Theo như Thoth, có 5 cấp độ ý thức khác nhau của con người có khả năng xuất hiện trên Trái Đất. Đây là những con người có DNA khác nhau, cơ thể hoàn toàn khác nhau và có cách nhận thức Thực Tại hoàn toàn khác nhau. Mỗi cấp độ ý thức phát triển từ cấp độ đầu tiên cho đến cấp độ thứ năm, con người học cách chuyển đổi để tiến lên một ý thức hoàn toàn mới trong việc biểu hiện sự sống.

Sự khác biệt chính giữa các cấp độ này là chiều cao của chúng. Những người ở cấp độ đầu tiên cao khoảng 4 đến 6 feet. Những người ở cấp độ thứ hai cao khoảng 5 đến 7 feet (Chúng ta hiện tại). Những người ở cấp độ ba cao khoảng 10 đến 16 feet (Cấp độ tiếp theo mà chúng ta sắp tiến đến). Sinh vật ở cấp độ bốn cao khoảng 30 đến 35 feet, và sinh vật ở cấp độ năm cao khoảng 50 đến 60 feet. Nhưng hai cấp độ cuối cùng này giành cho tương lai xa. Điều này thoạt nghe có vẻ lạ, nhưng phải chăng chúng ta bắt đầu như một quả trứng siêu nhỏ ngày càng to dần cho đến khi được sinh ra? Sau đó chúng ta tiếp tục cao thêm và cao hơn nữa cho đến khi trưởng thành. Theo lý thuyết này, con người trưởng thành không phải là kết thúc của một quá trình phát triển. Chúng ta tiếp tục nhảy lên tầng DNA kế tiếp cho đến khi chúng ta cao từ 50 đến 60 feet. Metatron – Tổng lãnh thiên thần của người Do Thái là đại diện của những gì mà nhân loại cho là hoàn hảo: Cao 55 feet! Hãy nhớ những người khổng lồ đã sống ở trên Trái Đất, được đề cập đến trong chương 6 của Sáng thế ký. Theo ghi chép của người Sumer, họ cao khoảng 10 đến 16 feet. Khi chúng ta nhìn một đứa trẻ ba tuổi và một đứa trẻ mười tuổi, chúng ta biết rằng chúng có cấp độ ý thức khác nhau, và chủ yếu là do chiều cao mà chúng ta đưa ra nhận định này

Theo Thoth, mỗi cấp độ ý thức có DNA khác nhau; tuy nhiên, sự khác biệt chính là số lượng nhiễm sắc thể. Sử dụng lý thuyết này thì giờ đây chúng ta đang ở cấp độ thứ hai và có 44 + 2 nhiễm sắc thể. Một ví dụ về cấp độ đầu tiên là một số bộ lạc thổ dân ở Úc, họ có 42 + 2 nhiễm sắc thể. Ở cấp độ thứ ba, mà chúng ta đang dần tiến đến là người có 46 + 2 nhiễm sắc thể. Hai cấp độ tiếp theo lần lượt có 48 + 2 và 50 + 2.

Chúng ta sẽ cùng thảo luận sâu hơn về vấn đề này trong tập thứ hai của cuốn sách và chỉ ra bằng hình học thiêng liêng xung quanh kiến thức này.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bằng chứng ở Ai Cập cho ta cái nhìn mới về lịch sử

Bây giờ chúng ta sẽ tập trung vào Ai Cập vì Ai Cập tình cờ lại là nơi cho xây dựng ngôi trường bí ẩn chính và cũng là nơi lưu giữ bằng chứng về những con người có kích thước khác nhau và các cấp độ ý thức đó vẫn còn tồn tại, mặc dù chúng thường không được công nhận. Ai Cập là mảnh đất mà tất cả đều đồng ý chọn để khôi phục ý thức của chúng ta và đây cũng là nơi mà những người sống sót từ Atlantis và các bậc thầy thăng thiên hội tụ về. Chúng ta có thể thảo luận về lịch sử của những khu vực khác, và tất nhiên là chúng ta sẽ ghé qua một chút, nhưng trọng tâm của công việc này sẽ là về người Cha, bởi vì chính nhờ người Cha mà thông tin nguyên thủy về MerKa-Ba phải được ghi nhớ.

Đây là một bức tượng Ai Cập về Tiya (Hình 4-10). Tiya và Ay là hai người đầu tiên sinh ra một em bé bằng cách kết nối giữa các chiều thông qua Tantra. Điều này đã mang lại sự bất tử cho cả ba: Cha, mẹ và con. Bạn có thể biết khá rõ người Lemuria trông như thế nào bằng việc nhìn thẳng vào Tiya. Cô và chồng vẫn còn sống, và họ vẫn còn ở trên hành tinh này sau hơn 10,000 năm. Họ là hai trong số những sinh vật tồn tại lâu đời nhất trên thế giới và là hai trong số những sinh vật được kính trọng nhất trong số những bậc thầy đáng kính bởi tất cả những gì mà họ đã làm cho ý thức nhân loại.

Hình 4-10

Trả lời