Tại thời điểm này, để bạn hiểu được tiến trình mà tất cả quyết định thực hiện, tôi cần nói một chút về tấm lưới. Tấm lưới hành tinh là một cấu trúc tinh thể rất nhẹ bao bọc hành tinh và lưu giữ ý thức của bất kỳ loài sinh vật nào. Nó có một trường điện từ liên kết với chiều thứ ba, và cũng có thành phần thuộc về chiều kích cao hơn phù hợp với những chiều kích khác nhau. Khoa học cuối cùng sẽ khám phá ra rằng có một mạng lưới cho mọi loài sinh vật đơn lẻ tồn tại trong thế giới này. Ban đầu có 30 triệu lưới điện xung quanh Trái Đất, nhưng bây giờ thì chỉ có khoảng 13 đến 15 triệu, và chúng đang giảm đi nhanh chóng. Nếu chỉ có hai con bọ trên hành tinh và chúng đang ngồi đâu đó ở Iowa, chúng sẽ có một mạng lưới trải dài xung quanh toàn bộ hành tinh, hoặc chúng không thể tồn tại. Đó chính là bản chất tự nhiên của trò chơi.

Mỗi tấm lưới này có dạng hình học riêng và là duy nhất; không có một cái khác giống hệt như vậy. Cũng như một cơ thể sinh vật duy nhất, quan điểm giải thích Thực Tại của nó cũng là duy nhất. Tấm lưới ý thức Christ giữ ý thức Christ cho hành tinh, và nếu tấm lưới không còn ở đó thì chúng ta không thể chạm đến ý thức Christ được. Tấm lưới này đã có từ thời Atlantis, mặc dù chúng ta còn rất trẻ, và nó đã bắt đầu hoạt động vào một số thời điểm nhất định trong lịch sử nhân loại. Những người đứng đầu biết rằng nó sẽ bị đặt vào trạng thái bị động bởi các hành động của người sao Hỏa, vì vậy họ quyết định đồng loạt kích hoạt mạng lưới ý thức Christ xung quanh Trái Đất. Đó sẽ là một tấm lưới điện sống, nhưng được tạo ra bằng cách tổng hợp các tinh thể từ tế bào sống. Sau đó, vào đúng thời điểm, hy vọng trước khi chúng ta tự giết chính mình, mạng lưới mới sẽ hoàn thành và chúng ta có thể quay trở lại cấp độ cũ thêm một lần nữa. Một ví dụ về tác dụng của tấm lưới được hiển thị trong lý thuyết con khỉ thứ 100.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Khái niệm con khỉ thứ 100

Bạn có thể đã đọc cuốn sách Con khỉ thứ 100 của Ken Keyes, Jr., hoặc có lẽ là cuốn sách trước đó của Lyall Watson, Thủy triều sự sống: Sinh học vô thức, ông ấy đã mô tả một dự án nghiên cứu khoa học kéo dài 30 năm về những chú khỉ tại Nhật Bản, Macaco fuscata. Đảo Koshima, Nhật Bản, có một vùng đất hoang dã và các nhà khoa học đã cung cấp cho chúng khoai lang rồi đặt trên cát. Những chú khỉ thích khoai lang, nhưng không thích cát và đất. Một cô khỉ 18 tháng tuổi tên là Imo nhận thấy cô ấy có thể giải quyết vấn đề bằng cách rửa khoai. Cô ấy đã dạy mẹo này cho mẹ cô. Những người bạn của cô ấy cũng học theo cách mới này và họ dạy lại cho mẹ của họ. Chẳng bao lâu nữa tất cả khỉ con đều rửa sạch khoai lang, nhưng chỉ có người lớn bắt chước trẻ con mới học được hành vi này. Các nhà khoa học đã ghi lại những sự kiện này giữa những năm 1952 và năm 1958.

Sau đó, đột nhiên, vào mùa thu năm 1958, một vài chú khỉ thực hiện lại điều này trên đảo Koshima với một số lượng lớn, Tiến sĩ Watson đã tự ý đặt ở đó 100 củ khoai, và Bingo! – Hầu hết mọi chú khỉ trên đảo đều bắt đầu rửa khoai của mình một cách hoàn toàn tự nhiên. Nếu nó chỉ xảy ra trên một hòn đảo thì họ có lẽ sẽ nhận ra có một số hình thức giao tiếp và nhận ra nó ngay lập tức. Nhưng đồng thời những chú khỉ trên các hòn đảo xung quanh cũng bắt đầu rửa khoai của chúng. Ngay cả trên đất liền của Nhật Bản ở Takasakiyama, khỉ cũng đang tự rửa khoai cho chính mình. Không thể có chuyện những chú khỉ này giao tiếp theo cách thức mà chúng ta biết. Đó là lần đầu tiên các nhà khoa học đã quan sát thấy một điều như vậy. Họ mặc nhiên cho rằng phải có một cách thức đặc biệt nào đó xuất hiện trên những hòn đảo mà nhờ vậy những chú khỉ có thể giao tiếp được với nhau.

Trả lời