Đầu tiên, tôi sẽ chuyển kiến thức này thành pha lê. Có rất nhiều đối tượng khác trong tự nhiên mà tôi có thể sử dụng, nhưng hiển nhiên là ai cũng có thể nhìn mọi thứ rõ ràng qua pha lê. Tôi có thể sử dụng virus hoặc tảo cát. Tôi có thể thể hiện nó trong rất nhiều đối tượng, nhưng pha lê là lựa chọn tối ưu nhất bởi ai cũng thích nó.

Để bắt đầu xem xét những tinh thể này, trước tiên chúng ta hãy kiểm tra mẫu nhiễu xạ tia X (Hình.6- 28). Khi bắn tia X xuống trục C của ma trận nguyên tử trong tinh thể hoặc kim loại, bạn sẽ thấy được những chấm nhỏ này để đánh dấu chính xác vị trí của các nguyên tử. Trong trường hợp này, đây là một viên lục ngọc thạch (Lục ngọc) được hiển thị trong mô hình Bông hoa của sự sống. Lục ngọc sử dụng mô hình để sắp xếp các nguyên tử của nó và tạo thành viên pha lê đặc biệt này. Thật sự đáng kinh ngạc khi những nguyên tử nhỏ này chỉ đơn giản là tự xếp hàng trong không gian, thường có khoảng cách rất lớn giữa chúng. Những không gian vi mô tương đối rộng lớn, giống như giữa các vì sao trên bầu trời đêm vậy. Các nguyên tử tự sắp xếp hoàn hảo theo hình khối và tứ diện và tất cả các loại hình dạng hình học. Tại sao?

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.6-28

Đây là một mẫu nhiễu xạ tia X của một tinh thể (Hình.6-29). Bạn có thể xem cách các nguyên tử đã tự sắp xếp trong một thiết kế hình khối. Thật thú vị khi tất cả các dạng khác nhau được biểu hiện trong Thực Tại, bản thân các nguyên tử cũng ở dạng hình cầu. Sự thật đơn giản này đã bị hầu hết các nhà nghiên cứu bỏ qua, nhưng hình cầu là hình dạng chính mà từ đó những hình dạng khác được tạo thành trong thuở ban sơ – Một yếu tố quan trọng trong sự thấu hiểu công việc sáng tạo.

Hình.6-29

Toàn bộ cấu trúc của mọi thứ trong sự tồn tại của chúng ta đều được tạo thành từ “Những viên bi” – Tất cả các kích thước khác nhau của hình cầu. Chúng ta đang ngồi trên một quả cầu, Trái Đất và những quả cầu khác đang quay xung quanh chúng ta. Mặt trăng, Mặt trời và các ngôi sao đều là hình cầu. Toàn bộ vũ trụ, từ vĩ mô cho đến vi mô, được tạo thành từ những quả cầu nhỏ theo cách này hay cách khác. Sóng ánh sáng chuyển động xuyên không gian đều là mặt cầu. Chúng ta nghĩ về một làn sóng ánh sáng giống như là việc tạo ra bước sóng trong không gian, nhưng nó phức tạp hơn nhiều. Điện trường quay theo một chiều xung quanh nó và một từ trường quay 90 độ so với điện trường, và chúng nở ra trong các mô hình hình cầu.

Hãy tưởng tượng một khối đa diện trong không gian sâu thẳm, và nhìn thấy một tia sáng nhấp nháy từ nó, tỏa ra mọi hướng, 360 độ. Bạn có gì ở đây nào? Bạn có trường năng lượng sóng ánh sáng đa diện di chuyển ra xa nó không? Ở ý nghĩ đầu tiên, bạn có thể nói rằng nó sẽ là một khối đa diện mở rộng, ngày càng lớn hơn và lớn hơn nữa. Nhưng đó không phải là những gì xảy ra. Sóng ánh sáng chuyển động hướng ra xa nguồn với vận tốc 186.200 dặm/một giây Điều đó có nghĩa là khi một sóng ánh sáng di chuyển từ bề mặt của một khối đa diện mà tôi có thể giữ trong lòng bàn tay, trong một giây ánh sáng từ bề mặt của khối di chuyển được 186.200 dặm.

Vì vậy, bạn có một hình cầu di chuyển ra khỏi một thứ gì đó có nguồn gốc như là một khối đa diện. Nếu vật thể đó thực sự lớn, thì sóng ánh sáng đầu tiên có xu hướng đi theo hình dạng của vật thể, nhưng nó từ từ biến thành hình cầu khi di chuyển ra xa và đối tượng sẽ ngày càng có ít mối liên hệ hơn so với trường ánh sáng đó. Vì vậy, những gì mà bạn có ở ngoài kia là một loạt các quả cầu ánh sáng, di chuyển ra xa theo mọi hướng và kết nối với nhau.

Khi bạn nhìn thấy ánh sáng chiếu thẳng về phía mình, nó có màu trắng. Nhưng nếu nó không di chuyển trực tiếp về phía bạn, nó có màu đen đen. Trong thực tế, toàn bộ bầu trời đêm tràn ngập ánh sáng trắng rực rỡ, nhưng chúng ta chỉ nhìn thấy ánh sáng khi nó chiếu về phía chúng ta. Chúng ta không thấy sóng ánh sáng di chuyển mà chỉ thấy màu đen bởi vì nếu có thể nhìn thấy tất cả, mắt chúng ta sẽ bị chói. Ánh sáng ở khắp mọi nơi, và không có nơi nào trong không gian mà lại không có ánh sáng (Theo như tôi biết). Hình cầu hiểu theo nghĩa đen thuần túy, là ở khắp mọi nơi.

Trả lời