Khi linh hồn ở trung tâm quả cầu thứ hai và nhìn xuống Vesica Piscis, nó nhìn vào vòng tròn mới được tạo ra, vòng tròn Vesica Piscis. Hướng dẫn của linh hồn là di chuyển đến những nơi vừa mới được tạo. Không có bất kỳ sự khác biệt nào cho đến khi linh hồn đi vào vòng tròn mới. Linh hồn không thể mắc lỗi; nó chỉ di chuyển đến một nơi nào đó trên vòng tròn và chiếu một hình cầu mới như trong Hình 5-36.

Hình.5-36

Bất kể linh hồn đáp xuống đâu, chúng ta có thể xoay các quả cầu để chúng trông giống như hình vẽ này. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng nó di chuyển trên đường tròn đến điểm A, bên trái. Tại thời điểm đó, một lượng rất lớn thông tin được tạo ra (trong mỗi chuyển động của Sáng Thế Ký, một lượng lớn kiến thức được tạo ra).

Sự sáng tạo đầu tiên đã tạo ra quả cầu. Chuyển động/Ngày đầu tiên đã tạo ra Vesica Piscis – Đó là nền tảng của ánh sáng. Chuyển động/Ngày thứ hai đã tạo ra mối quan hệ đan xen giữa ba quả cầu – Những dạng hình học cơ bản của ngôi sao tứ diện (Hình.5-37) mà bạn sẽ sớm nhận ra đây là một trong những hình dạng quan trọng nhất đối với cuộc sống.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.5-37

Mỗi lần một quả cầu mới được hình thành, ngày càng có nhiều thông tin mới được mở ra và có nhiều sự sáng tạo hơn được hiển lộ. Sau khi chuyển động đầu tiên và chuyển động thứ hai xảy ra từ bất kỳ điểm nào trên quả cầu đến bất kỳ vị trí nào trên vòng tròn (bất kể linh hồn di chuyển như thế nào, bất kể nó đi đến đâu trên vòng tròn/hình cầu, linh hồn sẽ luôn hoàn hảo), nó sẽ bắt đầu di chuyển chính xác trên đường xích đạo của quả cầu ban đầu. Có vô số đường xích đạo trên mặt cầu đó, nhưng nó sẽ chọn một con đường hoàn hảo.

“Di chuyển đến vòng tròn mới được tạo ra” cho đến khi hoàn thành

Sau khi mẫu mới được tạo dựng nên, chỉ còn một hướng dẫn nữa thôi. Hành động sau cùng sẽ được thực hiện cho đến điểm cuối của thời gian là luôn luôn di chuyển đến các điểm trong cùng của vòng tròn và chiếu lên quả cầu khác.

Để rõ ràng, hãy định nghĩa “Điểm trong cùng của vòng tròn”. Nhìn vào Hình 5-36. Trong trường hợp này có ba điểm trong cùng của vòng tròn. Nếu mắt của bạn theo dõi chu vi bên ngoài của mô hình thì sẽ nhận thấy rằng nó sẽ đi đến ba điểm là những điểm gần trung tâm nhất. Nó là những điểm “Gần trung tâm nhất” mà chúng ta gọi là các điểm trong cùng của vòng tròn. Trong trường hợp của mẫu Sáng Thế Ký, nơi mà sự chuyển động của linh hồn này đang được tạo ra, có sáu điểm gần trung tâm vòng tròn nhất.

Vì vậy, cùng với tâm trí này, linh hồn bắt đầu di chuyển chính xác xung quanh đường xích đạo nguyên thủy hoặc trung tâm quả cầu. Khi đã đi một vòng 360 độ trọn vẹn và trở về điểm xuất phát, nó sẽ bắt đầu đi theo chỉ dẫn thứ hai: Di chuyển đến những điểm trong cùng của vòng tròn, hiện nằm trên chu vi của quả cầu ban đầu – Nơi hai Vesica Pisces giao nhau. Sự chuyển động liên tục đó bắt đầu tạo thành một dòng xoáy. Dòng xoáy này chuyển động tạo ra các loại hình không gian ba chiều khác nhau, cái này chồng lên cái kia, để xây dựng nên bản thiết kế của toàn bộ Thực Tại.

Khi linh hồn đã tạo ra quả cầu thứ ba, nó sẽ di chuyển đến điểm trong cùng của vòng tròn và chiếu một quả cầu khác (Hình.5-38). Có đầy đủ thông tin nhưng nó quá phức tạp để thảo luận tại thời điểm này.

Điều này rất thú vị; đó là chuyển động/ngày thứ tư (Hình.5-39). Nhiều Kinh Thánh trên thế giới nói rằng vào ngày thứ tư của Sáng Thế Ký, đúng một nửa công cuộc sáng tạo đã hoàn thành. Bắt đầu từ chuyển động đầu tiên, chính xác một nửa hình tròn đã được hình thành (Hình.5-39a). Chúng ta đã di chuyển chính xác 180 độ từ điểm thứ nhất của chuyển động đầu tiên.

Và sau đó vào ngày thứ sáu (Hình 5-40), một phép màu hình học đã xảy ra: Vòng tròn cuối cùng được lấp vào đã tạo thành một bông hoa sáu cánh hoàn chỉnh. Đây là ý nghĩa của nhiều Kinh Thánh cổ xưa khi nói rằng: “Từ thuở ban đầu đã từng có sáu”. Kinh Thánh của chúng ta hiện nay nói rằng sự sáng tạo được hình thành trong sáu ngày, và điều này hoàn toàn phù hợp. Đó là sự khởi đầu của sự hình thành vũ trụ – Nơi mà chúng ta đang sống.

Hình. 5-40 là ngày thứ năm trong Sáng Thế Ký – Nhiều thông tin hơn.

Những chuyển động ban đầu của linh hồn thật sự rất quan trọng. Đây là lý do tại sao tôi giành rất nhiều thời gian để nói về nó. Về sau, chúng sẽ phức tạp hơn, nhưng hiện tại đây mới chỉ là bước khởi đầu.

Chúng tôi sẽ kéo các hình dạng 3D này ra khỏi trang sau, từng cái một. Nếu chúng có thể được làm dưới dạng thể rắn, bạn có thể nhìn và cầm chúng trên tay. Chúng tôi sẽ bắt đầu đưa thông tin trừu tượng này vào Thực Tại của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa nó ra xa hơn để cho bạn thấy cách họ thật sự đã tạo nên Thực Tại mà chúng ta đang sống. Nếu như tự nghiên cứu điều này, bạn sẽ thấy một số điều cực kỳ phức tạp của sự sáng tạo đến từ sự giải thích này về Thực Tại. Nếu như đang xây dựng những biểu đồ hình học của chính mình, bạn sẽ vẽ một đường thẳng ở đâu đó trong hình học linh thiêng mà linh hồn tạo ra khi nó di chuyển qua Hư Không, và nó có nghĩa là một cái gì đó thật tuyệt vời; một đường thẳng khác sẽ mang ý nghĩa khác thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn. Cuộc sống bắt đầu từ sự đơn giản để tạo nên một thế giới phức tạp mà chúng ta đang sống.

Đây không chỉ là toán học, và nó không chỉ là hình tròn hay hình học. Đây là bản đồ sống của sự sáng tạo. Bạn phải thấu hiểu điều này. Nếu không thì bạn sẽ lạc lối và không thể hiểu cuốn sách này dẫn đến điều gì. Chúng tôi đang làm tất cả để não trái của bạn có thể hiểu được sự hợp nhất của tất cả sự sáng tạo, để ý thức phân cực đạt đến tiềm năng thật sự của nó.

Trả lời