Rất nhiều người đã quan tâm đến hiện tượng con khỉ thứ 100. Sau đó vài năm, một nhóm khoa học từ Úc và Anh tự hỏi liệu con người có sở hữu một mạng lưới tương tự như loài khỉ hay không để rồi một cuộc thử nghiệm đã được tiến hành. Họ đã tạo ra một tấm hình mà trong đó có hàng trăm khuôn mặt người khác nhau, khuôn mặt nhỏ và khuôn mặt lớn, những khuôn mặt nằm trong những con mắt. Nhưng khi lần đầu tiên nhìn vào nó, bạn chỉ có thể thấy khoảng 6 hoặc 7 khuôn mặt. Cần phải có chỉ dẫn để xem những khuôn mặt khác. Thường thì một ai đó phải chỉ ra nơi họ đang đứng trong tấm hình.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những người này đã mang bức ảnh của họ đến Úc và thực hiện một cuộc nghiên cứu ở đó. Họ đã chọn một số người nhất định từ một nhóm khu vực cụ thể, sau đó cho từng người trong số họ xem bức ảnh, cho họ một khoảng thời gian nhất định để xem kỹ. Họ giơ bức ảnh đến gần ai đó và nói: “Bạn nhìn thấy bao nhiêu khuôn mặt trong bức ảnh này? Thường thì mọi người sẽ thấy có 6, 7, 8, 9 hoặc có thể là 10 khuôn mặt. Ít người nhìn thấy nhiều hơn. Khi họ lấy mẫu cơ bản của vài trăm người và ghi lại chính xác những gì đã quan sát được, một số nhà nghiên cứu đã đến Anh quốc, phía bên kia của hành tinh và cho phát tấm hình lên trên đài truyền hình cáp BBC chỉ phát sóng ở Anh. Họ cẩn thận chỉ ra vị trí của tất cả các khuôn mặt, mọi khuôn mặt. Sau đó vài phút, các nhà nghiên cứu lặp lại thí nghiệm ban đầu với các đối tượng mới tại Châu Úc. Đột nhiên mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy hầu hết các khuôn mặt.

Ngay tại khoảnh khắc ấy, các nhà khoa học đã biết chắc rằng có điều gì đó về con người chưa được biết đến. Hiện nay, những người thổ dân ở Úc đã biết về những điều “Chưa được tiết lộ” của chúng ta trong một thời gian rất lâu rồi. Họ biết rằng có một trường năng lượng kết nối mọi người lại với nhau. Ngay cả trong xã hội của chúng ta, chúng ta đã quan sát thấy rằng một ai đó ở phía bên kia của hành tinh sẽ phát minh ra thứ gì đó rất phức tạp vào đúng thời điểm mà ai đó ở phía bên này Trái Đất đã phát minh ra thứ đó, với các nguyên tắc và ý tưởng giống nhau. Mỗi nhà phát minh sẽ nói, “Bạn đã lấy cắp nó từ tôi. Nó là của tôi. Tôi đã làm điều đó trước. Điều này đã xảy ra rất nhiều lần, kéo dài trong một thời gian dài. Vì vậy, sau thử nghiệm này tại Úc, họ bắt đầu nhận ra rằng có một điều gì đó chắc chắn kết nối tất cả chúng ta.

Sự khám phá của những chính phủ về tấm lưới điện từ và cuộc đua giành quyền kiểm soát

Từ đầu những năm 1960, chính phủ Mỹ và Nga đã phát hiện ra những trường điện từ hoặc những tấm lưới trải dài khắp thế giới. Tấm lưới của nhân loại, có hơn một tầng nằm phía trên Trái Đất khoảng 60 dặm hoặc hơn thế.

Hãy nhớ, tôi đã nói với bạn về 5 cấp độ ý thức trên Trái Đất tương ứng với số lượng gen và chiều cao khác nhau. Nhưng chỉ có 3 cấp độ ý thức trên Trái Đất tại thời điểm này mà thôi. Hai cấp độ còn lại đã vượt quá khả năng của chúng ta trong thế giới hiện tại. Cấp độ đầu tiên là nguyên thủy, cấp độ thứ hai là ý thức hiện tại của chúng ta, và cấp độ thứ ba là ý thức Christ hay sự hợp nhất – ý thức mà chúng ta đang dần bước vào. Sau sự sụp đổ khoảng 13.000 năm trước, chỉ có hai mạng lưới nhân loại hoạt động xung quanh Trái Đất: Cấp độ thứ nhất và cấp độ thứ hai. Ví dụ như một vài bộ lạc thổ dân Châu Úc thuộc về cấp độ thứ nhất, và chúng ta thuộc cấp độ thứ hai. Khoa học đã nghiên cứu rất ít về thổ dân Úc, vì vậy các quốc gia chưa biết đến tấm lưới điện từ của họ. Nhưng các chính phủ đã nghiên cứu rất nhiều về chúng ta và họ phát hiện chính xác tấm lưới của chúng ta trông như thế nào: Nó dựa trên hình tam giác và hình vuông. Đó là một tấm lưới đầy nam tính trải dài xung quanh hành tinh. Giờ đây, chúng ta có một tấm lưới thứ 3 và sẽ gọi đó là tấm lưới ý thức hợp nhất, hoặc đơn giản là “bước tiếp theo”. Tấm lưới đã ở đó, trọn vẹn, kể từ ngày 4 tháng 2 năm 1989. Nếu không có tấm lưới điện đó, tất cả sẽ kết thúc. Nhưng điều may mắn là nó vẫn ở đó. Các chính phủ ban đầu biết đến tấm lưới điện cấp độ 2 có thể là từ những năm 1940. Tôi nhận thấy rằng tuyên bố này mâu thuẫn với những gì đã nói ở trên. Tuy nhiên, tôi tin rằng tấm lưới điện đã được phát hiện trước cả khi thuyết con khỉ thứ 100 ra đời. Vì Chiến tranh thế giới thứ hai, các chính phủ bắt đầu đặt các căn cứ quân sự trên khắp thế giới ở những nơi ít người biết đến, trên những hòn đảo ít người biết đến như Guam. Tại sao họ chọn những địa điểm cụ thể này cho các cơ sở quân sự? Nó có lẽ không phải là vì những lý do họ đã nói. Các chính phủ bố trí tấm lưới điện và các căn cứ quân sự trên khắp thế giới, đặc biệt là của Nga và Hoa Kỳ. Thật tuyệt vời, các căn cứ hầu như luôn nằm ngay trên các điểm nút của tấm lưới – chính xác trên đỉnh hoặc trên các đường xoắn ốc nhỏ ở các điểm nút. Nó không thể là sự ngẫu nhiên khi họ chỉ tình cờ mở rộng đế chế quân sự ở những vùng đặc biệt này. Họ đang cố gắng kiểm soát mạng lưới, bởi vì nếu như có thể kiểm soát được nó, họ biết là mình sẽ có thể kiểm soát những gì mà người khác suy nghĩ cũng như cảm nhận. Một cuộc chiến tinh vi đã xảy ra giữa hai chính phủ này. Tuy nhiên, cuộc chiến đã thay đổi bản chất đáng kể vào năm 1970, và tôi sẽ giải thích điều đó sau. Tất nhiên, đằng sau cả Hoa Kỳ và Nga là một chính phủ bí mật, kiểm soát tất cả từ viễn cảnh đến thời gian diễn ra cuộc xung đột này.

Trả lời