Bây giờ chúng ta đã có nền tảng cần thiết và có thể tiếp tục với bộ phim ở Atlantis. Dự án xây dựng lại tấm lưới được bắt đầu bởi ba người đàn ông: Thoth, một người tên là Ra và một người tên là Araragat. Những người đàn ông này đã bay đến một nơi giờ là Ai Cập, đến khu vực ngày nay được gọi là cao nguyên Giza. Vào thời điểm đó, nó không phải là sa mạc, mà là một khu rừng mưa nhiệt đới, được gọi là xứ Khem, có nghĩa là vùng đất của những kẻ man rợ lông lá. Ba người đàn ông đã đến nơi đó bởi vì trục của tấm lưới ý thức cũ mở rộng ra tại điểm đó. Họ sẽ xây dựng lại một tấm lưới mới trên trục cũ, theo sự chỉ dẫn của tầng ý thức cao hơn.

Họ phải đợi đến đúng thời điểm cho đến khi điểm cực phân qua đi mức thấp nhất trong ý thức thì họ mới có thể hành động, và mức cực thấp này vẫn còn ở rất xa trong tương lai của họ. Sau đó, họ sẽ còn lại ít hơn một nửa một chu kỳ, khoảng 12.900 năm hoặc lâu hơn, để hoàn thành mọi thứ vào cuối thế kỷ XX. Chúng ta không thể chờ lâu hơn bởi nếu không thì tự chúng ta sẽ phá hủy bản thân và hành tinh xinh đẹp này.

Đầu tiên họ phải hoàn thành tấm lưới ở các chiều kích cao hơn, sau đó họ phải thực hiện xây dựng các ngôi đền ở đây trước khi tấm lưới hợp nhất mới được hiển lộ. Sau khi đã được hiển lộ và cân bằng, tấm lưới sẽ giúp chúng ta bắt đầu có ý thức di chuyển vào những thế giới cao hơn của sự hiện hữu và bắt đầu lại con đường trở về nhà với Thượng Đế.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Vì thế nên Thoth và những người bạn đã đi đến chính nơi mà cơn lốc ý thức hợp nhất đang thoát ra khỏi Trái Đất. Vị trí này cách khoảng 1 dặm từ Đại Kim Tự Tháp nằm trong sa mạc ngày nay, nhưng vào thời điểm đó thì nó nằm ở giữa một khu rừng. Căn giữa ngay trên trục của cơn lốc trên Trái Đất, họ tạo ra một lỗ rộng khoảng 1 dặm hướng vào Trái Đất, lót nó bằng gạch. Chỉ mất vài phút hoặc lâu hơn, bởi vì họ là sinh vật ở chiều không gian thứ 6, và bất cứ điều gì họ nghĩ sẽ xảy ra ngay tức khác. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Khi lỗ thẳng hàng với trục hợp nhất vừa mới được tạo ra, họ lập bản đồ 10 hình xoắn ốc Golden Mean xuất hiện từ cái lỗ và nằm ở nơi chúng di chuyển trên Trái Đất. Họ sử dụng lỗ làm trục, lập bản đồ các đường xoắn ốc của năng lượng khi chúng di chuyển ra khỏi lỗ và mở rộng vào không gian. Một trong những đường xoắn ốc thoát ra khỏi Trái Đất nằm ở gần Kim Tự Tháp hiện nay. Sau khi tìm thấy nó, họ xây một tòa tháp nhỏ bằng đá ở phía trước cái hố; tòa tháp đó là chìa khóa của toàn bộ khu vực kiến trúc Giza. Sau đó, họ đã dựng nên Đại Kim Tự Tháp.

Theo như Thoth thì Đại Kim Tự Tháp được xây dựng bởi chính ông, không phải Cheops. Thoth nói rằng nó đã được hoàn thành khoảng 200 năm trước khi trục chuyển dịch. Đỉnh của Đại Kim Tự Tháp, nếu viên đá được đặt đúng vị trí, nằm chính xác trên đường cong của đường xoắn ốc. Họ sắp xếp trung tâm của cái lỗ với mặt Nam hướng vào tòa tháp bằng đá và mặt Bắc hướng vào Đại Kim Tự Tháp Nó đã làm kinh ngạc những nhà khảo cổ nghiên cứu lĩnh vực này. Mặc dù những cấu trúc này cách xa nhau 1 dặm nhưng mặt Nam hướng vào tòa tháp bằng đá và mặt Bắc hướng vào Đại Kim Tự Tháp nằm thẳng hàng đến hoàn hảo. Họ không thể tin rằng chúng ta có thể làm điều đó tốt hơn vào ngày hôm nay ngay cả với công nghệ hiện đại mà chúng ta có được.

Sau đó, hai kim tự tháp khác cũng được xây dựng trực tiếp trên đường xoắn ốc đó. Trên thực tế, đây là cách cái lỗ được phát hiện, thông qua những bức ảnh trên không trung. Họ nhận thấy rằng ba kim tự tháp được đặt trên một đường xoắn ốc logarit. Sau đó, họ truy tìm điểm bắt đầu của đường xoắn ốc, đi đến điểm đó, và có cái lỗ cùngtòa tháp bằng đá. Tôi tin là khám phá này đã được thực hiện vào đầu những năm 1980. Nó được ghi lại trong cuộc khảo sát McCollum được hoàn thành vào năm 1984 bởi Rocky McCollum.

Tôi đã tận mắt nhìn thấy lỗ trục cùng tòa tháp, và tôi xem đó là địa điểm quan trọng nhất tại Ai Cập và cả những tiên đoán của Edgar Cayce nữa. Cũng có một cái lỗ khác cách đường xoắn ốc đầu tiên khoảng một tòa nhà, và đường xoắn ốc này bắt đầu hơi khác một chút, nhưng rồi từ từ chúng tự xếp chồng lên hình xoắn ốc đầu tiên. Để có thể xây dựng xung quanh lỗ trục trong mô hình xoắn ốc này, các nhà hoạch định phải có một sự hiểu biết rất tinh vi về sự sống. (Tôi sẽ giải thích điều này sau) Vì vậy, hai đường xoắn ốc đã hoàn thành này xác định trục của cái cuối cùng sẽ trở thành tấm lưới ý thức hợp nhất xung quanh Trái Đất.

Trả lời