Những người Atlantis, bởi cách thức mà bộ não hoạt động , có một trí nhớ toàn vẹn. Họ nhớ tất cả mọi thứ đã từng xảy ra với họ. Và trí nhớ của họ có sự chuyển tiếp, có nghĩa là bất cứ thứ gì mà một người nhớ được thì những người khác trong cùng chủng tộc cũng có thể nhớ được. Các thổ dân ở Úc hiện nắm giữ kiểu trí nhớ này. Khi bất kỳ điều gì xảy ra với một người thổ dân, bất kỳ thổ dân nào khác cũng có thể trải nghiệm lại bất kỳ khi nào họ muốn. Nếu một người thổ dân bước vào căn phòng này ngay bây giờ, anh ấy hoặc cô ấy sẽ thật sự truyền lại trải nghiệm đó cho tất cả các thành viên trong chủng tộc đang tồn tại ở bất cứ đâu trên hành tinh.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bạn thấy đấy, họ đang ở cấp độ ý thức đầu tiên nhưng họ không bị tách rời khỏi chính bản thể. Chúng ta đang ở trên cấp hai nhưng rất tách biệt với bản thể của chính mình. Giống như người Atlantis, những thổ dân không có ý thức mơ hồ giống như chúng ta; họ có bộ nhớ 3D hoàn chỉnh. Họ có thể dựng lại căn phòng này ngay lúc này bằng cách lướt qua toàn bộ căn phòng, và tất cả những người còn lại có thể đi vòng quanh đây và quan sát nó. Họ có thể đi đến bàn và nhìn vào mắt bạn. Đây sẽ không phải là thời gian thật; Nó được gọi là khoảnh khắc trong giấc mơ, giống như là trong một giấc mơ, nhưng lại là một bản sao tuyệt đối của Thực Tại. Trí nhớ của họ là hoàn hảo; họ không có bất kỳ sai lầm hoặc thiếu sót. Hiển nhiên là người Atlantis không có lý do gì để viết lại những sự kiện đã xảy ra. Tại sao phải cố gắng mô tả một cái gì đó bằng ngôn từ trong khi tất cả đều có thể trải nghiệm thực tế?

Họ không cần thứ đó nhưng những người sao Hỏa thật sự cần nó, vì vậy họ có một ngôn ngữ viết. Ngay cả sau sự sập đổ, người Ai Cập (và những người khác nữa) đều có khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc. Tại thời điểm đó, họ đã mất hình ảnh ba chiều và chuyển tiếp bộ nhớ, nhưng vẫn có trong mình ký ức về những hình ảnh. Khi các học sinh của ngôi trường bí ẩn thực hành một phương pháp khá phức tạp, họ có thể thực hiện tất cả ở trong đầu. Với bộ nhớ hoạt động kém hiệu quả hơn, chúng ta không thể làm điều này trong cùng một cách mà họ đã làm; chúng ta phải đấu tranh chỉ để nhớ tên của một ai đó. Sự phức tạp sẽ tăng lên khi nâng cấp độ của trò chơi, chúng ta cực kỳ khó khăn để nhớ từ một tấm hình này sang một tấm hình khác, nhưng những người cổ đại hoàn toàn có thể làm được điều này trong đầu. Sau này tôi sẽ cho bạn xem một số hình ảnh minh họa để hỗ trợ bạn tự thực hiện điều này.

Trải nghiệm trên là chìa khóa quan trọng để thấu hiểu bản chất tự nhiên của sự sáng tạo. Tái tạo lại các hình ảnh như thể bạn thực sự đang ở trong Hư Không và di chuyển qua các chuyển động hình học. Trải nghiệm đó để bạn hiểu rằng các vòng tròn trên trang biểu thị các chuyển động thực tế và các chuyển động hình học của linh hồn trong Hư Không là sự khởi đầu cũng như kết thúc của sự sáng tạo.

Trả lời