Chúng ta hiện nay đang thay đổi hướng đi thêm một lần nữa và một hệ thống kiến thức mới sẽ tiếp tục trong một thời gian cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng này một lần nữa. Đây là biểu tượng đại diện cho Ngôi Trường Ai Cập Bí Ẩn của

Akhenaten, Quy Luật của Sự Hợp Nhất (Hình.5- 24). Đó là Con mắt bên phải của Horus. Mắt phải được điều khiển bởi não trái; đó là kiến thức nam tính. Mặc dù mắt phải “Nhìn” trực tiếp vào não phải, nhưng đây không phải là những điều mà người Ai Cập giao tiếp với nhau. Nó không phải là “Cái nhìn” mà là sự gián đoạn. Não trái làm gián đoạn những gì được nhìn thấy; nó kiểm soát phía bên phải của cơ thể, và ngược lại. Theo cách tương tự, Con mắt bên trái của Horus, được điều khiển bởi não phải, là kiến thức nữ tính, được dạy trong 12 ngôi đền chính của Ai Cập dọc theo sông Nile. Ngôi đền thứ 13 chính là Đại Kim Tự Tháp Phải mất 12 năm nhập môn, trải qua một năm, một chu kỳ, trong mỗi ngôi đền này để học hỏi tất cả các tính nữ trong ý thức.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.5-24. Biểu tượng con mắt bên phải của Horus

Nhưng tính nam, Con mắt phải của Horus, chỉ được dạy một lần, và nó không được ghi lại ở bất cứ đâu. Nó hoàn toàn được truyền miệng mặc dù các phần chính được khắc trên một bức tường duy nhất dưới Đại Kim Tự Tháp dẫn vào Sảnh đường bí mật..

Khi đi xuống hành lang đó, bạn chạm gần đến đáy và trước khi nó quay một góc 90 độ, trên bức tường cao, bạn sẽ nhìn thấy một hình ảnh có đường kính khoảng 4 feet, đó là Bông hoa của sự sống. Bên cạnh nó, bạn sẽ thấy 47 hình ảnh khác, là hình ảnh của các nhiễm sắc thể ý thức Christ, cấp độ ý thức mà chúng ta đang tiến vào. Sau khi hai tập này được xuất bản, chúng tôi có thể xuất bản thêm một cuốn sách có những hình ảnh này.

Những hình ảnh này sẽ xuất hiện trong suốt cuốn sách này, được trộn lẫn và ở hình dáng hơi khác nhau. Đây là tất cả ý nghĩa của Kim Tự Tháp. Mục đích chính của nó là dẫn đường cho một ai đó từ cấp độ ý thức hiện tại của chúng ta tiến lên cấp độ tiếp theo. Có rất nhiều lý do khác khiến nó tồn tại, nhưng mục đích tuyệt đối là thăng thiên và phục sinh.

Trả lời