lạp để rồi quên nó trong một khoảng thời gian rất dài. Họ nhớ lại điều đó một lần nữa trong thời kỳ Phục Hưng tại Ý để rồi lại tiếp tục quên. Thế giới hiện đại gần như đã hoàn toàn quên mất ý nghĩa thật sự của những hình dạng linh thiêng, và giờ đây, tại thời điểm này, chúng ta bắt đầu nhớ lại bí ẩn cổ xưa đó.

Hình.6-27

Trả lời