Theo như kiến thức đến từ Melchizedek, cả người Sumer và người Ai Cập cùng xuất hiện trên bề mặt Trái đất gần như cùng một lúc, hoàn chỉnh, trọn vẹn và hoàn hảo, với ngôn ngữ hoàn toàn nguyên vẹn, cùng tất cả các kỹ năng, sự hiểu biết và kiến thức, hầu như không có sự tiến hóa trước thời điểm đó (ít nhất là không có gì mà khoa học biết đến). Họ chỉ đơn giản là xuất hiện vào một thời điểm trong lịch sử trong trạng thái hoàn hảo nhất. Văn phạm xuất hiện vào thời điểm đó cực kỳ tinh tế và rõ ràng, và nó chưa bao giờ được cải tiến kể từ thời điểm ấy. Sau sự thúc đẩy ban đầu, họ ngày càng đi thụt lùi cho đến khi cuối cùng thì những nền văn minh tiên tiến này bị thoái hóa dần. Bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ ngày càng phát triển và triết lý hơn theo thời gian, nhưng đó không phải là những gì đã xảy ra. Đây là sự thật. Không có nhà khảo cổ nào biết mọi chuyện đã xảy ra như thế nào hoặc thậm chí giải thích bằng cách nào mà nó có thể xảy ra. Đây vẫn thật sự là một bí ẩn lớn.

Ai Cập và Sumer được các nhà khảo cổ xếp vào một nhóm đặc biệt gọi là bậc thang tiến hóa. Họ nằm trong nhóm này là bởi vì cách mà họ lĩnh hội được thông tin và kiến thức. Điều gì đã xảy ra? Một ngày nọ, Ai Cập có ngôn ngữ riêng, đầy đủ và hoàn chỉnh, sau đó ít lâu thì họ biết mọi thứ mà bạn có thể hình dung ra được, chẳng hạn như xây dựng một loại hào nước hoặc một hệ thống lưu thông dòng nước. Một thời gian nữa lại trôi qua, và sau đó họ sẽ đột nhiên biết mọi thứ về thủy lực. Mọi thứ cứ tiếp diễn liên tục như vậy. Làm thế nào mà người Ai Cập và người Sumer lại có thể lĩnh hội được những kiến thức này? Làm thế nào mà họ đột nhiên chỉ trong một ngày biết tất cả mọi thứ? Tôi sẽ cho bạn câu trả lời từ Thoth.

Đầu tiên tôi cần làm rõ điều này trên hình vẽ (Hình.4-15): Điểm A là hiện tại của chúng ta và điểm C là khi Atlantis sụp đổ. Điểm C cũng là lúc các cực dịch chuyển; khoa học đã xác định được thời gian xảy ra sự kiện. Đó cũng là thời điểm xảy ra Trận Đại Hồng Thủy của Noah phá hủy mọi thứ, và sự tan chảy của các tảng băng bởi vì tất cả những thay đổi xảy ra đồng thời trên Trái Đất. Điểm C là thời điểm khởi đầu của sự phá hủy. Hãy nhớ là tôi đã đề cập trước đó rằng có hai điểm khác, B và D, khi sự thay đổi có thể cũng sẽ xảy ra và chúng đồng hóa với nhau. Trong 6000 năm, từ điểm C – Nơi xảy ra sự phá hủy đến điểm D – Nơi những giáo lý mới có thể được đưa ra, các bậc thầy thăng thiên phải ngồi và chờ đợi trong khi người Atlantis – Những người bây giờ là cư dân Ai Cập, từ từ trở lại trạng thái mà họ có thể chấp nhận kiến thức mới nhưng cổ xưa này. Khoảng 1600 bậc thầy thăng thiên đã sống dưới Đại Kim Tự Tháp kể từ sau sự sụp đổ vĩ đại, và họ phải đợi 6000 năm trước khi có thể bắt đầu giảng dạy và xây dựng nền văn minh mới.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.4-15. Tiến trình

Trả lời