Người sao Hỏa đã xây dựng các tòa tháp ở Atlantis, thiết lập toàn bộ công trình thí nghiệm, sau đó ném công tắc đi để bắt đầu dòng chảy năng lượng. Gần như ngay lập tức họ mất kiểm soát phòng thí nghiệm, như rơi xuyên không gian và thời gian. Mức độ tàn phá khủng khiếp và tội lỗi hơn những gì mà tôi có thể mô tả. Trong thực tế này, khó có sai phạm nào lớn hơn là tạo ra Mer-Ka-Ba tổng hợp ngoài tầm kiểm soát. Những gì thử nghiệm đã làm là bắt đầu bóc tách các cấp độ ở chiều không gian thấp hơn trên Trái Đất (không phải là ở chiều kích cao hơn, mà là chiều kích thấp hơn). Để dễ hình dung, cơ thể con người có các màng giữa các các bộ phận, chẳng hạn như tim, dạ dày, gan, mật, … Nếu bạn lấy một con dao và rạch bụng, điều đó giống như xé toạc các cấp độ chiều kích không gian trên Trái Đất. Các bộ phận khác nhau được tách biệt với các bộ phận khác của linh hồn bởi những lớp màng này, và chúng không có nghĩa là trộn lẫn. Bạn không được phép có máu trong dạ dày, nhưng lại có trong động mạch. Mục đích của tế bào máu khác với mục đích của tế bào dạ dày.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những người sao Hỏa này đã làm một việc gần như giết chết Trái Đất. Thảm họa môi trường mà chúng ta đang trải qua ngày nay là không gì có thể so sánh được, mặc dù những vấn đề chúng ta đang gặp phải là kết quả trực tiếp của những gì mà chúng ta đã thực hiện từ rất lâu rồi. Với sự hiểu biết đúng đắn và với trái tim đủ đầy tình yêu thương, môi trường có thể được chữa lành trong một ngày. Nhưng nếu thí nghiệm trên sao Hỏa này tiếp tục, nó sẽ hủy diệt Trái Đất mãi mãi. Chúng ta sẽ không bao giờ có thể sử dụng Trái Đất như một hạt giống nữa.

Người sao Hỏa đã mắc một sai lầm rất, rất nghiêm trọng. Trường Mer-Ka-Ba mất kiểm soát này, trước hết, đã giải phóng một số lượng linh hồn rất lớn ở chiều kích thấp hơn lên chiều kích cao hơn của Trái Đất. Những linh hồn này bị buộc vào một thế giới mà họ không hiểu hoặc không biết, và hoàn toàn sợ hãi. Họ phải sống, họ phải có cơ thể và họ đã đi vào mọi người, hàng trăm người trong số họ đi vào từng người ở Atlantis. Người Atlantis không thể ngăn họ bước vào cơ thể mình được. Cuối cùng, hầu hết mọi người trên thế giới đều bị chiếm hữu hoàn toàn bởi những sinh vật từ không gian khác. Các linh hồn này thật sự là người Trái Đất giống như chúng ta, nhưng rất khác, không đến từ cấp độ không gian này. Đó là một thảm họa khủng khiếp nhất mà Trái Đất đã từng chứng kiến.

Một di sản còn sót lại: Tam giác quỷ Bermuda

Nỗ lực kiểm soát thế giới của người sao Hỏa đã diễn ra gần một trong những hòn đảo thuộc Atlantis trong khu vực mà ngày nay chúng ta gọi là Tam giác quỷ Bermuda. Có một tòa tháp thực tế nằm dưới đáy đại dương có chứa ba trường điện từ tứ diện quay chồng lên nhau, tạo ra một Mer-Ka-Ba tổng hợp khổng lồ trải dài trên đại dương và vào không gian sâu thẳm. Mer-Ka-Ba này hoàn toàn mất kiểm soát. Nó được gọi là Tam giác quỷ Bermuda bởi vì đỉnh của một trong các tứ diện sẽ nhô ra khỏi mặt nước ở đó. Hai cái quay ngược chiều và trường quay nhanh hơn, nó di chuyển theo chiều kim đồng hồ và đây thật sự là một tình huống rất nguy hiểm (Khi nói theo chiều kim đồng hồ điều đó có nghĩa là nguồn của trường). Bạn sẽ hiểu điều này khi tìm hiểu thêm về Mer-Ka-Ba. Khi trường xoay ngược chiều kim quay nhanh hơn (từ nguồn của nó), mọi thứ đều ổn; nhưng khi trường điện từ di chuyển nhanh hơn theo chiều kim đồng hồ (từ nguồn của nó) thì sự biến dạng không gian và thời gian xảy ra. Nhiều máy bay và tàu thủy đã biến mất ở Tam giác quỷ Bermuda thực sự đã đi vào các cấp độ chiều khác vì trường điện từ nằm ngoài tầm kiểm soát.

Nguyên nhân chính của phần lớn những sự biến dạng trên thế giới như chiến tranh, các vấn đề hôn nhân, rối loạn cảm xúc,… là trường điện từ bị mất cân bằng. Trường điện từ đó không chỉ gây ra sự biến dạng trên Trái Đất, nó còn làm biến dạng cách thức, con đường, lối thoát trong những vùng không gian xa xôi vì đó là cách mà Thực Tại được xây dựng. Đó là một trong những lý do tại sao chủng tộc sinh vật này được gọi là Grays và các sinh vật khác là ET mà chúng ta sẽ nói đến vào thời điểm thích hợp, đang cố gắng để sửa chữa những lỗi lầm đã xảy ra trong quá khứ. Đây là một vấn đề lớn có ảnh hưởng đến cả các hành tinh ngoài Trái Đất. Những gì mà những người sao Hỏa đã làm sau khi trở lại Atlantis là chống lại mọi quy luật thiên hà. Đó là bất hợp pháp, nhưng họ vẫn làm điều đó. Vấn đề sẽ được giải quyết, nhưng phải đến năm 2012. Không có nhiều ET có thể thực hiện được điều đó trong thời gian này, nhưng họ có thể sẽ tiếp tục cố gắng. Cuối cùng thì họ cũng sẽ thành công.

Trả lời