Đây là Abu Simbel (Hình. 4-11) ở Ai Cập, nằm ở phía dưới cột sống trong hệ thống luân xa của cực dương trong tấm lưới Christ. Hãy chú ý là những bức tượng này rất cao; và đây chính là chiều cao thực sự của những sinh vật này! Đối chiếu nó so với kích thước của vị khách gần dưới cùng bên phải trong ảnh. Nếu những người đá này đứng lên, họ sẽ có chiều cao khoảng tầm 60 feet, điều này cho thấy rằng họ đã ở cấp độ thứ năm của ý thức.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những sinh vật này (Hình.4-12), trên một bức tường khác ở Abu Simbel, cao khoảng 35 feet, đại diện cho cấp độ ý thức thứ tư. Họ đã xây dựng những căn phòng để chứa những bức tượng có độ cao khác nhau. Ô cửa này được tạo ra cho những người Venusia – Chủng tộc Hathor ở cấp độ ý thức thứ ba.

Những sinh vật ở cấp độ thứ ba này (Hình.4-13) cao khoảng 16 feet, tự chứng minh rằng họ là đàn ông, phụ nữ thuộc chủng tộc này cao khoảng 10 đến 12 feet. Những căn phòng của tòa nhà này cao khoảng 20 feet, để chứa những sinh vật có chiều cao từ 10 đến 16 feet. Bên cạnh căn phòng đó, nhìn qua một ô cửa nhỏ (bạn có thể thấy nó ở đây) trông giống như nó được tạo ra để giành cho chúng ta, là một căn phòng nhỏ với trần thấp hơn nhiều. Người Ai Cập không làm những bức tượng này một cách tùy tiện. Họ không làm bất kỳ điều gì một cách tùy tiện. Không có một vết xước nào trên các viên đá; thậm chí không có đến một vết xước, tôi tin rằng chúng đã được thực hiện trong vô thức. Có một lý do và một mục đích cho mọi điều. Và thường thì nó được tạo ra trên nhiều cấp độ khác nhau. Viên ngọc lục bảo là một ví dụ, nó được viết trên 100 cấp độ của ý thức. Tùy thuộc vào bạn là ai, bạn sẽ hiểu điều gì đó hoàn toàn và hoàn toàn khác với những người còn lại. Nếu như ý thức của bạn thay đổi, quay về và đọc lại quyển Viên ngọc lục bảo thêm một lần nữa. Bạn sẽ không thể tin rằng đó cùng là một cuốn sách, bởi vì nó sẽ nói chuyện với bạn theo một cách hoàn toàn khác, tùy thuộc vào sự hiểu biết của bạn.

Đây là những sinh vật Trái đất (Hình. 4-14) đã đi qua đi qua rất nhiều các cấp độ ý thức khác nhau. Trong bức hình này, bạn thấy một người khổng lồ cao 55 foot với một bức tượng cao cỡ tầm chúng ta đang đứng bên chân phải của người khổng lồ. Đây là vua và hoàng hậu. Các nhà khảo cổ không biết làm thế nào để giải thích điều này, vì vậy họ chỉ có thể nói rằng các vị vua quan trọng hơn các hoàng hậu, và đó là lý do tại sao họ lại tạc nữ hoàng thật bé nhỏ. Nhưng lời giải thích chẳng liên quan đến sự thật. Những bức tượng này chỉ rõ 5 cấp độ của tâm thức. Mỗi vị hoàng đế và Pharaoh từng trị vì tại Ai Cập có 5 cái tên, đại diện cho 5 cấp độ của tâm thức.

Hình.4-14. Vua và hoàng hậu ở những chiều ý thức khác nhau

Một số vị vua và hoàng hậu có thể thay đổi trạng thái giữa các cấp độ khác nhau để hướng dẫn dân chúng đi vào vương quốc tâm linh. Một ví dụ đặc biệt về điều này vẫn còn tồn tại. Ở Ai Cập có một ngôi nhà cổ hình tròn. Tôi không nhìn thấy nhưng nó đã được mô tả bởi nhà khảo cổ học nổi tiếng – Ahmed Fayhed, vì vậy tôi biết nó là thật. Đó đã từng là ngôi nhà của Ay và Tiya trong một thời gian rất dài (mặc dù họ rõ ràng là không sử dụng nó trong thời điểm hiện tại). Ngôi nhà hình tròn này có một bức tường ở giữa. Bạn không thể đi từ bên này sang bên kia của ngôi nhà mà không cần vòng ra phía bên ngoài, đi bộ xung quanh, và tiến vào phía bên kia. Ngôi nhà này có vẻ giống như đảo Udal ở Atlantis? Ở một mặt của bức tường là hình ảnh của Tiya – trông rất giống người Ai Cập với chiếc váy góc cạnh và nhiều đồ dùng Ai Cập khác nhau. Cô ấy có chiều cao bình thường. Ở phía bên kia của bức tường, hình ảnh Ay cao khoảng 15 feet. Anh ấy trông có vẻ khác, nhưng bạn có thể thấy rằng khuôn mặt của anh ấy trên 2 tấm hình giống hệt nhau. Anh ấy có một hộp sọ khổng lồ quay ngược trở lại giống như những chủng tộc tiến hóa hơn. Hai bức ảnh này của Ay cho thấy anh ấy có thể chuyển đổi giữa hai cấp độ nhận thức khác nhau bằng cách thay đổi ý thức.

Trả lời