Theo Thoth, để lấp đầy hai vòng xoáy rỗng đó, 2 người ngoài Trái Đất thuộc 2 chủng tộc khác nhau đã bước vào bên trong. Chủng tộc đầu tiên là người Do Thái, đến từ tương lai của chúng ta. Thoth nói rằng họ đến từ một hành tinh ngoài Trái Đất, nhưng tôi không biết cụ thể hành tinh đó nằm ở đâu. Người Do Thái giống như một đứa trẻ học hết lớp 5 nhưng không làm được bài thi nên phải ở lại lớp. Họ đã không thể tốt nghiệp để chuyển sang cấp độ tiến hóa tiếp theo nên phải học lại lớp đó. Nói cách khác, họ giống như một đứa trẻ đã sử dụng thành thạo các công cụ toán học. Họ biết rất nhiều điều mà chúng ta chưa biết. Họ có sự cho phép hợp pháp từ Bộ chỉ huy thiên hà để bước vào quá trình tiến hóa của chúng ta tại thời điểm đó. Theo Thoth, họ mang theo nhiều khái niệm và những ý tưởng mà chúng ta chưa từng được biết vì chúng ta đã không có cơ hội tiếp cận vào những cấp độ nhận thức đó. Tôi tin rằng sự tương tác này thực sự có lợi cho sự tiến hóa của chúng ta. Không có vấn đề gì với việc họ đến Trái Đất và định cư ở đây. có lẽ sẽ không có vấn đề gì cả nếu chỉ có một chủng tộc đến đây mà thôi.

Một chủng tộc khác chen chân vào thời điểm nhạy cảm này đã gây ra một vấn đề rất lớn. Những sinh vật này đến từ một hành tinh gần sao Hỏa. (Tôi biết điều này nghe có vẻ lạ, nhưng nghe còn lạ hơn nếu tôi nói ra điều này vào năm 1985 trước khi Richard Hoagland bắt đầu lên tiếng), chính phủ bí mật và những tỷ phú nghìn tỷ của thế giới ngầm Khai thác sao Hỏa hoặc hầu hết có gen sao Hỏa và những sinh vật ít hoặc không có cảm xúc.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Sao Hỏa sau Cuộc nổi dậy của Lucifer

Theo Thoth, sao Hỏa trông giống Trái Đất hơn 1 triệu năm trước. Nó thật đẹp. Nó có đại dương, nước và cây cối và mọi thứ thật tuyệt diệu. Nhưng rồi điều gì đó đã xảy ra với họ, và nó liên quan đến quá khứ: “Sự nổi loạn của Lucifer”. Những cuộc thử nghiệm tương tự như cuộc nổi dậy của Lucifer (nếu bạn muốn gọi chúng là cuộc nổi loạn) đã được thử bốn lần. Nói cách khác, 3 sinh vật khác ngoài Lucifer đã cố gắng làm điều tương tự, và mỗi lần sự nổi dậy diễn ra thì nó dẫn đến sự hỗn loạn trong toàn toàn vũ trụ.

Hơn 1 triệu năm trước, người sao Hỏa đã tham gia vào cuộc nổi loạn thứ 3 và thí nghiệm đã thất bại thảm hại. Các hành tinh ở khắp mọi nơi đã bị phá hủy, và sao Hỏa là một trong số đó. Nỗ lực của cuộc sống để tạo ra một thực tại tách biệt với Chúa – điều tương tự đang diễn ra trong thế giới hiện đại. Nói cách khác, một phần của sự sống cố gắng tách mình khỏi tất cả các sự sống khác và tạo ra thực tại riêng biệt của nó. Kể từ khi tất cả mọi người đều là Thượng Đế theo một cách nào đó, OK, bạn có thể thực hiện được điều đó. Điều quan trọng là, nó chưa hiệu nghiệm. Tuy nhiên, họ đã thử lại.

Khi ai đó cố gắng tách biệt ra khỏi Thượng Đế, họ sẽ cắt đứt kết nối tình yêu với Thực tại. Vì vậy, khi người sao Hỏa (và nhiều người khác nữa) đã tạo ra một thực tại riêng biệt, họ cắt đứt mối liên kết tình yêu – họ đã ngắt kết nối với cơ thể cảm xúc – và khi thực hiện điều đó, họ sẽ trở thành tính nam thuần túy, với ít hoặc không có nữ tính bên trong. Họ hoàn toàn là những sinh vật Logic không có cảm xúc. Như Mr. Spock trong Star Trek, chúng hoàn toàn là những sinh vật của Logic. Điều gì đã xảy ra ở sao Hỏa và ở hàng nghìn hàng nghìn nơi khác? Đó là cuối cùng thì họ đã chiến đấu mọi lúc mọi nơi vì không có lòng trắc ẩn, không có tình yêu. Sao Hỏa đã trở thành một chiến trường đẫm máu, cứ tiếp tục chiến tranh, cho đến khi sao Hỏa không còn tồn tại. Cuối cùng thì họ đã thổi bay bầu khí quyển của mình và phá hủy toàn bộ bề mặt hành tinh.

Trước khi sao Hỏa bị phá hủy, họ đã xây dựng các kim tự tháp tứ diện khổng lồ mà bạn sẽ thấy trong các bức ảnh trong tập hai. Sau đó, họ xây dựng các kim tự tháp ba mặt, bốn mặt và năm mặt, cuối cùng xây dựng một tòa tháp lớp có khả năng tạo ra Mer-Ka-Ba tổng hợp. Bạn thấy đấy, bạn có thể có một phương tiện du hành không gian – thời gian trông giống như một con tàu vũ trụ, hoặc bạn có thể có một số cấu trúc đặc biệt khác để làm điều tương tự. Họ đã xây dựng một cấu trúc mà từ đó có thể nhìn về phía trước, phía sau thời gian và không gian tới những khoảng cách và khoảng thời gian vô cùng lớn.

Một nhóm nhỏ người sao Hỏa đã cố gắng thoát khỏi sao Hỏa trước khi nó bị phá hủy, vì vậy họ tự mình đi vào tương lai và tìm thấy một nơi hoàn hảo để tái định cư trước khi sao Hỏa bị phá hủy. Nơi đó là Trái Đất, nhưng là khoảng 65.000 trong quá khứ của chúng ta. Họ nhìn thấy cái vòng xoáy nhỏ đó đang xuất hiện trên Atlantis mà không có ai ở bên trong. Họ không xin phép. Đang là một phần của cuộc nổi loạn, họ không làm thủ tục thông thường. Họ chỉ nói, “Được rồi, hãy làm điều đó.” Họ đã bước đúng vào bên trong vòng xoáy, và khi làm như vậy, họ đã vô tình tham gia vào con đường tiến hóa của chúng ta.

Trả lời