Sau ba ngày rưỡi sống trong bóng tối, Trái Đất đã trở lại, ánh sáng xuất hiện trở lại, các trường điện từ tự ổn định, và chúng ta đã ở trong chiều không gian thứ ba. Mọi thứ đều mới và khác biệt. Nó đã thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của con người. Khi chúng ta quan sát kỹ lục địa Atlantis thì sẽ phát hiện ra rằng người Atlantis đã thực sự hiện hữu ở trong một cấp độ ý thức cao hơn nhiều so với chúng ta. Họ đã không trải nghiệm cuộc sống như con người bây giờ. Họ đã trải nghiệm cuộc sống theo một cách hoàn toàn khác biệt và thật khó để giải thích từ góc nhìn của chiều không gian thứ ba.

Sau khi hạ cánh trên đỉnh Đại Kim Tự Tháp, Ra và khoảng một phần ba số người từ con tàu đi xuống một đường hầm, tiến vào một căn phòng ở tầng 2 – 3, căn phòng mà một ngày nào đó sẽ được phát hiện. (Họ đã phát hiện ra 4 căn phòng trong Kim Tự Tháp chỉ trong vài năm qua.) Khi căn phòng được khám phá, họ sẽ thấy rằng những viên đá được làm bằng màu đỏ, đen và trắng, vốn là màu sắc kiến trúc chính của người Atlantis (Đây là những gì Thoth đã nói với tôi). Căn phòng này dẫn đến một kênh dẫn mà họ sử dụng để đi xuống một thành phố hoặc một ngôi đền ở bên dưới Kim Tự Tháp – nơi mà Thoth và những người bạn đã xây dựng cùng lúc với Kim Tự Tháp. Nó được thiết kế để chứa khoảng 10.000 người vì họ biết một số lượng lớn sẽ tăng lên trong 13.000 năm tới, cho đến Ngày Thanh Tẩy.

Sau khi các trường năng lượng ổn định và một phần ba số người theo Ra vào căn phòng làm bằng đá đỏ, đen và trắng, từ đó họ tiến vào thành phố ngầm và bắt đầu xây dựng nền móng của nền văn minh mới. Một phần khác của cội nguồn được ghi lại trong cổ văn của người Sumer (một câu chuyện khác). Cùng lúc đó, khoảng 1067 bậc thầy thăng thiên còn lại nhấc tàu chiến ra khỏi Đại Kim Tự Tháp và bay đến nơi ngày nay được gọi là Hồ Titicaca, nơi mà họ đã hạ cánh trên Đảo Mặt trời (ở Bolivia). Thoth đã xuống đó cùng với khoảng một phần ba số người còn sống sót. Sau đó họ cất cánh thêm một lần nữa và bay đến dãy núi Himalaya, nơi Araragat đã xuống đó cùng với một phần ba số người còn lại. Tuy nhiên, vẫn còn 7 người ở lại với con tàu, lái nó trở lại Tượng Nhân Sư và hạ cánh xuống căn phòng bí mật, nơi vẫn còn tồn tại trong 13.000 năm qua – Cho đến gần đây khi người phụ nữ trẻ đến từ Peru lại nâng nó lên bầu trời xanh bao la của Mẹ Trái Đất.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Những điểm linh thiêng trên tấm lưới

Ai Cập trở thành cực dương của tấm lưới điện từ. Đó là nơi mà các cấu trúc nam tính được tạo ra. Tính nữ ở đó rất ít nếu so với các khu vực nữ tính khác trên thế giới. Tất nhiên, sự phân cực thật sự tồn tại – Isis là dòng năng lượng tổng thể mang tính dương. Nam Mỹ, đặc biệt là Peru, Trung Mỹ và các khu vực của Mexico trở thành cực âm của tấm lưới. Tuy nhiên, cuối cùng toàn bộ cực âm của tấm lưới điện từ đã tập trung tại khu vực Uxmal, ở Yucatan, nơi nhiều người sống sót từ Atlantis đã tìm thấy để ẩn náu.

Bắt đầu từ Uxmal, 7 ngôi đền được bố trí theo hình xoắn ốc, có thể là hình xoắn ốc Fibonacci, và chúng là 7 ngôi đền nguyên thủy đại diện cho cực âm của tấm lưới. Đây là các trung tâm luân xa, giống như các trung tâm luân xa được bố trí dọc theo chiều dài của sông Nile. Các trung tâm cực âm này bắt đầu từ Uxmal, sau đó đến Labna, rồi đến Kabah, sau đó đến Chichen Itza, đến Tulum gần đại dương, đi xuống gần Belize rồi đến Kohunlich, quay trở lại nội địa đến Palenque. Bảy địa điểm đó đã tạo ra vòng xoắn chính của cực âm tạo nên ý thức Christ mới mà bây giờ chúng ta có thể truy cập vào được.

Từ Palenque, cực âm của tấm lưới phân chia theo hướng bắc và nam. Ở đây chúng ta thấy một sự phân cực khác của năng lượng. Điện từ âm của đường xoắn ốc trong tấm lưới điện từ hướng về phía nam và nhảy qua Tikal ở Guatemala, và bắt đầu một quãng tám mới. Khi chúng ta liên hệ nó với âm nhạc, vị trí thứ bảy là cầu nối với nốt thứ tám, hoặc nốt đầu của quãng tám tiếp theo. Và vòng xoắn tiếp tục đi về phía nam qua cực âm của tấm lưới điện từ. Cuối cùng nó di chuyển qua những nơi như Machu Picchu và Sacsayhuaman gần Cuzco, Peru. Một trong những đường xoắn ốc chính kết thúc ở một nơi gọi là Chavin, ở Peru – là trung tâm tôn giáo chính của đế chế Inca. Từ đó nó đi đến Hồ Titicaca để tiến về một nơi cách Đảo Mặt trời ở Bolivia khoảng nửa dặm. Sau đó, nó quay đầu 90 độ và hướng về phía Đảo Phục Sinh và cuối cùng là Moorea, nơi nó neo vào Trái Đất.

Đi về phía bắc từ Palenque là điện từ dương của cực âm trong tấm lưới điện từ. Nó đi qua tàn tích Aztec và tiến lên các Kim Tự Tháp của người da đỏ Châu Mỹ. (Người da đỏ ở Châu Mỹ đã tạo ra các Kim Tự Tháp vật lý, một số di tích còn lại có thể được nhìn thấy trong và xung quanh Albuquerque, New Mexico). Sau đó, vòng xoắn tiếp tục đến Hồ Blue gần Taos, New Mexico – là bản sao của Hồ Titicaca. Đây là một trong những khu vực quan trọng nhất của Hoa Kỳ, được bảo vệ trong một thời gian dài bởi những người da đỏ Taos. Một lần nữa, có một ngã rẽ 90 độ tại Hồ Blue. Từ đó, đường xoắn ốc hướng ra ngoài những ngọn núi, đi qua Núi Ute (trên vùng New Mexico của biên giới Colorado), xuyên qua nhiều ngọn núi, và cuối cùng thì công trình cũng được xây dựng thành công.

Cùng với các địa điểm linh thiêng, những người sáng tạo cũng sử dụng núi vì năng lượng xoáy của nó. Cuối cùng, trước khi đường xoắn rời khỏi bờ biển California, nó đi qua Hồ Tahoe, Hồ Donner và Hồ Pyramid. Từ đây, nó đi qua các quần thể núi dưới nước cho đến khi tiến đến quần đảo Hawaii – núi lửa Haleakala là một trong những ngọn núi nguyên thủy, và rồi đi về phía nam một lần nữa. Nó đi qua quần đảo Hawaii hàng ngàn dặm rồi trở lại Moorea.

Vì vậy, nó là một vòng tròn khổng lồ quay xung quanh Trái Đất, bắt đầu từ Uxmal và kết nối ở cực nam của tấm lưới điện từ Christ. Chúng ta sẽ hiểu là ở giữa từng địa điểm quan trọng sẽ chứa hàng trăm những điểm nhỏ hơn – Những ngôi đền của rất nhiều tôn giáo, các địa điểm linh thiêng tự nhiên như đỉnh và các dãy núi, hồ, hẻm núi,….Nếu như có thể thấy được kế hoạch vĩ đại hơn thì bạn sẽ hiểu được cách mà họ sắp đặt đường xoắn ốc này đến hoàn hảo, đầu tiên là di chuyển theo chiều kim đồng hồ, sau đó di chuyển ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi đến đích – Moorea, ở Nam Thái Bình Dương.

Các Kim Tự Tháp được xây dựng trên dãy núi Himalaya chủ yếu được làm từ những tinh thể nguyên thủy trong tự nhiên, có nghĩa là sử dụng các tinh thể ở chiều thứ ba nhằm mục đích xây dựng nên một Kim Tự Tháp. Họ đã xây dựng rất nhiều các Kim Tự Tháp vật lý ở đây, rất nhiều. Hầu hết chúng không được biết đến, một số ít thì có. Kim Tự Tháp lớn nhất được biết đến trên thế giới là ở vùng núi phía Tây của Tây Tạng. Đó là một Kim Tự Tháp màu trắng vững chắc đứng trong điều kiện gần như hoàn hảo, với một viên đá tinh thể rắn, khổng lồ nằm trên đỉnh. Ít nhất hai nhóm các nhà khoa học đã ở đó, và nó cũng đã được chụp ảnh từ trên không trung. Chỉ có ba tuần trong một năm thì chúng ta mới có thể nhìn thấy viên đá pha lê ngang hàng với lớp tuyết sâu để quan sát một thung lũng đã bị bỏ hoang từ lâu.

Tôi đã có cuộc nói chuyện riêng với trưởng nhóm từng đi vào Kim Tự Tháp này. Anh ấy nói nó trông giống như một Kim Tự Tháp hoàn toàn mới và không có gì được viết trên các bức tường. Nó màu trắng, mịn và cứng, giống như đá cẩm thạch. Khi vào đó, họ đi xuống một đường hầm dài, tìm thấy một căn phòng lớn ở trung tâm. Không có chữ viết, không có ký hiệu, không có gì cả ngoại trừ ở ngay chính giữa, phía trên cao của một bức tường là dòng chữ “Bông hoa của sự sống!” Đúng vậy. Nếu bạn muốn nói lên tất cả mọi điều thì những gì mà bạn cần làm là viết nó trên một bức tường. Điều đó nói lên tất cả. Đến cuối cuốn sách này, bạn sẽ hiểu tại sao.

Tất cả các địa điểm linh thiêng trên Trái Đất, với một số ngoại lệ, đã được thiết kế ở cấp độ chiều kích thứ tư bởi ý thức cao hơn, và đến nay hầu hết có mảnh ghép của chiều kích thứ ba được kết nối với chúng. Nói cách khác, tòa tháp thật sự phải được xây dựng trên địa điểm linh thiêng giành cho nó. Tuy nhiên, vẫn có một số địa điểm rất quan trọng chỉ có cấu trúc không gian bốn chiều. Các Kim Tự Tháp ở chiều kích thứ tư chủ yếu đại diện cho năng lượng trung tính hoặc năng lượng con của tấm lưới Christ. Nhìn chung, có ba khía cạnh của tấm lưới Christ bao quanh Trái Đất: Mẹ, Cha và Con. Cha ở Ai Cập, Mẹ ở Peru Yucatan – Nam Thái Bình Dương và Con ở Tây Tạng.

Trả lời