Đột nhiên, trong một ngày, bộ não của Atlantis, Trường học Bí ẩn Naacal, thổi sự sống vào Cây sự sống trên bề mặt của Atlantis. Điều này tạo ra các dòng xoáy năng lượng xoay ra từ mỗi vòng tròn trên Cây sự sống. Một khi các xoáy nước được tạo dựng nên thì bộ não tâm linh của Atlantis sẽ triệu hồi những đứa trẻ Lemuria. Hàng triệu, triệu người Lemuria – những người sau đó đã định cư dọc theo bờ biển phía Tây của Bắc và Nam Mỹ và ở những nơi khác, bắt đầu kéo đến Atlantis. Một cuộc di cư lớn bắt đầu, và những người dân của Lemuria bắt đầu di chuyển về phía Atlantis.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hãy nhớ rằng, họ là những sinh vật có bán cầu não phải (Đại diện cho nữ tính) phát triển, vì thế nên giao tiếp nội tâm rất dễ dàng. Tuy nhiên, ý thức về cơ thể của người Lemuria chỉ chạm đến 12 tuổi – như một ý thức hành tinh. Nó vẫn còn là một đứa trẻ, và một số các trung tâm đã không hoạt động. Vì thế nên họ đã làm việc rất nhiều với những vùng năng lượng đó và chỉ làm chủ được 8/10. Vì vậy mỗi người Lemuria được thu hút đến một trong 8 trung tâm này trên Atlantis, tùy thuộc vào bản chất của từng cá nhân. Ở đó, họ bắt đầu định cư và xây dựng nên những thành phố. Điều đó để lại hai vòng xoáy mà không được ai sử dụng, không một người nào. Hai dòng xoáy này đang kéo cuộc sống về phía họ, và trong cuộc sống bạn không thể có một vùng trống rỗng. Cuộc sống sẽ tìm cách lấp đầy nó. Ví dụ: nếu bạn đang lái xe dọc theo xa lộ theo sau một chiếc xe khác và bạn lùi quá xa phía sau chiếc xe đằng trước thì một chiếc xe khác sẽ lấp đầy khoảng trống, phải không? Nếu bạn để trống một nơi, cuộc sống sẽ tự nhiên lấp đầy chỗ trống. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trên Atlantis.

Mặc dù người Lemuria chỉ định cư ở 8 trong số các vòng xoáy, ghi chép của người Maya nói rõ là có 10 thành phố ở đó khi Atlantis sụp đổ. Trên thực tế, bạn có thể xem các bản ghi đó trong tập tài liệu Troano, hiện được đặt ở Viện bảo tàng Anh quốc. Tài liệu này được ước tính là ít nhất 3500 năm tuổi, và nó mô tả chi tiết sự kiện Atlantis chìm xuống lòng đại dương. Theo Le Plongeon, nhà sử học người Pháp, nó chứa một thông tin xác thực về trận đại hồng thủy. Do đó, ông ấy đã dịch lại bản ghi chép của người Maya. Và đây là những gì mà bản ghi chép ấy tường thuật lại: “Vào năm Kan thứ 6, ngày Muluc thứ 11 trong tháng Zak đã xảy ra những trận động đất khủng khiếp liên tục không gián đoạn cho đến ngày Chin thứ 13. Những vùng đất ở trên đồi Mu, lãnh thổ Mu biến mất. Tất cả đột nhiên biến mất trong một đêm, lưu vực liên tục bị rung chuyển bởi sự thúc đẩy đến từ núi lửa. Những điều này khiến đất bị sụt lún rồi nổi lên nhiều lần ở nhiều nơi khác nhau. Cuối cùng thì bề mặt cũng bị san phẳng, và 10 quốc gia bị xé nát và phân tán, không thể chịu nổi tác động của những cơn co giật. Tất cả cùng bị chìm xuống cùng với 64 triệu dân của đế chế.” 10 quốc gia được đề cập ở đây là 10 điểm nằm trên Cây sự sống. Khi bạn nhìn vào tài liệu này thì sẽ thấy một thành phố cực kỳ phồn thịnh với những ngọn núi lửa tĩnh ở bên trong và xung quanh nó, Kim Tự Tháp và mọi thứ khác bị phá hủy trong khi mọi người trèo lên thuyền và cố gắng trốn thoát. Nó mô tả sự kiện theo ngôn ngữ Maya, diễn tả mọi điều bằng hình ảnh.

Lemuria

Trả lời