Trong một khoảng thời gian rất ngắn của năm 17 ½ , một tia sáng rực rỡ xuất hiện, rồi lại biến mất. Và ánh sáng màu trắng rực rỡ đó đã cứu rỗi cuộc sống tinh thần của chúng ta. Nó bắt đầu vào khoảng năm 1500 TCN, khi việc thờ phụng và tranh cãi về rất nhiều vị thần đã xuất hiện ngày một nhiều hơn. Những bậc thầy thăng thiên đã quyết định rằng phải làm điều gì đó. Cuối cùng họ đã tiến hành một kế hoạch. Thoth kể cho tôi nghe về câu chuyện này.

Bước đầu tiên, họ quyết định đặt một thực thể có ý thức Christ vào trong một cơ thể mang ý thức Christ để chúng ta có thể ghi lại vào thư viện vũ trụ ý thức Christ. Nó đã bị thất lạc sau Sự sụp đổ của Atlantis. Cơ thể mang ý thức Christ này cao hơn nhiều so với những con người sống trên hành tinh vào thời điểm đó. Đây sẽ là một ví dụ để người Trái Đất tỉnh ngộ. Đó là phần đầu tiên của kế hoạch. Đó là một bước đi rất táo bạo, và họ đã làm được.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Các bậc thầy thăng thiên đã quyết định rằng người mang ý thức Christ nên trở thành vua của Ai Cập. Để làm điều này, họ phải phá vỡ tất cả các quy tắc. Những gì họ thực hiện là tiếp cận vị vua của thời kỳ đó – Amenhotep II và yêu cầu vị hoàng đế này một đặc ân. Thoth chỉ đơn giản là bước vào phòng, bước đến và nói: “Hãy nhìn xem! Tôi là Thoth”. Tôi chắc rằng thật khó để nhà vua có thể tin. Vào thời điểm đó, người Ai Cập có lẽ nghĩ rằng tất cả những Neter trong câu chuyện chỉ là truyền thuyết. Nhưng một con người bằng xương bằng thịt đang đứng ở đây là một trong những Neter. Thoth nói rằng: “Chúng tôi có một vấn đề ở Ai Cập, và tôi cần sự giúp đỡ từ bạn”.

Bằng một cách nào đó, Thoth đã thuyết phục được Amenhotep II thực hiện một điều mà không một vị hoàng đế Ai Cập nào từng làm trước đó. Con trai của Amenhotep đã được sắp đặt trước đó để trở thành một vị vua, và Thoth nói: “Tôi không muốn con trai của Người trở thành hoàng đế; Tôi muốn đặt một người không ở trong dòng dõi hoàng tộc lên chiếc ngai vàng Ai Cập. Amenhotep II đã đồng ý với điều này. Đấy hẳn là một trải nghiệm khá sâu sắc. Tôi không biết Thoth đã làm gì nhưng anh ấy đã thuyết phục được nhà vua tin rằng điều đó là thật sự cần thiết. Khi có được sự cho phép của nhà vua, họ phải tạo ra một cơ thể sống thật sự – Một điều không hề dễ dàng một chút nào.

Tạo nên cơ thể Akhenaten, sau đó là Nefertiti

Họ đã thực hiện điều đó như thế nào? Họ đến với Ay và Tiya – Những con người đã rất, rất lớn tuổi và nói: “Sẽ thật tuyệt vời nếu các bạn có một đứa con”. Họ phải tìm đến một con người bất tử để có được Gen bất tử, bởi vì họ có số nhiễm sắc thể khác là 46 + 2 thay vì 44 + 2. Ay và Tiya đồng ý, và họ có một đứa con. Đứa bé đã được trao cho Amenhotep II để trở thành vị hoàng đế tiếp theo của Ai Cập..

Đứa bé lớn lên và trở thành một vị vua. Anh ta trở thành Amenhotep III. Tôi không chắc đó là sự kết hợp về mặt thể chất hay một hình thức đặc biệt nào khác, và tôi không biết đó là ai, nhưng anh ấy đã phải giao phối với một người có cấp độ nhiễm sắc thể lớn hơn. Dù sao thì cậu bé cũng được sinh ra và có cái tên là Amenhotep IV – Sau đó được biết với một cái tên phổ biến hơn là Akhenaten.

Ay và Tiya đã đợi đến thế hệ này để sinh thêm một đứa con nữa. Bé gái đó tên là Nefertiti. Nefertiti lớn lên cùng Akhenaten, và sau đó họ kết hôn. Họ là anh chị em vì có cùng huyết thống. Câu chuyện Osiris cũng tương tự như vậy, anh trai và em gái kết hôn. Akhenaten và Nefertiti trở thành hoàng đế và nữ hoàng của Ai Cập.

Trả lời