Theo cách nghĩ của tôi, năm khối đa diện đều Platon đầu tiên là năm nốt đầu tiên của âm giai ngũ cung. Quãng tám có bảy nốt, hai nốt cuối tương ứng với khối lập phương (A) và khối đa diện hình thoi (B) được thể hiện trong Hình 6-43. Năm hình dạng bổ sung được tạo thành từ âm giai nửa cung, và có một nốt thứ mười ba, nốt trở lại.

Như vậy có 13 hình đa diện tạo thành thang âm trong âm nhạc. Từ 13 nốt ban đầu,13 nốt khác được tạo ra y như vậy, với tổng cộng 26 hình dạng – Hai quãng tám. Về mặt hình thức, 26 hình dạng đó là chìa khóa cho tất cả các sóng hài của Thực Tại. Chúng ta không cần đi quá sâu để phức tạp hóa mọi thứ lên, nhưng nó cứ lặp đi lặp lại và tiếp diễn liên tục.

Một số bạn có thể biết đến Royal Rife – Người đàn ông đang cố gắng chữa khỏi bệnh ung thư thông qua trường điện từ (EMF), chẳng hạn như ánh sáng, mà tôi tin là hoàn toàn có thể và nó đã được hoàn thành. Rife biết 7 trong số 13 (hoặc có thể là 26) tần số. Một trong những quyển sách mà anh ấy đã xuất bản không chính xác hoàn toàn, nhưng anh ấy đã cố tình làm điều đó: Nguyên nhân gây ung thư, mặc dù nếu có một chút thay đổi. Theo một phương pháp toán học nhất định, chúng quay trở lại các tần số ban đầu, và mỗi tần số sẽ tiêu diệt hầu hết hoặc tất cả một loại Virus hoặc vi khuẩn cụ thể.

Tuy nhiên, Rife chỉ biết một phần của phương trình. Nếu anh ấy biết hình học linh thiêng thì giờ đây anh ấy có thể cho ra tất cả 26 hình dạng và loại bỏ bất kỳ loại Virus nào đang tồn tại. Không quan trọng có bao nhiêu dạng Virus AIDS, không cần thiết phải tìm ra giải pháp. Có tối đa 26 mẫu và tần số phù hợp sẽ loại bỏ mọi Virus đơn lẻ (hoặc vi khuẩn). Bởi vì mọi Virus đều là một khối đa diện về mặt cấu trúc, chúng trông giống như các hình đa diện trong Hình 6-43. Bạn có thể làm nổ chúng thông qua một số sóng hài nhất định của EMF hoặc bạn có thể kết hợp chúng với nhau (Hình.6-45). Bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau, giống như một phần mềm chống Virus. Hoặc bạn có thể chỉ cần làm cho chúng không tồn tại bằng cách tạo ra một dạng sóng giống như hình ảnh phản chiếu của nó trong gương. Có rất nhiều cách để đối phó với AIDS, nhưng chìa khóa chính là hiểu rằng có tối đa 26 dạng hình học được liên kết với nó.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.6-45

Các tinh thể nước kết tinh tạo thành các mô hình lục giác mà chúng tôi gọi là bông tuyết (Hình.6-46). Bạn có thể thấy mối liên hệ với Bông hoa của sự sống. Lặp đi lặp lại, bạn sẽ thấy mối liên hệ dưới dạng 3D với các dạng hình học xuất hiện từ trung tâm mô hình Bông hoa của sự sống.

Hình.6-46. Tinh thể bông tuyết

Trả lời