Vào đúng thời điểm, những người Naacal từ Lemuria đã tạo ra một biểu tượng tâm linh của bộ não người trên bề mặt hòn đảo Atlantis của họ, mục đích là để tạo ra một ý thức mới dựa trên những gì họ đã học được trong thời gian ở Lemuria. Họ tin rằng bộ não phải xuất hiện trước cơ thể thì ý thức mới của Atlantis mới có thể được tạo dựng nên. Với hình ảnh bộ não xuất hiện trong tâm trí con người, bạn có thể bắt đầu hiểu hành động của họ. Đầu tiên họ xây dựng một bức tường ở giữa hòn đảo cao khoảng 40 feet và rộng 20 feet để phong tỏa một bên của hòn đảo với bên kia. Theo nghĩa đen, bạn phải nhảy xuống nước để sang bờ bên kia. Sau đó, họ vượt qua một bức tường nhỏ có góc 90 độ so với bức tường đầu tiên, chia hòn đảo thành bốn phần.

Sau đó, một nửa trong số hàng nghìn người này, những người thuộc Ngôi trường Bí ẩn Naacal đi sang một bên và một nửa ở lại bên kia (Tùy thuộc vào bản chất tự nhiên của họ). Có thể hiểu là tất cả phụ nữ ở một bên và tất cả đàn ông sẽ ở bên còn lại. Nhưng theo tôi hiểu, một người đứng ở phía nào không phụ thuộc vào cơ thể vật lý mà là họ thuộc vào bán cầu não trái hay bán cầu não phải.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Theo cách này, khoảng một nửa trở thành bán cầu não đại diện cho tính nam và nửa còn lại trở thành đại diện cho tính nữ. Tất cả những con người này đã phải trải qua hàng nghìn năm trong trạng thái này cho đến khi họ tin rằng mình đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Ba người được chọn để đại diện cho tiểu thể, phần liên kết hai bán cầu trái và phải cùng với nhau. Cha của Thoth – Thome, là một trong số những con người được chọn. Ông ấy và 2 người khác là những người duy nhất được phép đi khắp nơi trên đảo. Nếu không, hai bán cầu não sẽ hoàn toàn tách biệt với nhau. Sau đó, cả 3 bắt đầu điều chỉnh năng lượng và suy nghĩ cũng như cảm xúc của họ và tất cả các khía cạnh của con người vào một bộ não tích hợp, không phải với các tế bào mà là với cơ thể người.

Bước tiếp theo là chiếu lên bề mặt của Atlantis hình dạng Cây sự sống. Họ đã sử dụng hình dạng ở đây (Hình.4-4) với 12 vòng tròn trên đó thay vì 10, nhưng vòng tròn thứ 11 và vòng tròn thứ 12 ở ngoài đất liền; một điểm nằm ở Udal và một điểm ở ngoài mặt nước hướng về phía nam. Vì vậy, có mười điểm nằm trên đất liền, đó là cấu trúc mà chúng ta đã khá quen thuộc. Mặc dù nó kéo dài qua hàng trăm dặm trên bề mặt của vùng đất này nhưng họ chiếu nó với độ chính xác đến từng nguyên tử (Theo như Thoth). Có một dấu hiệu cho thấy rằng ngay cả những quả cầu của Cây sự sống cũng được sử dụng để chỉ kích thước và hình dạng của các thành phố thuộc Atlantis. Plato nói trong cuốn sách Critias của mình rằng thành phố quan trọng nhất của Atlantis được tạo thành từ ba vòng đất ngăn cách bởi nước, như được thể hiện trong bản vẽ này (Hình.4-5). Ông cũng nói rằng thành phố được xây dựng bằng đá đỏ, đen và trắng. Tuyên bố cuối cùng này sẽ cực kỳ có ý nghĩa ngay khi chúng ta nói về Đại Kim Tự Tháp.

Hình.4-5. Atlantis – Thành phố của Poseidon

Trả lời