Điều quan trọng ở đây liên quan đến một sự thật: Akhenaten đã thành lập một ngôi trường được gọi là Ngôi Trường Ai Cập Bí Ẩn của Akhenaten, Quy Luật của Sự Hợp Nhất. Hóa ra, anh ấy chỉ có 17 ½ năm để cho ra thành quả. Anh ấy đã mang những học viên từ Ngôi Trường Bí ẩn Con mắt bên trái của Horus (Mang tính nữ) để học tại Ngôi Trường Bí ẩn Con mắt bên phải của Horus. Thông tin về mắt phải này chưa bao giờ được dạy trước đây ở Ai Cập. Anh ấy đã dạy chúng trong mười hai năm, sau đó chỉ còn lại 5.5 năm quan sát xem họ có thể lĩnh hội để trở nên bất tử hay không. Và anh ấy đã làm được! Akhenaten đã dẫn lối để đưa khoảng 300 người đạt đến trạng thái bất tử. Tôi tin rằng tất cả (Hoặc gần như tất cả) là phụ nữ.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Có người đã từng hỏi: “Tại sao Akhenaten lại không làm việc với người dân theo một cách khác để không bị cuốn vào một tình huống nguy hiểm như vậy?” Nhưng bạn có thể nghĩ ra cách thay đổi ý thức của toàn bộ con người trong một thời gian ngắn mà không gây xung đột hay không? Bạn có thể làm điều đó ở Hoa Kỳ ngay bây giờ trong một năm để hợp nhất tất cả các tôn giáo thành một? Tôi không nghĩ vậy. Bên cạnh đó, điều duy nhất anh ấy thực sự cần làm chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc sống. Nó sẽ được ghi vào thư viện vũ trụ và là ký ức mà tất cả chúng ta đều có trong DNA của mình. Sau đó thì họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với anh ấy nhưng Akhenaten không thật sự quan tâm đến điều đó. Anh ấy biết rằng đất nước, xã hội và tất cả các nghi lễ sẽ trở lại như cũ. Nhưng Akhenaten đã có 300 con người bất tử sẽ vượt lên trên cả anh ấy và thoát ra ngoài Ai Cập.

Hội bằng hữu Essene và Jesus, Mary, Joseph

Sau khi Akhenaten biến mất, 300 người Ai Cập bất tử gia nhập Hội bằng hữu Tat và chờ đợi từ khoảng năm 1350 TCN – 500 TCN, khoảng 850 năm hoặc lâu hơn. Sau đó, họ di cư đến một nơi gọi là Masada, Israel, và thành lập Hội bằng hữu Essene. Thậm chí ngày nay Masada còn được biết đến như một thủ phủ của Hội bằng hữu Essene. 300 con người bất tử này đã lấp đầy vòng tròn bên trong, và những người bình thường tạo thành một vòng tròn ở bên ngoài để biến nó ngày trở nên lớn hơn.

Mary – Mẹ của Jesus là một trong những thành viên của vòng tròn bên trong Hội bằng hữu Essene. Cô ấy bất tử ngay cả trước khi Jeus trở nên bất tử. Joseph đến từ vòng ngoài. Những thông tin này đều đến từ Thoth chứ không được viết trong bản ghi  chép. Đó là một phần trong kế hoạch của người Ai Cập mà bước tiếp theo sẽ hướng dẫn một người chính xác cách thức để trở  nên bất tử khi bắt đầu như một con người bình thường, hãy đặt toàn bộ trải nghiệm vào thư viện vũ trụ và biến nó trở thành sự thật. Một ai đó đã phải làm chuyện này. Theo Thoth, Mary và Joseph đã đến với nhau và giao phối liên chiều (chúng ta sẽ nói về điều này sau) để tạo ra cơ thể cho Jesus, điều này sẽ cho phép ý thức của Người đến từ một cấp độ rất, rất cao. Khi lần đầu tiên Jesus đến đây, Người bắt đầu cuộc sống trên Trái Đất như một con người bình thường. Anh ấy hoàn toàn là một con người bình thường. Và từ nhiệm vụ của mình, Jesus đã tự chuyển hóa sang trạng thái bất tử thông qua sự tái sinh chứ không phải là sự thăng thiên, và viết vào thư viện vũ trụ chính xác quy trình thực hiện. Theo như Thoth, nó đã được lên kế hoạch từ rất lâu trước đó.

Trả lời