Mỗi lần xuất hiện một lỗ hổng nhỏ ở những điểm trọng yếu khiến cho các cực có sự chuyển dịch thì đó cũng là lúc người ngoài Trái Đất đã cố gắng chiếm lấy hành tinh này (Theo như Viên ngọc lục bảo). Điều này đã diễn ra từ hàng triệu và hàng triệu năm trở về trước, và nó vẫn đang tiếp tục diễn ra. Khi đọc những nội dung trong quyển sách của Thoth, tôi vẫn chưa biết về Grays hoặc bất kỳ sinh vật nào trong số này, và tôi nghĩ rằng: “Chắc hẳn một chủng tộc nào đó ngoài kia đến để chiếm lấy Trái Đất” Nhưng, không, điều này thật ngớ ngẩn! Nhưng đến tận ngày hôm nay, điều tương tự vẫn tiếp diễn. Nó không bao giờ dừng lại mà luôn tiếp tục. Nó được gọi đơn giản là cuộc chiến giữa bóng tối và ánh sáng.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Mỗi khi sắp xảy ra một cuộc xâm lăng lớn thì luôn có một con người thuần khiết tìm ra cách tiến vào cấp độ ý thức cao hơn, sau đó đi tìm con thuyền và nâng nó lên không trung. Trái Đất và Mặt Trời kết nối với nội tại người đó và mang đến cho anh ấy hoặc cô ấy một sức mạnh rất lớn. Sau đó thì bất kỳ điều gì người đó nghĩ và cảm nhận đều sẽ xảy ra. Đó là cách mà chiếc tàu vũ trụ này trở thành một chiếc tàu chiến: Bất kể chủng tộc nào đang cố gắng chiếm lấy Trái Đất thì người này chỉ cần nghĩ đến một tình huống buộc họ phải rời đi. Điều này giữ cho quá trình tiến hóa của chúng ta được tiếp tục mà không có bất kỳ sự can thiệp hoặc ảnh hưởng nào từ bên ngoài. Ít nhất đó là những gì được cho là sẽ xảy ra.

Giờ đây thì chúng ta chắc chắn đã bị giả mạo. Con người thuần khiết đã xuất hiện, và sự kiện đó đã xảy ra ngay trên Trái Đất. Đây là lý do tại sao Grays rời đi. Những vấn đề mà họ đang gặp phải là do một người phụ nữ 23 tuổi đến từ Peru (Cô ấy 23 tuổi vào năm 1989). Cô ấy đã thăng thiên đầu tiên để xử lý tấm lưới điện từ mới và kết nối với nó, kết nối với Trái Đất, tìm thấy con tàu và nâng nó lên không trung Đầu tiên, cô ấy đã thực hiện một sự kết nối cơ bản phải được thực hiện với các tinh thể trên Trái Đất, sau đó thực hiện lập trình lại hệ thống. Điều tiếp theo cô ấy làm là nghĩ rằng Grays và những người khác liên quan đến việc cố gắng chiếm đoạt Trái đất sẽ trở nên ốm yếu nếu họ vẫn ở đây, và sẽ không có thuốc chữa.

Trong vòng một tháng, tất cả Grays bắt đầu bị ốm, và toàn bộ quá trình mà cô ấy hình dung bắt đầu xảy ra. Các Grays đã bị buộc phải rời khỏi Trái Đất ngay bây giờ. Căn cứ của họ đã bị bỏ hoang, và họ buộc phải thay đổi kế hoạch ban đầu. Sự hiện diện của toàn bộ đội quân sinh vật từ không gian này giờ đã giảm xuống gần như bằng không, tất cả đều đến từ một người phụ nữ nhỏ bé nhưng thánh thiện. Thật tuyệt vời!

Chờ đợi Thảm họa Atlantis

Thoth và những người bạn đã hoàn thành tòa tháp ở Ai Cập để giúp xây dựng lại tấm lưới điện từ. Sau đó, họ bỏ nó lại ở giữa khu rừng và trở lại Atlantis để chuẩn bị. Tòa tháp nằm một mình trong 200 năm, bởi vì họ biết rằng tại thời điểm quan trọng, các cực sẽ dịch chuyển. Họ biết rằng Atlantis sẽ chìm, vì vậy họ đã chờ đợi.

Và cuối cùng thì cái ngày định mệnh ấy cũng đã đến. Thảm họa thực sự chỉ diễn ra trong một đêm. Khoa học đã chứng minh rằng khi các cực dịch chuyển thì nó chỉ cần đến khoảng 20 tiếng. Nó đã xảy ra như vậy đấy (Một cái búng tay). Bạn thức dậy vào một ngày bình thường, và buổi tối đó là một thế giới hoàn toàn khác. Toàn bộ quá trình kéo dài khoảng ba ngày rưỡi, nhưng sự chuyển dịch cực xảy ra trong khoảng 20 giờ. Tất cả chúng ta đều sẽ trải qua sự thay đổi to lớn này một khi thấy được từng mảng, từng mảng lớn của Hoa Kỳ bắt đầu chìm xuống nước. Có những dấu hiệu ban đầu khác sẽ cho bạn biết rằng sự thay đổi sắp xảy ra. Khi nắm trong tay đủ thông tin, tôi sẽ nhắc bạn nhớ lại những gì mà bạn đã lưu giữ trong ký ức của mình.

Khi họ nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên của sự dịch chuyển, Thoth, Ra và Araragat quay trở lại Tượng Nhân Sư và nâng con tàu chiến lên bầu trời. Tất cả những gì họ làm là nâng rung động của các phân tử lên cao hơn Trái Đất một nốt nhạc. Điều này cho phép họ và con tàu đi xuyên qua Trái Đất để đi lên bầu trời. Sau đó, họ bay đến Atlantis, hạ tàu xuống mặt nước và vớt những người của Trường học bí ẩn Naacal, bao gồm cả những con người bất tử thuần khiết từ Lemuria cũng như những người đã trở nên khai sáng trong thời kỳ Atlantis (vào thời điểm đó thì đã có thêm 600 người khác thăng thiên). Vì vậy, 1000 người Lemuria ban đầu và 600 người từ Atlantis đã tăng số lượng của những bậc thầy thăng thiên vào khoảng 1600 – những người duy nhất cư trú trên con tàu cổ đại.

Giờ đây, những người trên con tàu này không chỉ là hành khách, họ tạo ra một trường Mer-Ka-Ba bao quanh con tàu với một trường năng lượng rất lớn có hình dạng của một chiếc đĩa bay – giống như hình dạng của trường năng lượng bao quanh thiên hà và xung quanh cơ thể bạn khi Mer-Ka-Ba đang quay. Họ có một trường bảo vệ rất mạnh mẽ xung quanh mình khi tiến đến Khem – nơi mà chẳng bao lâu nữa sẽ trở thành Ai Cập mới. Thoth nói rằng họ đã bay lên khoảng 1/4 dặm bên ngoài hành tinh cùng với các thành viên của ngôi trường bí ẩn khi quan sát thấy đảo Udal chìm xuống. Đây là mảnh cuối cùng của Atlantis biến mất trong nước, ngoại trừ một vài hòn đảo nhỏ. Sau đó, con tàu bay đến Ai Cập và hạ cánh trên đỉnh của Kim Tự Tháp. Từ một góc nhìn thì nó trông giống như Hình 4-9.

Hình.4-9. Tàu chiến trên đỉnh Đại Kim Tự Tháp

Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ phát hiện ra rằng con tàu và Kim Tự Tháp được xây dựng để giành cho nhau. Nếu như nhìn vào công trình này từ trên xuống, nó sẽ giống như trong hình 4-9. Hình tròn là con tàu và hình vuông là Đại Kim Tự Tháp. Chu vi của Kim Tự Tháp và chu vi của con tàu là như nhau. Có thể tranh luận điều đó là sự thật hay chỉ là hư cấu, nhưng bất cứ khi nào mối liên hệ toán học đó xảy ra, sự sống sẽ xuất hiện. Nó là mối liên hệ cơ bản của sự sống trong toàn vũ trụ. (Chúng ta sẽ sớm cùng nhau mô tả điều này về mặt hình học.) Nếu các bậc thầy thăng thiên không có trường Mer-Ka-Ba xung quanh thì họ sẽ không ở đây ngày hôm nay (và có lẽ chúng ta cũng vậy), bởi vì Mer-Ka-Ba đã bảo vệ họ khỏi tất cả những gì xảy ra tiếp đó.

Sau khi họ đáp xuống Kim Tự Tháp, các cực bắt đầu dịch chuyển và ý thức của con người trên Trái Đất bắt đầu tan vỡ. Đồng thời, các trường điện từ và từ trường của Trái Đất sụp đổ, tất cả sự sống trên hành tinh này biến vào hư không, nhiều nền văn hóa trên thế giới đã mô tả ba ngày rưỡi này thật sự là một bóng đêm kinh hoàng.

Trả lời