Viên ngọc lục bảo cho biết mỗi lần các cực chuyển hướng thì chúng ta sẽ phải trải qua ba ngày rưỡi trong hư vô. Người Maya đã mô tả Hư Vô trong tập tài liệu Troano. Tại một thời điểm trong câu chuyện, ba viên đá rưỡi được sơn màu đen. Điều này đề cập đến thời gian khi chúng ta đi vào vùng không gian mà ngày nay được gọi là vùng rỗng điện từ. Khi các cực dịch chuyển thì một hiện tượng sẽ xảy ra (chúng ta sẽ đi vào chi tiết về điều này sau) nơi trong khoảng ba ngày rưỡi, mọi thứ chìm vào trong bóng tối (thực tế thì nó xảy ra từ hai hoặc hai ngày rưỡi đến hơn bốn ngày một chút). Lần cuối cùng, rõ ràng là ba ngày rưỡi. Nó không phải là màu đen. Thật sự thì nó không có gì cả, vô hiệu hoàn toàn. Và, nhân tiện, khi ở trong Hư Không, bạn sẽ nhận ra bạn và Thượng Đế là một, không có sự khác biệt nào cả. Chúng ta sẽ nói về Hư Vô một lần nữa vào đúng thời điểm.

Xem thêm Phương pháp Tự học Thiền: https://kimtuthap.org/tuhocthien-html/

Bộ nhớ, Trường điện từ và Mer-Ka-Ba

Nếu những người trên tàu chiến không được Mer-Ka-Ba bảo vệ trong quá trình thay đổi của toàn Trái Đất thì họ sẽ hoàn toàn mất trí nhớ. Bạn thấy đấy, bộ nhớ của chúng ta được gắn kết với nhau chủ yếu bởi một từ trường tồn tại xung quanh não, bên trong hộp sọ và xung quanh đầu. Trường điện từ đó kết nối với mọi tế bào trong não bằng cách cá nhân hóa từ trường trong mỗi tế bào. Khoa học đầu tiên tìm thấy các hạt từ tính bên trong mỗi tế bào và sau đó tìm thấy trường điện từ bên ngoài lớn hơn. Đây là phát hiện mới đầu tiên về sinh lý học của con người trong 300 năm qua. Bộ nhớ phụ thuộc vào một từ trường vững chắc, giống với một cái máy vi tính. Khoa học chưa hiểu được mối liên hệ giữa bộ nhớ với từ trường Trái Đất trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không có phương tiện bảo vệ trí nhớ của mình, nó sẽ bị xóa đi và biến mất. Nó sẽ giống như rút phích cắm nguồn máy vi tính tính. Nó sẽ biến mất. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với người Atlantis, những người khác sống sót sau thảm họa và những ai không thể kích hoạt Mer-Ka-Ba. Những con người vĩ đại, những con người tiến hóa hơn bạn và tôi, đột nhiên thấy mình ở trong một tình huống mà họ không biết phải làm gì cả. Họ có cơ thể và bộ óc tiến hóa cao, nhưng nó giống như có một chiếc PC đời mới đặt trên bàn mà không có phần mềm, không có gì cả.

Vì vậy, với những con người còn sống sót, một số rất ít, phải bắt đầu lại từ đầu. Họ phải bắt đầu từ từng viên gạch một để tìm ra cách giữ ấm, cách tạo lửa,… Mất trí nhớ là kết quả của việc họ quên đi cách hít thở, quên đi cách kích hoạt Mer-Ka-Ba, quên đi tất cả mọi thứ – rơi tự do xuống các chiều không gian, đi vào trạng thái hoàn toàn không được bảo vệ và kết thúc trong thế giới cô đặc này – phải tiêu thụ lại thức ăn thêm một lần nữa, làm những công việc mà họ chưa từng có kinh nghiệm trước đây. Họ bị dồn vào một khu vực rất cô đặc đặc của hành tinh và phải học cách tồn tại. Tất cả đều là kết quả của thí nghiệm Mer-Ka-Ba tổng hợp diễn ra trên Atlantis.

Nếu không có một nhóm nhỏ các bậc thầy thăng thiên đó, chúng ta đã không thể nào sống sót được. Toàn bộ cuộc thí nghiệm trên Trái Đất sẽ chấm dứt mãi mãi. Nhưng họ giữ cho trường điện từ đứng vững, vừa đủ, trong khi mọi thứ khác bị vỡ tan trước mặt họ. Bên cạnh những bậc thầy thăng thiên, còn có hai nhóm khác trên Trái Đất, những người vẫn giữ trường điện từ Mer-Ka-Ba còn nguyên vẹn vào thời điểm đó. Người Nefilim và người Siria – mẹ và cha của chúng ta, đã giữ cho những trường năng lượng của họ được tồn tại. Tôi không biết người Nefilim đã ẩn náu ở đâu trong hành tinh này, nhưng người Siria vẫn ở trong Sảnh đường Amenti, trong lòng Trái Đất. Cả hai chủng tộc này vẫn ở đây – trên Trên Đất, ẩn trong chiều không gian cao hơn bên trong Trái Đất.

Trả lời