Điều này khuếch đại suy nghĩ của chúng ta về các tinh thể đang sống. Trước khi dạy khóa học này, tôi đã từng tham gia các khóa học về tinh thể, vào đầu hoặc giữa những năm 80. Và tôi đã phát hiện ra không phải thông qua các khóa học, mà thông qua sự tương tác thực tế của tôi với chính các tinh thể này mà tôi biết được rằng những tinh thể này đang sống. Họ đang sống và có ý thức. Tôi đã có thể giao tiếp với họ, và họ đã trò chuyện cùng với tôi. Thông qua những thay đổi này, tôi đã tìm thấy tất cả. Càng sống và học cách kết nối với họ càng lâu, tôi càng khám phá ra rằng họ có ý thức. Đó là một trong những khoảnh khắc thức tỉnh thú vị nhất trong cuộc sống của tôi.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Một lần tôi ở San Francisco giảng một khóa học cho khoảng ba mươi người, và tôi đã nói rằng: “Những người bạn pha lê này đang sống.” Mọi người lắng nghe và nói: “Yeah, yeah, yeah”. Sau đó, một người nói: “Hãy chứng minh điều”. Tôi nói: “Được rồi” và nhanh chóng nghĩ ra một cái gì đó để thực hiện. Tôi đưa cho mọi người một mảnh giấy cùng một cây bút chì, và nói: “Chúng ta sẽ lấy ngẫu nhiên một viên pha lê. Tôi đã chọn một viên pha lê mà chưa ai từng thấy và giấu kín. Chúng tôi đã không để bất kỳ ai nhìn thấy nó. Sau đó, tôi nói: “Bây giờ, không ai có thể kiểm tra viên pha lê này hoặc thậm chí xem nó trông như thế nào. Bạn sẽ đặt viên pha lê lên trán, và có một giây. Bạn sẽ đặt câu hỏi: Bạn đến từ đâu? Khi từ đầu tiên xuất hiện, viết nó trên một mảnh giấy và gấp lại để không ai nhìn thấy nó. Chỉ cần lấy pha lê, đặt câu hỏi, đưa cho người tiếp theo, sau đó viết ra những gì bạn nhận được. Đó là cách duy nhất mà tôi có thể nghĩ ra để chứng minh điều mình khẳng định.

Chúng tôi đã chuyển viên pha lê đó cho khoảng ba mươi người và mọi người đều viết ra câu trả lời của riêng mình. Sau đó, chúng tôi xem những gì mà mình nhận được. Và tất cả mọi người đều viết ra một từ “Brazil”?

Pha lê có những khả năng phi thường. Chúng ảnh hưởng đến mọi người theo mọi cách. Katrina Raphaell đã viết rất nhiều về điều này trong các cuốn sách của cô ấy, nhưng nhiều người khác cũng đã đã học về khả năng tiềm ẩn của tinh thể trong những năm qua. Nhiều sinh vật và nền văn minh cổ đại cũng nhận thức rõ về điều này. Tinh thể không chỉ xảy ra như là kết quả của một phản ứng hóa học; họ trưởng thành. Khi bạn nghiên cứu cách tinh thể được hình thành, họ phát triển rất giống con người theo nhiều cách.

Hình ảnh từ trên không về trường năng lượng của bạn (được hiển thị trở lại trong Hình 2-32) một phần đơn giản trong mô hình Bông hoa của sự sống, về bản chất là hình lục giác. Các trường năng lượng của chúng ta phát triển theo hình lục giác, giống như các tinh thể. Mặc dù phân tử silicon là một tứ diện. Khi tạo thành thạch anh, nó liên kết với một tứ diện silicon khác để tạo thành một khối lập phương. Sau đó, nó ném ra ngoài một đoạn thẳng dài gồm các hình tứ diện hoặc hình khối ngôi sao nhỏ để tạo thành một dãy. Sau đó, dãy này bắt đầu quay, thay đổi chính xác một góc 60 độ để tạo thành một hình lục giác, giống như cấu trúc quay xung quanh cơ thể con người nhìn từ trên cao.

Tinh thể có giới tính. Họ là nam, hoặc là nữ, hoặc cũng có thể cả hai. Nếu như tò mò, bạn có thể nhìn vào một viên pha lê và quan sát bạn ấy xoay tròn. Tìm cửa sổ hoặc khuôn mặt thấp nhất và quan sát xem khuôn mặt tiếp theo nằm ở đâu. Nếu ở bên trái, thì bạn ấy đang quay theo chiều kim đồng hồ và tinh thể đó là phụ nữ. Nếu ở bên phải, thì bạn ấy đang quay ngược chiều kim đồng hồ và tinh thể đó là đàn ông. Nếu thấy hai hình xoắn ốc di chuyển xung quanh tinh thể này theo các hướng ngược nhau thì tinh thể đó mang cho mình cả hai giới tính.

Thường thì hai tinh thể được nối với nhau ở đáy và quấn quanh lẫn nhau. Họ được gọi là tinh thể song sinh, và họ gần như luôn luôn là nam và nữ.

Trả lời