Trước Ai Cập, trong thời Atlantis đã tồn tại Trường học Bí ẩn Naacal do Ay và Tiya đứng đầu cùng 1000 thành viên đến từ Lemuria. Nó nằm trên đảo Udal, phía Bắc của đất liền. Họ đang cố gắng dạy người Atlantis cách thức để trở nên bất tử. Nhưng điều quan trọng là, hoặc họ không phải là những giáo viên rất giỏi tại thời điểm đó, hoặc mọi người không thể lĩnh hội được, bởi vì cần phải mất đến 20 đến 30.000 năm trước khi có một người cuối cùng cũng đã đạt được đến trạng thái bất tử. Người đầu tiên đó tên là Osiris, không phải là người Ai Cập mà là người Atlantic. Câu chuyện về Osiris không xảy ra ở Ai Cập, mặc dù nó nói về sông Nile mà là ở Atlantis. Mặc dù hầu hết các bạn đều biết câu chuyện này, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ kể lại một cách tóm lược.

Đã từng có hai anh trai và hai chị gái sống trong cùng một gia đình. Tên của họ là Isis, Osiris, Nephthys (hoặc Nefus) và Set. Isis kết hôn với Osiris và Nephthys kết hôn với Set. Tại thời điểm khi câu chuyện bắt đầu, Set đã giết Osiris. Set đã đặt xác Osiris trong một chiếc hộp và thả trôi nó xuống sông Nile, mặc dù nó thực sự là một con sông khác ở Atlantis. Vụ giết người này đã khiến cho Isis băn khoăn, cô và em gái (Vợ Set) ra ngoài tìm Osiris. Họ tìm thấy xác anh ta và mang về với ý định mang Osiris trở lại với cuộc sống. Khi Set phát hiện ra, anh ta cắt cơ thể Osiris thành 14 mảnh và rải chúng ra khắp thế giới để 2 chị em không thể làm cho Osiris sống lại. Isis và Nephthys sau đó ra ngoài tìm kiếm những mảnh ghép này để ghép Osiris lại với nhau. Họ đã tìm thấy 13 trong số 14 và lắp ráp các mảnh lại với nhau nhưng không có cách nào tìm thấy dương vật, mảnh thứ mười bốn. Và nhờ Thoth (người từng ở Atlantis cũng như Ai Cập), cùng phép thuật, đã khôi phục lại mảnh thứ 14. Điều này đã khôi phục lại dòng chảy năng lượng của sự sáng tạo, đã mang Osiris trở lại cuộc sống và thêm vào đó, mang đến cho anh ta sự bất tử.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Theo quan điểm của người Ai Cập, chính nhờ năng lượng tình dục mà sự bất tử đã đạt được. (Hãy nhớ, đó là thông qua năng lượng tình dục – Tantra, sự bất tử đã bén rễ ở Lemuria.) Tôi sẽ kể lại phần cuối cùng của câu chuyện này vào một thời điểm thích hợp khác) bởi vì sự hiểu biết quan trọng cần phải được lĩnh hội trước. Nhưng hãy lưu ý rằng đầu tiên thì Osiris vẫn còn sống, đi lại trong một cơ thể ở cấp độ ý thức thứ nhất. Sau đó anh ta bị giết và cơ thể bị cắt thành nhiều mảnh. Anh ấy đã tách biệt khỏi chính mình – Đây là cấp độ ý thức thứ 2, cấp độ của chúng ta. Sau đó, những mảnh ghép được gắn lại với nhau và anh ấy đã được tái tạo lại toàn bộ, đưa Osiris đi vào cấp độ ý thức thứ ba, đó là sự bất tử.

Osiris đã trải qua ba cấp độ của ý thức. Cái đầu tiên là toàn bộ, cái thứ hai được tách ra khỏi chính nó, và ở cấp độ thứ ba, tất cả các bộ phận đã được kết nối trở lại với nhau. Điều này khiến Osiris trở lại một cách hoàn toàn và cũng khiến anh ấy bất tử; Osiris sẽ không chết nữa. Khi Osiris cuối cùng đã vượt qua tất cả những điều này, anh ấy đã trở lại như một sinh vật bất tử, Osiris đã trở thành vị thầy hướng dẫn tái sinh đầu tiên của Atlantis. Vì vậy, họ sử dụng sự hiểu biết của Osiris về cách anh ta trở nên bất tử làm khuôn mẫu để những người khác có thể đạt đến trạng thái ý thức tương tự. Đây đã trở thành tôn giáo của Atlantis và sau đó là tôn giáo của Ai Cập.

Trả lời