Đây là Đại Kim Tự Tháp (Hình. 4-7) thiếu 1 viên đá trên đỉnh tháp, và đã có đủ loại suy đoán về nó. Theo Thoth, viên đá khuyết cao 5 ½ feet làm bằng vàng rắn; nó là một hình ảnh 3 chiều của toàn bộ kim tự tháp. Nói cách khác, nó có tất cả các phòng nhỏ bên trong đó và mọi thứ theo một tỷ lệ nhất định, và nó đang ngồi trong Căn hầm lưu trữ. Hai kim tự tháp còn lại có cạnh cạnh hướng lên trên, chụm vào nhau thành chóp nhọn; chỉ có Đại Kim Tự Tháp có bề mặt phẳng trên đỉnh. Mảnh ghép bị thiếu đi khoảng 24 feet vuông. Nếu như lên trên đỉnh thì bạn sẽ để ý đó là một mặt phẳng khá rộng. Khu vực bằng phẳng này thực sự là một đường băng để cho một con tàu vũ trụ rất đặc biệt từng tồn tại trên Trái Đất hạ cánh.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Hình.4-7. Đại Kim Tự Tháp

Tượng Nhân Sư cách Đại Kim Tự Tháp không xa. Theo như quyển Viên ngọc lục bảo và Thoth, Tượng Nhân Sư cổ hơn nhiều so với ước tính từ 10.000 đến 15.000 năm của John Anthony West. Một yếu tố mà nhiều nhà nghiên cứu hiện nay đã bỏ qua là việc xem xét Tượng Nhân Sư đã nằm dưới cát trong thời gian gần đây. Trên thực tế, khi Napoléon đến diện kiến Tượng Nhân Sư thì ông ấy thậm chí còn không biết nó ở đó vì tất cả những gì mà ông ấy thấy là đầu của Nhân Sư. Nó đã hoàn toàn bị chôn vùi, Và nó đã bị chôn vùi trong cát ít nhất là vài trăm năm qua. Đưa thêm yếu tố đó vào công cuộc nghiên cứu và rất có thể đây là một trong những vấn đề chính, cộng thêm vào sự hao mòn do mưa và gió đã mất nhiều thời gian hơn mà họ có thể hình dung.

Theo Thoth, Tượng Nhân Sư đã có từ 5.5 triệu năm trước. Tôi đoán rồi cuối cùng các nhà nghiên cứu cũng sẽ đưa ra con số đó bởi vì Thoth chưa từng nói sai về bất kỳ điều gì. Ngay cả John Anthony West cũng thừa nhận ngầm rằng Nhân Sư già hơn rất nhiều so với con số từ 10,000 – 15.000 năm. Ông ấy không quan tâm đến việc đưa ra các suy đoán về con số hàng triệu năm mà chỉ muốn vượt qua mốc 6000 năm, bởi vì điều đó sẽ bẻ đi ổ khóa lịch sử Trái Đất đã được chấp nhận trước đây của chúng ta. Ông ấy và cộng sự hiện đã làm được điều đó và tôi tin rằng sau này, họ sẽ cố gắng đẩy cột mốc thời gian ấy lùi xa hơn khi đưa ra thêm nhiều bằng chứng hơn nữa.

Theo Thoth, khoảng một dặm dưới Tượng Nhân Sư có một căn phòng có sàn phẳng và trần phẳng. Bên trong căn phòng này ẩn chứa những kỷ vật cổ xưa nhất của thế giới – cổ hơn bất kỳ vật chất nào từng được sưu tầm có ý thức trên Trái Đất. Theo Thoth, mặc dù anh ta không chứng minh điều đó, thì kỷ vật này đã quay trở lại 500 triệu năm khi “Sự kiện dẫn đến cuộc sống của con người” bắt đầu. Kỷ vật này có kích thước bằng khoảng 2 khu phố; Nó tròn như một cái đĩa và có đỉnh cũng như đáy bằng phẳng. Điều không bình thường ở chỗ lớp da của nó chỉ dày từ ba đến năm nguyên tử. Bề mặt trên và dưới của nó có chứa một mẫu cụ thể được thể hiện trong Hình 4-8.

 

Hình 4-8

Bản thân mẫu này dày năm nguyên tử; ở những nơi khác nó chỉ dày ba nguyên tử. Và nó trong suốt – bạn có thể nhìn xuyên qua nó – Giống như là nó không có ở đây vậy. Đây là một con tàu, nhưng nó không có động cơ hoặc dạng năng lượng có thể nhìn thấy được. Mặc dù theo sự diễn giải của Doreal về Viên ngọc lục bảo thì con tàu này có động cơ nguyên tử trong đó, nhưng Thoth thì nói là không. Doreal đã dịch quyển Viên ngọc lục bảo ở Yucatan vào năm 1925 và không thể hiểu được mô tả về cách con tàu được cung cấp năng lượng. Ý tưởng về động cơ nguyên tử là ý tưởng xa vời nhất mà anh ta có thể nghĩ ra cho một nguồn điện. Nhưng nó thực sự được thúc đẩy bởi những suy nghĩ và cảm xúc, và được thiết kế để kết nối và mở rộng Mer-KaBa sống của riêng bạn. Con tàu này được kết nối trực tiếp với tinh thần của Trái Đất, và trong Viên ngọc lục bảo, nó được gọi là con tàu chiến tranh. Đó là người bảo vệ của Trái Đất.

Trả lời