Sau khi bắt đầu hình thành một mạng lưới mới chồng lên mạng lưới cũ và đặt một Kim Tự Tháp trên đường xoắn ốc, Thoth, Ra và Araragat lập ra bản đồ nơi hai dòng năng lượng này cong vòm và cắt nhau ở hơn 83.000 vị trí trên bề mặt của Trái Đất. Ở chiều không gian thứ tư, họ xây dựng toàn bộ mạng lưới các tòa tháp và các cấu trúc trên toàn hành tinh, đặt chúng trên các nút của ma trận năng lượng này. Tất cả các cấu trúc này đã được bố trí với tỷ lệ Vàng (Tỷ lệ Fibonacci), và về mặt toán học, tất cả đều được quy tụ về 1 điểm duy nhất ở Ai Cập ngày nay được gọi là Chữ Thập Mặt Trời.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Vị trí của các địa điểm thiêng liêng của thế giới không phải là ngẫu nhiên. Đó là một ý thức duy nhất đã tạo ra tất cả – Từ Machu Picchu đến Stonehenge. Hầu như tất cả (với một vài ngoại lệ) được tạo ra bởi một ý thức duy nhất. Giờ đây thì chúng ta đang trở nên dần ý thức hơn về điều này. Richard Hoagland đã gắn bó với công việc nghiên cứu kim tự tháp, mặc dù ông ấy không phải là người đầu tiên. Chúng cho thấy cách một địa điểm linh thiêng tác động đến một địa điểm khác, rồi tác động đến những địa điểm khác và những địa điểm khác nữa. Những tấm lưới năng lượng này vượt thời gian, chúng được xây dựng vào các thời điểm khác nhau và chúng vượt ra xa mọi nền văn hóa hoặc vị trí địa lý cụ thể nào. Rõ ràng chúng được thực hiện bởi một ý thức, một người đã điều phối toàn bộ mạng lưới. Cuối cùng các nhà nghiên cứu sẽ thấy rằng địa điểm này ở Ai Cập là điểm mà từ đó tất cả các địa điểm linh thiêng khác hội tụ vào.

Khu vực Ai Cập này là cực bắc của mạng lưới ý thức hợp nhất. Ở phía bên kia của hành tinh, ở phía Nam Thái Bình Dương thuộc quần đảo Tahitian, là một hòn đảo nhỏ tên là Moorea, nơi có cực nam của tấm lưới điện từ. Cho tất cả những ai đã từng ở trên đỉnh Wayna Picchu có tầm nhìn của 1 loài chim, Machu Picchu, ở độ cao khoảng 9000 feet trên dãy núi Peru, dường như được bao quanh trong một vòng tròn hoàn hảo bởi những ngọn núi. Nó giống như một vòng tròn nữ giới bao quanh lấy một dương vật đang vươn lên ở trung tâm. Đảo Moorea cũng tương tự như thế này, chỉ khác là nó có hình trái tim. Mỗi ngôi nhà trên Moorea đều có một trái tim với số nhà trên đó. Ngọn núi Phallic Moorean ở trung tâm lớn hơn nhiều so với Wayna Picchu ở Peru, nhưng bạn vẫn sẽ thấy những dãy núi trùng điệp bao quanh lấy cực này. Đây chính xác là cực Nam của toàn bộ mạng lưới ý thức hợp nhất. Nếu đi xuyên thẳng qua Trái Đất tại Moorea thì bạn sẽ đến Ai Cập. Chỉ có điều là con đường đó lộ ra một đường cong rất nhỏ, nhưng đó là điều tự nhiên. Cực Moorean là cực âm (Đại diện cho nữ) và cực Ai Cập là cực dương (Đại diện cho nam). Tất cả các địa điểm linh thiêng được kết nối với cực Ai Cập, và tất cả chúng được liên kết với nhau thông qua trục trung tâm dẫn đến Moorea. Tất nhiên, đó là một hình xuyến.

Trả lời