42 quyển sách của Thoth đã được lưu trữ lại sau sự sụp đổ, khi người Atlantis di chuyển đến Ai Cập và không còn bộ nhớ trọn vẹn nữa, văn phạm đã được giới thiệu. Trên thực tế, trong các ghi chép của người Ai Cập cũng nói rằng chính Thoth là người giới thiệu chữ viết đến với thế giới. “Sự sụp đổ của Atlantis” đã đẩy chúng ta ra khỏi cấp độ ý thức đầu tiên và tiến sang cấp độ thứ hai vì nó đã thay đổi cách chúng ta truy cập bộ nhớ. Nó đã phong ấn định mệnh của chúng ta.

Hành động học cách viết đã khiến chúng ta phát triển nửa trên của hộp sọ từ lông mày trở lên. Hành động giới thiệu văn phạm đã thay đổi nhiều yếu tố trong cách chúng ta nhìn nhận Thực Tại của mình. Để kích hoạt được trí nhớ, chúng ta phải đi vào bên trong và lấy ra thông tin mong muốn bằng một mã. Chúng ta đi vào bên trong với một từ hoặc một khái niệm để mang lại ký ức quay trở về. Trên thực tế, chúng ta thậm chí không thể nhớ được điều gì đó mà không cần phải chuyển động con mắt. Đôi mắt của chúng ta phải chuyển động theo một cách thức nhất định để trí nhớ được hoạt động hiệu quả. Hệ thống trí nhớ của người Ai Cập khác rất nhiều so với trước khi Atlantis sụp đổ. So sánh sự thay đổi bộ nhớ này với sự kiện Osiris, người Ai Cập đã bước vào trạng thái khi mà họ ở trong những mảnh ghép riêng biệt, nơi mà họ ẩn bên trong cơ thể, nghĩ rằng họ tách biệt với phần còn lại của Thực Tại. Tất nhiên, cảm giác tách biệt này đã được định sẵn để thay đổi nhiều khía cạnh trong cách sống của con người.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Thuyết đa thần

Bây giờ họa đồ ngày càng dày lên. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp với kế hoạch bậc thang tiến hóa. Sau một thời gian, Thượng và Hạ nguồn Ai Cập kết hợp thành một quốc gia dưới thời Vua Menes và Vương triều thứ nhất đã được hình thành. Nhưng thời gian trôi dần qua và một vấn đề nghiêm trọng đã ngày càng trở nên lớn hơn. Nếu nó không được giải quyết thì sẽ gây ra những thảm họa lớn cho chúng ta trong thế kỷ XX – Trên thực tế, chúng ta sẽ không thể tồn tại như một hành tinh được nữa. Chúng ta sẽ không còn cơ hội. Nó có vẻ như là một điều gì đó không quá quan trọng, nhưng nó lại rất quan trọng đối với những người canh giữ hành tinh này. Nó liên quan đến niềm tin tôn giáo của người Ai Cập.

Như tôi đã nói, người Ai Cập không còn có bộ nhớ chuyển tiếp ba chiều trọn vẹn nữa, vì vậy nên họ phải viết ra tôn giáo. Văn phạm này được gọi là Bốn mươi hai quyển sách của Thoth,.và Donald Beaman, một người đàn ông sống ở Boston, là người đã tái dựng lại cuốn sách này. Có 42 quyển sách, cộng với hai quyển nữa đượ  đặt bên ngoài những quyển chính. Bốn mươi hai cộng với hai đại diện cho số lượng nhiễm sắc thể của cấp độ ý thức đầu tiên. Nhiễm sắc thể của bạn, như bạn sắp được nhìn thấy, là những hình ảnh và phác họa hình học mô tả toàn bộ Thực Tại – Không chỉ cơ thể mà là tất cả mọi thứ trong Thực Tại, từ hành tinh xa xôi nhất cho đến loài thực vật nhỏ nhất và cả từng nguyên tử đơn lẻ

Bên trong cuốn sách của Thoth, bạn sẽ thấy những gì được gọi là neters. Neters là những vị thần, với một chữ g nhỏ. Đây là một trong những neters: Anubis (Hình.5- 6). Họ là những sinh vật thần thoại có đầu động vật, và mỗi người đại diện cho một nhiễm sắc thể khác nhau, một khía cạnh và một cá tính khác nhau. Neters đại diện cho con đường của cách thức đi từ cấp độ ý thức thứ nhất đến cấp độ ý thức thứ hai. Những bậc thầy thăng thiên đã sử dụng mã hóa di truyền cụ thể của Osiris để giúp những người khác học cách thăng thiên. Nói cách khác, Osiris đã sống trong trải nghiệm thăng thiên, và bây giờ con đường nằm trong DNA của Osiris, cụ thể là các nhiễm sắc thể. Các chìa khóa di truyền sau đó đã được mở thông qua các neters – Những người đại diện cho các nhiễm sắc thể của Osiris.

Hình.5-6. Anubis

Nhưng một vấn đề nảy sinh từ cách đại diện cho tôn giáo của Ai Cập, đặc biệt là Thượng và Hạ nguồn Ai Cập trở nên ngày càng tách biệt hơn. Cả Thượng và Hạ nguồn Ai Cập đều có 42+2 các vị thần, hoặc những nester, đại diện cho giai đoạn này nhưng Thượng nguồn Ai Cập có những hình ảnh hơi khác so với Hạ nguồn Ai Cập; hình ảnh đã thay đổi theo thời gian khi hai quốc gia tách biệt. Khi Menes gộp hai quốc gia lại với nhau thành một quốc gia duy nhất gọi là Ai Cập và nhằm mục đích chính trị, hoàng đế đã sử dụng tất cả những hình ảnh này. Vì vậy, bây giờ họ có 84 + 4 vị thần đại diện cho một tôn giáo giống nhau. Đó có lẽ là một sai lầm lớn, bởi vì nó rất khó hiểu. Ví dụ như ở một vùng đất, họ sẽ sử dụng một trong những Neter như Anubis và nói: “Đây là Thần” với một chữ G lớn. Ở một vùng đất khác sẽ có người khác nói rằng “Isis là Thần” và ở một nơi khác nữa người ta sẽ nói rằng Sekhmet là vị thần của họ.

Sau đó đã có 88 góc nhìn khác nhau về Thượng Đế bên trong một đất nước. Họ sẽ nói: “Thượng Đế của tôi là Vị Chúa Tể duy nhất, và các vị thần của bạn đều là giả”. Mọi thứ trở nên hoàn toàn tách biệt và bí ẩn, và sau một thời gian, không ai biết rằng thực sự chỉ có một Thượng Đế. Họ không hiểu Hội bằng hữu Tat đang muốn truyền tải điều gì đến với họ. Theo quan điểm của người Mỹ, nó như là sự phá vỡ cấu trúc nhiễm sắc thể; gây nên đột biến, và không chính xác. Ngay cả với sự giúp đỡ từ Hội bằng hữu Tat, họ cũng không thể hiểu đúng vấn đề, và nó ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Tất cả các bằng chứng mà tôi có được đều cho thấy Cơ Đốc giáo đã trực tiếp rút lui ra khỏi hệ thống tôn giáo Ai Cập. Nếu bạn học cả hai nền tôn giáo này thì sẽ nhận ra chúng như 2 đường thẳng song song ngoại trừ “Sự hiểu biết về Thượng Đế” của người Ai Cập. Thiên Chúa giáo đã quay trở lại sau đó và hoàn toàn làm giảm giá trị niềm tôn giáo Ai Cập trong cuộc sống của những người dân thường (Mặc dù Ai Cập có thể là nguồn cội của Cơ Đốc giáo. Những người theo đạo Cơ Đốc xem nền tôn giáo Ai Cập như là những điều huyền bí bởi vì niềm tin tôn giáo của họ đã ngày càng đi sâu vào vực thẳm, với ngoại lệ rõ ràng là năm thứ 17 ½ trong Vương triều thứ mười tám.

Trả lời